1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

DÀNH CHO các NGƯỜI MỚI bắt đầu HỌC GUITAR

Chủ đề trong 'Nhạc cổ điển' bởi thaonguyen1512, 12/04/2016.

 1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
 1. thaonguyen1512

  thaonguyen1512 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  01/12/2015
  Bài viết:
  314
  Đã được thích:
  0
  Heading 2:

  con đường DÀNH CHO các NGƯỜI MỚI bắt đầu HỌC GUITAR
  Bạn muốn học chơi guitar? Bạn đang gặp những vấn đề trong việc kiếm tìm phương pháp thức/con trục đường nào chậm tiến độ để đi tiếp trong công đoạn học? Bạn ko biết kể từ đâu trước một biển những kiến thức guitar? Học cái nào trước? Học dòng nào sau?

  Việc học guitar của mỗi người chơi thường không giống nhau. Nó phụ thuộc vào loại thể, loại nhạc bạn chơi là gì? Nó phụ thuộc việc bạn muốn đạt đến trình độ nào hay đích tới của bạn ra sao?

  Bạn muốn phát triển thành một tay guitar lão luyện hay một nhà soạn nhạc? Bạn muốn phát triển thành một tay guitar loại thể Blues/Acoustic Fingerstyle/Rocker/Cổ điển/Jazz hay những chàng lãng tử mang loại mũ cao bồi và chơi những bản nhạc đồng quê…?

  Bất cứ sự chọn lựa của bạn là gì, trước hết giả dụ bạn muốn đều sở hữu thể bắt đầu học chơi những thể loại nhạc đang phồn thịnh hành, nhạc dân ca, nhạc trẻ, rồi đến các loại thể blues, rock, alternative (hỗn hợp), metal, nhạc đồng quê và Jazz. Và đối có những người mới (Newbies/Beginners) con đường trên với thể xem là một phát xuất thế mạnh.

  Bạn không cần yếu phải máy móc/ rập khuôn y hệt theo các nội dung sẽ được liệt kê dưới đây.

  There is more than one way lớn skin a cat (Nôm nà là: Để đạt được mục tiêu sở hữu gần như phương pháp. Bạn mang thể sử dụng cách này hay bí quyết khác; đi theo các con phố này hay tuyến đường khác để hướng tới cái đích phía trước)”

  có rộng rãi những cách thức khác trong việc học guitar mà không được liệt kê sau đây (cách nào cũng cùng mục đích chỉ dẫn Anh chị em chơi guitar). Nhưng ví như bạn đi theo những chỉ dẫn sau một phương pháp kỹ lưỡng và chăm chỉ, nó sẽ tạo cho Anh chị em 1 nền móng cứng cáp để Anh chị em mang thể chơi phải chăng và tiến bộ.

  thời kì sẽ chứng minh các gì tôi đề cập là đúng.

  Lưu ý từ tác giả:
  – nếu như bạn muốn bắt đầu bằng việc học guitar cổ điển (Classic Guitar) thì đây ko phải là cách thức/con tuyến phố phù hợp.

  – Hãy dành thời kì, học các khía cạnh thật tỷ mỉ. Thậm chí, ngay lúc bạn học vài hợp âm căn bản đã với thể chơi một bí quyết tiện dụng phổ biến bài hát. Nhưng trục đường dưới đây chẳng hề là bản kế hoạch cho vài ngày, vài tuần mà nó dành cho phổ biến tháng, rộng rãi năm hay thậm chí là cả thế cục chơi guitar của Anh chị.

  Đừng quên rằng: “Hạnh phúc trong thế cuộc này là những chặng tuyến phố, chứ chẳng phải là một điểm tới [“It’s about the journey, not about the destination.”]

Chia sẻ trang này