1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Dành cho anh em yêu rock

Chủ đề trong 'Bắc Giang - Bắc Ninh' bởi monster_chip, 11/04/2005.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. habee20

  habee20 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  10/10/2005
  Bài viết:
  1.490
  Đã được thích:
  0
  ặ ! LỏĂ nhỏằ? hôm trặỏằ>c mỏƠy cĂi này vỏôn còn dạng 'ặỏằÊc cặĂ mà ... !!! Hôm qua em vỏôn còn nghe 'ặỏằÊc cặĂ mà .. sao hôm nay lỏĂi fỏÊi download nhỏằfy ?
  Có vỏƠn 'ỏằ ! Có vỏƠn 'ỏằ roài !
 2. Nogoodfriend7

  Nogoodfriend7 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  06/10/2004
  Bài viết:
  2.533
  Đã được thích:
  0
  VỏƠn 'ỏằ là nghe bỏng Window Media thơ bơnh thặỏằng nhặng cho vào bỏƠt kỏằ 4r nào câng "toi"
 3. doan_truong_nhan

  doan_truong_nhan Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  02/06/2005
  Bài viết:
  561
  Đã được thích:
  0

  Whats up
  4 Non Blondes​

 4. cobebaothu

  cobebaothu Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  12/05/2005
  Bài viết:
  233
  Đã được thích:
  0
  Lâu lâu mới vô mà các link die hết trơn rùi , các pác e*** lại giùm đi ah .
 5. matden090

  matden090 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  15/11/2005
  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  0
  Đang chập chững nghe rock , rất hay và giảm strees rất tốt h`ih`i Làm ơn up cho em bài mắt đen
 6. Nogoodfriend7

  Nogoodfriend7 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  06/10/2004
  Bài viết:
  2.533
  Đã được thích:
  0

  Where did you sleep last night
  Kurt Cobain​

  My girl, my girl, don''''t lie to me
  Tell me where did you sleep last night
  In the pines, in the pines
  Where the sun don''''t ever shine
  I would shiver the whole night through
  My girl, my girl, where will you go
  I''''m going where the cold wind blows
  In the pines in the pines
  where the sun don''''t ever shine
  I would shiver the whole night through
  Her husband, was a hard working man
  Just about a mile from here
  His head was found in a driving wheel
  But his body never was found
  My girl, my girl, don''''t lie to me
  Tell me where did you sleep last night
  In the pines in the pines
  where the sun don''''t ever shine
  I would shiver the whole night through
  My girl, my girl, where will you go?
  I''''m going where the cold wind blows
  In the pines in the pines
  where the sun don''''t ever shine
  I would shiver the whole night through
  My girl, my girl, don''''t lie to me!
  Tell me where did you sleep last night
  In the pines in the pines
  Where the sun don''''t ever shine
  I would shiver the whole night through
  My girl, my girl, where will you go?
  I''''m going where the cold wind blows
  In the pines, the pines
  Where the sun don''''t ever shine
  I would shiver the whole night through

  --------------------------------------------------
  Bài viết của hot_in_here (yeuamnhac.com)
  Quan hệ giữa Kurt và Courtney Love rạn nứt cũng trong năm 1993, có thể nói cùng thời điểm với show diễn ở New York. Vậy nên, chắc không có gì nhầm lẫn khi bảo rằng Kurt hát ?oWhere did you sleep last night? là về Courtney Love. Với một phong cách không lẫn vào đâu được với một tâm trạng thật sự tệ hại, Kurt rõ ràng đã phả một luồng gió mới (mới, nhưng u ám như cái hũ nút vậy) cho bài hát. Vậy, liệu có thể nói: ?oWhere did you sleep last night? trích từ Unplugged là một sáng tác của Kurt được chăng?
  Nguồn gốc bài hát này, thật ra, là một sáng tác có nguồn gốc dân gian xuất hiện từ trước những năm 1870. ?oWhere did you sleep last night? còn được biết đến với những cái tên khác như ?oIn The Pines? hay ?oBlack Girl?. Ngoài Leadbely (Huddie Leadbetter), còn tới hàng trăm nghệ sĩ (or bands) khác từng chơi ca khúc này, bao gồm cả những tên tuổi như Dolly Parton, Connie Francis, Clifford Jordan, Annette Zalinskas. Và tất nhiên mỗi người đều ?orắc? vào đấy một tí phong cách của mình và để lại ít nhiều dấu ấn.
  Nói nhảm ngoài lề xí, câu hay nhất trong bài này, có lẽ là cái đoạn rên rỉ đay nghiến "In the pines, in the pines Where the sun don''''t ever shine I would shiver the whole night through My girl, my girl, don''''t lie to me Tell me where did you sleep last night " nếu nghe chơi chơi thế, chẳng xi nhê gì đâu, thử dịch ra coi "Trong những ngóng chờ mòn mỏi, trong nổi héo hon, Nơi mặt trời chưa từng soi sáng. Tôi những muốn đập vỡ cả màn đêm bình lặng. Em, em của anh, đừng dối lừa anh, em ngủ ở đâu tối qua?"
  Nếu dịch thế, chẳng khác nào ( xin lỗi ) mấy thằng nhóc chuối nguyên nải đi theo khóc lóc với mấy con tóc vàng đầu rỗng tuếch ( xin lỗi lần nữa)
  Mà ít ra fải đậm màu sắc ..... đe dọa như thế này
  "Tao ở đây, khô rốc trong tiều tụy, rũ rượi và nhợt nhạt; nơi mặt trời đếch thèm đếm xỉa. Khốn nạn đêm đen nhớp nhúa vây lấy đời tao mà vờ vịt, mà ỡm ờ trầm mặc. Con kia, mày gian díu với ai đêm qua? Tao đã phong phanh nghe thấy, đừng lừa tao ?"
  "Em, em. Em đâu rồi? Mà bỏ anh với đêm gió lạnh?" Shịt!!! "Đêm sao dài thậm thượt, mặt trời đâu không le lói đời tao; mà tối om om, mà mặc xác tao sống mòn suốt một đời cô độc?"
  Đứng ở góc độ 1 thằng đàn ông đang ***g lộn lên vì ghen tuông thì chắc là fải gầm rú như vậy ?
  Nhưng Kurt , 1 kẻ không_hề_bình_thường thì chúng ta có nên suy rộng ra không ?
  Khi làm cái Unpluge ấy,Kurt đang gần như mất hết niềm tin về cuộc sống: vợ chồng chiến tranh lạnh, sa lầy trong nghiện ngập, chứng đau bao tử ác nghiệt không ngừng hành hạ dày vò,
  Có thể nói, lúc ấy Kurt sống đời cô độc của 1 con chó hoang ( giống chửi quá) , khát khao một người bạn chân thành, đói một tình yêu chung thuỷ ( ôi, đàn ông luôn thế ). Kurt đâm ngờ vực mọi thứ My girl, my girl, don''''t lie to me Tell me where did you sleep last night chắc chắn là có cả người đàn bà mà Kurt gọi là my girl. Liệu có quá nhỏ nhen ( đàn bà )? Có quá nhiều vặt vãnh khi trước giờ người đàn bà ấy cũng đâu phải hiền ngoan?
  Nhưng trong thế giới này đảo điên của Kurt, cô ấy rõ ràng là duy nhất, cho một tâm hồn cô độc. Như giọt nước làm tràn ly, như cú quật cuối giáng vào một linh hồn đương rệu rã.
  Tình yếu đến làm người ta lo sợ nhiều, sợ mất người ta, sợ mất niềm vui, sợ không trọn vẹn, sợ gió xoay chiều, sợ người thay đổi và sợ mình không hòan hảo. Ngập ngừng, lòng lo âu, nguyện cầu.......
  Đắn đo nhiều vì sợ dang dỡ. Lo âu nhiều vì sợ đau khổ. Nhưng rồi cuộc đời là thế, không buồn sao thấy được vui. Không liều sao thấy được hạnh phúc.
  Người ta vẫn thường nói chẳng nên nuối tiếc những gì đã làm.
  Nhưng khi tình yêu không còn liệu sẽ không ai nuối tiếc.
  Ước gì ta đừng có giận hờn.
  Kiêu kì, luôn là con gái. Tự ái, chính xác là mấy bố con trai.
  Khi yêu người ta điên thế đó.
  Không phải, khi người ta trẻ kia, quá trẻ để buông rơi cái mình đã từng cầm trong tay; quá trẻ để tự tin rằng mình sẽ tìm lại được một cái khác tốt hơn; quá trẻ để... quí mình hơn tất cả. Ước gì... ta hiểu ra, rằng tình cảm không phải là viên xúc xắc ta thả xuống trong một ván cờ, rằng nâng lên được bỏ xuống được không dùng cho trái tim, rằng cuộc đời không chỉ là kiếm tìm mà còn là gìn giữ.
  27 tuổi, Kurt chết.Ngày 6/4/1994, người ta tìm thấy xác Kurt Cobain bên cạnh một khẩu súng.
  Một vạn kẻ đau buồn, Một đống thằng chết theo
  Bao nhiêu người đau buồn cho Kurt?
  hoặc cho sự nuối tiếc một tài năng đang toả sáng, hoặc cho những thứ hay ho từ hắn giờ tắt tịt.
  hay chỉ là nhổ vào cái chết của 1 thằng rởm người

  không biết sao, cái hình ảnh ?oHer husband, was a hard working man. Just about a mile from here, his head was found in a driving wheel. But his body never was found?? cứ ám ảnh trong đầu tôi, fải chăng đó chính là Kurt
  với cái đầu lủng lẳng nhưng thân xác sẽ mãi mãi chẳng bao giờ được tìm thấy
  Có người cho rằng cái chết của Kurt hoàn toàn ko phải do tự sát!
  Sự thật là như sau:
  Thời ấy các bàn dân thiên hạ đang rộ lên phong trào xỏ khuyên, người thì xỏ mũi, kẻ xỏ môi, đứa xỏ rốn, thậm chí chúng nó còn xỏ ở những nơi không tiện nói ra nhưng ai cũng biết, nói chung là xỏ tất tần tật! Với tinh thần một rocker vĩ đại, luôn muốn khẳng định tiếng nói cho nhạc rock và cộng đồng rocker, Kurt đã đi đến quyết định vô cùng táo bạo: xỏ đầu!
  Ngày 08.04.1994, với dự định dằn mặt bọn hiphop và các tay chơi nửa mùa bằng việc đục lỗ ngang đầu để xỏ khuyên, Kurt Cobain đã dùng một khẩu súng lục có đạn thật để rồi mãi mãi ra đi trong sự tiếc thương vô hạn của hàng triệu fan hâm mộ trên khắp thế giới...
  Kurt đã nằm xuống như một rocker gan dạ, một người yêu thời trang cuồng nhiệt và một dân chơi sành điệu...
  Ôi! Kurt - kẻ bán trời không văn tự
  Bài dịch của bác lehiep bên ttvnol (di chúc của Kurt Cobain)
  Lời nói từ miệng lưỡi của một kẻ ngu ngốc từng trải mà rõ ràng nên là một kẻ bị hoạn và ấu trĩ, Bức thư ngắn này khá dễ hiểu. Tất cả những lời cảnh báo từ punk rock theo dòng thời gian. Từ lần xuất hiện đầu tiên của tôi, và chúng tôi sẽ nói rằng, đạo đức đi liền với sự độc lập và bao quát về cộng đồng của các bạn vừa chứng tỏ là rất đúng. Tôi chưa từng cảm thấy phấn khích với nghe nhạc như là sáng tạo âm nhạc với đọc nhạc, viết nhạc trong nhiều năm tới bây giờ. Tôi cảm thấy tội lỗi về từ ngữ của những thứ đó . Lấy ví dụ khi chúng ta ở sau cánh gà, đèn tắt và bên dưới là tiếng gào thét của đám đông, điều đó chẳng ảnh hưởng như cái cách mà nó đã từng với Freddy Mercury, người dường như yêu và thấy thú vị với tình yêu và sự ngưỡng mộ của đám đông.Đó là điều gì đó mà tôi cảm thấy thấy hoàn toàn ngưỡng mộ và ghen tỵ. Sự thật là tôi không thể lừa dối các bạn. Bất cứ một ai trong các bạn. Đó đơn giản không công bằng cho các bạn hoặc là tôi. Tội lỗi tồi tệ nhất mà tôi có thể nghĩ tới là lừa dối mọi người rằng tôi 100% là vui vẻ. Đôi lúc tôi cảm thấy như thể tôi sắp muốn đấm vào chiếc đồng hồ trước khi bước ra sân khấu. Tôi đã cố gắng tất cả khả năng của tôi để thấy rõ điều đó và tôi đã làm được. Chúa ơi, hãy tin rằng con đã làm được nhưng điều đó là không đủ.
  Tôi thấy rõ thực tế là tôi và chúng tôi đã tác động được tới nhiều người, giải trí cho nhiều người. Tôi là kẻ là một trong những người tự quá yêu bản thân mình, người chỉ thấy rõ được sự việc khi nó đã trôi qua. Tôi quá nhạy cảm. Tôi cần phải tê liệt đi một chút để lấy lại sự hăng hái khi tôi còn là một đứa trẻ. Trong 3 tour diễn cuối cùng của tôi, tôi đã thấy rõ hơn nhiều về tất cả mọi người mà tôi biết cá nhân tôi và như những fan của âm nhạc của chúng tôi, nhưng tôi vẫn không thể vượt qua được tâm trạng thất vọng, tội lỗi và sự thấu cảm của tôi với mọi người. Điều đó tốt cho tất cả chúng ta và tôi chỉ nghĩ đơn giản rằng tôi yêu mọi người rất nhiều. Nhiều đến nỗi nó làm tôi cảm thấy quá đau buồn. Một chút đau buồn, nhạy cảm của con người của Chúa sinh ra dưới cung song ngư. Tại sao các bạn không chỉ thưởng thức điều đó? Tôi không biết. Tôi có một người vợ như nữ thần người có những tham vọng ngọt ngào và sự thấu cảm và một đứa con gái nó gợi cho tôi nhớ rằng tôi đã từng tồn tại.
  Tất cả tình yêu và niềm vui hãy hôn lên những người cô bé gặp vì đó là những người tốt và không hại cô bé. Và điều đó làm tôi sợ hãi vì tôi chỉ vừa tròn trách nhiệm. Tôi không thể chịu đựng được ý nghĩ rằng Frances sẽ trở thành một kẻ tự huỷ hoại khốn khổ, một nghệ sĩ nhạc rock nằm chết như tôi. Tôi có đứa con gái ngoan, rất ngoan và tôi cảm thấy rất biết ơn, nhưng từ năm lên bảy tôi đã trở thành một kẻ đáng ghét trong mắt tất cả mọi người. Chỉ vì có vẻ rất dễ dàng cho mọi người cùng có sự thấu cảm. Sự thấu cảm! Chỉ vì tôi yêu và cảm nhận mọi người quá nhiều, tôi đoán vậy. Cảm ơn các bạn khi mà cái hố chứa cái dạ dày tanh tưởi của tôi đang cháy , về những bức thư và sự quan tâm trong suốt những năm qua. Tôi không hơn gì một đứa trẻ thất thường, đầy tâm trạng. Tôi không còn cảm xúc chút nào nữa và hãy nhớ rằng thà một phút huy hoàng rồi chợt tắt. Sự thanh bình, tình yêu và sự thấu cảm. Kurt Cobain.
  Frances và Courtney, tôi sẽ nằm trên bàn thờ của mọi người.
  Hãy tiếp tục sống Courtney
  Cho Frances.
  Cho cuộc sống của cô bé sẽ có nhiều hạnh phúc hơn tôi. Cha yêu con. Anh yêu em!
  ( bức thư được viết khi Kurt đang quá khủng hoảng nên nếu có gì khó hiểu xin bỏ quá cho )
  Được Nogoodfriend7 sửa chữa / chuyển vào 20:36 ngày 03/12/2005
 7. andythao24

  andythao24 Thành viên mới Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  05/08/2004
  Bài viết:
  3.132
  Đã được thích:
  0
  Thành viên rock bắc giang máu thật .Hôm qua đi xem rock thấy rất sôi nổi , nổi nhất trong đám đông và đặc biệt phát hiện ra cô bé : baggio182
 8. friendship_83

  friendship_83 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  06/04/2002
  Bài viết:
  1.607
  Đã được thích:
  0
  baggio thì khỏi phải nói rồi mò tận xuống Hải Phòng nghe rock xong rồi đi vê mà hình như có buổi diễn nào là vắng mặt đâu, co phải không hả Baggio.
 9. piccolo

  piccolo Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  20/06/2005
  Bài viết:
  2.345
  Đã được thích:
  0
  Ừ điều này thì chị cũng công nhận. Hôm đi xem The Wall và The Light thấy Baggio say mê hát theo hệt như một tín đồ cuồng tín vậy.
 10. baotrungvip

  baotrungvip Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  07/07/2002
  Bài viết:
  5.898
  Đã được thích:
  1
  WHAT HAPPENS TO ME

Chia sẻ trang này