1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Dành cho các bạn 85 yêu nhạc : Thả hồn theo lời hát.

Chủ đề trong '1985 Hà Nội (1985 Club)' bởi ManlyJude, 18/05/2004.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. ManlyJude

    ManlyJude Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/05/2004
    Bài viết:
    84
    Đã được thích:
    0
    Dành cho các bạn 85 yêu nhạc : Thả hồn theo lời hát.

    Âm nhạc hiện tại vẫn là một hình thức giải trí thiết yếu, không thể thiếu trong cuộc sống thường nhật. Vẫn một bài hát ấy, vẫn người hát ấy, lời hát ấy, nhưng mỗi người lại cảm nhận một nỗi niềm riêng. Có ai đã từng lâu lâu nghe lại một bài hát, để rồi thấy trong lòng xao xuyến lạ, để rồi chợt hiện về trong thâm tâm một quãng thời gian xưa, nơi mà ta như đã trót quên lãng. Nhưng, bài hát gợi lại cho ta những kỷ niệm, dĩ vãng ấy, không phải vì nó đồng cảm, chỉ đơn giản vì quãng thời gian xưa ấy, ta thường hay nghe bài hát này.
    Ai đã từng nghe bài "Em còn nhớ hay em đã quên". Không phải bài tình ca, giọng hát Khánh Ly không điêu luyện, nhưng mà cuốn lấy lời hát, để rồi, trong những giây phút tĩnh lặng bạn dành ra cho riêng mình, mọi cảnh vật trong bài hát sẽ hiện ra, truyền cảm theo lời hát rất gợi hình. Ai đã từng...
    Ai đã từng có những cảm giác, tâm trạng giống tôi, hãy lưu thêm một trang vào đây, để chúng ta cùng có cái tâm sự, chuyện trò.
  2. xuongrong_nho86

    xuongrong_nho86 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/04/2004
    Bài viết:
    39
    Đã được thích:
    0
    Tôi và người ấy đã chia tay được hơn 3 tháng rồi nhưng tôi vẫn nhớ và không ngừng nghĩ về người ấy được . Gần đây có một nhóm nhạc mới nổi , họ có một bài " không để mất em " , tôi nghe bài hát đó lần đầu tiên và tôi cảm tường như người ấy đang nói với tôi chứ không phải là lời bài hát nữa , tôi đã khóc khi nghe bài hát đó . Nó cho tôi biết , tình yêu của tôi dành cho người ấy vẫn còn mà tôi lại không hề nhận ra . Cám ơn bài hát thì nghe thật buồn cười nhưng thật sự là tôi không biết nói gì hơn ngoài lời cám ơn .
    OS : em đó hả ? em đang làm gì vậy ? giờ này có phải em ở đó lạnh lắm không ? anh ở đây cũng rất lạnh và cô đơn nữa đã lâu lắm rồi chúng ta không gặp nhau phải không em ? em vẫn khoẻ chứ . anh vẫn nhớ mãi những ánh mắt , những nụ cười và những lời em đã nói với anh . anh vẫn tin có một ngày chúng ta sẽ gặp lại nhau trên con đường vắng , chúng ta sẽ ngồi bên nhau , cùng ngắm sao rơi , cùng kể cho nhau nghe những kỉ niệm đã qua , em có chịu không ?
    sing : Ngồi đây anh ngắm sao rơi , nghe trái tim đau , nỗi nhớ trong anh lặng lẽ . Bỗng phút giây ngày xưa bên em trở về , bỗng thấy em ngồi đó như đang truyện trò . Và rồi em cứ quay đi , không nói năng chi , chỉ biết em không hờn dỗi . Vẫn chúc cho anh mãi luôn luôn thật lòng , để biết anh chạy đến nơi chân trời xa . Nơi chân trời anh mong có em , kề bên anh trong cơn bão giông . Dẫu cho ngày tháng cướp mất tiếng em nói yêu anh , là sẽ yêu suốt đời , sẽ không bao giờ cách xa.
    Trọn đời anh lầm lỡ mãi mãi một lần , một lần anh để mất em trong trái tim . Và anh mong người sẽ thứ tha bao nhiêu lỗi lầm , vì biết em không hờn trách đâu . Trọn đời anh lầm lỡ mãi mãi một lần , một lần anh để mất em trong trái tim
    Và anh mong người sẽ quay trở về vì biết anh không để mất em .... dủ chỉ một lần
  3. Mad_Man

    Mad_Man Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/11/2002
    Bài viết:
    4.476
    Đã được thích:
    0
    Uhm, có ai nghe qua bài Leave Right Now của Will Young chưa, nếu nghe và nhất xem video clip này rồi thì bạn sẽ hiểu thế nào là một ''breaking heart"
    Will Young
    Title: Leave Right Now
    Album: Friday''s Child
    Verse 1
    I''m here just like I said
    Though its breaking every rule I''ve ever made
    My racing heart is just the same
    Why make it strong to break it once again?
    And I''d love to say I do
    Give everything to you
    But I can never now be true
    So I say...
    Chorus
    I think I''d better leave right now
    Before I fall any deeper
    I think I''d better leave right now
    Feeling weaker and weaker
    Somebody better show me how
    Before I fall any deeper
    I think I''d better leave right now
    Verse 2
    I''m here so please explain
    Why you''re opening up a healing wound again
    I''m a little more careful
    Perhaps it shows
    But if I lose the highs, at least I''m spared the lows
    Bridge
    Now I tremble in your arms
    What could be the harm
    To feel my spirit calm
    So I say..
    Repeat Chorus
    Middle 8
    I wouldn''t know how to say
    How good it feels seeing you today
    I see you''ve got your smile back
    Like you say your right on track
    But you may never know why
    Once bitten twice is shy
    If I''m proud perhaps I should explain
    I couldn''t bear to lose you again
    Repeat Chorus
    Yes I will...
    Repeat Chorus

Chia sẻ trang này