1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đang sướng ,hehee phải lên hỏi ngay !!!

Chủ đề trong 'ĐH Xây Dựng' bởi Song_chetviROCK, 14/12/2005.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Song_chetviROCK

    Song_chetviROCK Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    09/01/2002
    Bài viết:
    347
    Đã được thích:
    0
    Đang sướng ,hehee phải lên hỏi ngay !!!

    Hi các anh chị khoá trên , em là SV khoá 48, sáng nay bọn em vừa nhận được thông tin chính thức là sẽ đi xuyên Việt trong 2 tuần sau tết , phê quá cơ , hehe nhưng mà cũng phải lên đây để hỏi lại kinh ngiệm của các đàn anh đi trước cái .Em muốn hỏi là khi đi ngoài tiền đóng cho trường thì mang theo tầm bao nhiêu là đủ ạ ( chú thích là em không có gái mú gì đâu ạ.... ^_^ ) , ăn uống thì tự tục hay là nhà trường lo ? ^_^ hihi ..... nói chung có kinh nghiệm gì mong các đàn anh vào đây chỉ giáo ! ^_^
  2. caunem

    caunem Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/02/2004
    Bài viết:
    1.262
    Đã được thích:
    0
    chú em này dân XD mà cứ vừa hoan hỉ cái gì đã luống cuống hết cả lên . Toàn hỏi lung tinh
    Cái khoản chú bảo chú ko gái . Đấy là thời điểm chú nói thôi .Còn khi trên đường thì ... tèng teng
    Đấy còn chưa tính mấy vụ cả hội đi chơi lòng vòng , cờ bạc khi ở nhà nghỉ , ..v.v.v
    Tóm lại là tất tay !
    chú có bao nhiêu , có thể huy động được bao nhiêu thì nên cầm tất . Nhưng tất nhiên néu chú con đại gia thì cầm vừa đủ thôi . Không chúng nó lại vay hết
  3. scorpio_9

    scorpio_9 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/06/2005
    Bài viết:
    2.105
    Đã được thích:
    0
    Chi tiêu tằn tiện và chi tiêu hợp lý thì 1,5triệu.Xông xênh một chút thì 2tr. ( cách đây 7 năm, anh tiêu hết 900 cho 2 tuần - bây giờ tính cả vật giá ra tăng , thì chắc như vậy là đủ)
    Còn nếu mà dư giả , thì đem đi càng nhiều, càng ít.
    Chúc chú có chuyến đi vui.
  4. Song_chetviROCK

    Song_chetviROCK Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    09/01/2002
    Bài viết:
    347
    Đã được thích:
    0
    Híc , thì lúc đầu nghe xôn xao là chỉ được đi đến Huế, đang đinh hô hào chúng nó chuẩn bị viết đơn thì đùng một cái có thông báo là vẫn được đi đến sài gòn, ui sướng !!hị hị ! ,
  5. fym

    fym Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/10/2005
    Bài viết:
    9.317
    Đã được thích:
    6
    Hồi bọn anh đi, mỗi sinh viên tham gia đi nộp 950K cho trường ( đi xong, quay về nhà rồi còn được trả lại 71K tiền thừa).Tìền này bao gồm đi lại và ở.Còn các khoản chi tiêu khác là tự túc.
    Nhưng nghe đâu mấy khoá sau đó phải đóng nhiều tiền hơn nhìêu thì phải.

    Nói chung cầm đi bao nhiêu phụ thuộc vào điều kiện kinh tế và chi tiêu của từng ngừoi.Nhớ là còn nhiều khoản phụ phí phát sinh.Ví dụ ăn thì phải uống.Mà uống thi` ko phải uống 1 mình, ko phải uông 1 vài lần...Rồi thi` đặc sản,đồ lưu niệm, quà cáp..Đấy là chưa kể chơi bài, thuốc, rưọu..., chú j j đó ko abc là đỡ tương đối đấy.
    Như hồi khoá mình, có thằng bạn cầm hơn 7T đi,về đến cổng trường XD, nó còn đúng 10K.Nhưng cũng khoá mình, có cô nàng cầm đi hơn 1T, về cổng trường vẫn còn thừa vài lít, chịu, chả hỉu ăn uống kiểu j

    Chú j j đó K48 cứ mang tối đa có thể vào.Tiền trong túi cả núi cũng hết mà
    Chúc chú có một chuyến đi vui vẻ.
    PS:Vào Đà Lạt, có thể hái trộm hoa anh túc, hoặc lấy hạt về.Thằng em anh khoá 47, hồi nó đi về nó cầm đựoc ít hạt, gieo vào trong bồn, gìơ lên tốt um đấy.
    Bon voyage!
    Được fym sửa chữa / chuyển vào 02:26 ngày 19/12/2005
  6. nhom_ngo_gi

    nhom_ngo_gi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/09/2003
    Bài viết:
    481
    Đã được thích:
    0
    Ờ hồi trước nữa bọn anh đi thì đóng 900k, lúc về hình như cũng đc trả lại 1 ít thì fải, hình như khoa tính thừa ra cho chắc (mà hồi đấy khoa công bố tài trợ cho mỗi đứa tận 600k rồi, hoành tráng)
    Chi tiêu hoàn toàn cho khả năng cân đối của mình, đợt anh đi từ HN vào đến Đà Lạt (qua Huế, Nha Trang...) thì tiền vẫn sung sức lắm. Nhưng vào HCM đúng là vùng đất để tiêu tiền, tiêu hết quá 1/2 số tiền mang đi chỉ trong 3 ngày. Về đến nhà còn vài chục xìn, may chặng về ko có gì biến cố.
    Nói chung cứ mang 2-3T đi chắc là ổn (ngoài ăn uống chi tiêu còn tiền mua quà, đt cho gái ở nhà...nếu có) 15 ngày tiêu thế là tiết kiệm rồi. Đặc biệt tránh xa...gái ở các nơi chú đến, khóa anh đi có vụ nổi tiếng 1Triệu/1 cốc cafe rồi + kỷ luật suýt bị đuổi học.
    (chú ý các em gái SV hay đại loại con gái địa fương rất thích các anh KTXD, ko nên tranh thủ cảm tình quá đà tránh để tình trạng "cầu xây xong đã lâu"...khổ thân các em ý)
    Mang thuốc men đi và đặc biệt chú ý cơm tù (chả biết bh còn không) Lúc đi xe thì nên ngủ ít thôi, dành thời gian thức để nhìn ngắm fong cảnh, chiêm nghiệm cuộc sống của người dân mỗi vùng mình đi qua, đất nước mình đẹp lắm. Anh còn nhớ như in những cồn cát chạy dài như vô tận đến nỗi ko 1 cọng cây nào mọc đc, những eo biết xanh ngắt đẹp như "tây" hay những cánh rừng bạt ngàn hay những vách núi dựng đứng mà trước đó chưa bao h đc trông thấy (văn quá)
    Nói xong 1 hồi nhớ ngày xưa quá
  7. magic_enpi

    magic_enpi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/03/2003
    Bài viết:
    1.760
    Đã được thích:
    0
    Mang bao nhiêu hết bấy nhiêu đấy .. Đi rồi thể nào lại chả làm 1 lô áo rốc rếch, đàn sáo vác về ,, Nhất là cái đất SG chi tiêu thì thôi rồi ..., đấy là chưa kể quà cáp cho vợ con gia đình ..
    Nghe nói KD 44 rời khỏi Đà Lạt còn có 1 em gái chạy theo sau xe khóc như mưa, nhỉ
  8. em_hat_hay_lam

    em_hat_hay_lam Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/11/2003
    Bài viết:
    2.108
    Đã được thích:
    0
    đi đâu cũng phát ngôn linh tinh
    Caunem ơi hôm qua em đoán 4 con đúng cả 4 mà busy quên cả nhắn tin cho anh trước giờ cao điểm hối hận quá! không biết tình hình thế nào!
  9. Song_chetviROCK

    Song_chetviROCK Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    09/01/2002
    Bài viết:
    347
    Đã được thích:
    0

    Được Song_chetviROCK sửa chữa / chuyển vào 20:37 ngày 19/12/2005
  10. Song_chetviROCK

    Song_chetviROCK Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    09/01/2002
    Bài viết:
    347
    Đã được thích:
    0
    Huhu , năm nay bọn em mỗi ngưòi chỉ được tài trợ 30K , mỗi đứa đi phải đóng tận 2tr- 2.5 tr lận. hic , thương mấy đứa nhà không có điều kiện , lại phải ở nhà :(( . mà hồi trước bọn anh có cần nộp cái giấy gì cho phụ huynh không ? năm nay trường yêu cầu phải lấy ý kiến phụ huynh rồi mới cho di ! ^_^ nhắng vãi !!!

Chia sẻ trang này