1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Dành cho chị em phụ nữ, nghĩ gì nếu bị nhìn trộm khi tắm hoặc thay quần áo?

Chủ đề trong 'Giáo dục Giới tính' bởi Vietsggp, 30/09/2004.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. svnl

    svnl Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/06/2004
    Bài viết:
    122
    Đã được thích:
    0
    Tớ nhìn chung là 1 chàng trai tốt . Tuy nhiên cũng đã nhìn trộm gái tắm vô số lần
    Lần đầu là khi còn ở nhà . Loay hoay thế nào lại phát hiện được ra cái khe khá to nhìn vào buồng tắm nhà hàng xóm . Thế là từ năm lớp 11 đến hết năm 12 hôm nào cũng được nhìn . Sướng . Khổ cái cô hàng xóm mới độ 30 , người quá xinh đẹp Lúc cuối năm 12 thì có 1 chuyện hú hồn xảy ra làm tớ hết dám nhìn nữa . Hôm ấy đột nhiên thế nào cô hàng xóm lại mở tung cửa ra và la toáng lên . Thế là chẳng biết thế nào lại chạy thục mạng . Đang chạy thì đụng trước mặt là 1 bức tường gạch rất cao , trên tường có găm nhiều mảnh chai để cấm trèo . Thế mà tớ vẫn bay qua . Phi thường vật .
    Lần 2 là khi vào đại học . Lúc ấy ở trọ bên ngoài . Nhà bên cũng là nhà trọ cho sinh viên thuê . Các em nữ bên ấy đêm nào cũng dội nước ào ào làm tớ cầm lòng không đậu nên leo lên dỡ ngói trộm nhìn . Sướng .
    Lần 3 cũng đang học đại học nốt . Chẳng là đi học quân sự 1 tháng tại trường giáo dục quốc phòng . Đại đội nữ có nhiều em rất xinh . Tất nhiên là ban đêm các em ấy thường tắm . Nhưng mà cái lỗ để nhìn vào thì rất cao . Thế là tớ cùng với 1 chiến sĩ nữa tiến hành hợp tác . Tớ đứng trên vai hắn rồi vịn vào tường để nhìn .Thế nào bọn gái trong đó lại phát hiện ra được và rú ầm lên . Gần như cả 1 tiểu đoàn nhào ra truy bắt 2 thằng mình . Chạy gần chết chứ đâu biết là về đâu . Thế mà vẫn thoát . Tài vật .
    Qua mấy lần nhìn ngắm thì tóm lại chị em khi đã thoát y là ai nấy cũng hấp dẫn xinh đẹp . Nhưng phải tội chị em nào cũng rậm rì nên dù có căng toét đồng từ ra thì vẫn khó mà nhìn tường tận .
  2. TryIt

    TryIt Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/10/2004
    Bài viết:
    155
    Đã được thích:
    0
    hồi năm lớp 11 lớp tớ tổ chức đi Hồ Núi Cốc, cả nhóm vừa nam vừa nữ có gần hai chục mống, lên đó thuê nhà của một bác người bản xứ, nhà bác này có hai buồng nên nam riêng nữ riêng nhưng nhà tắm chung, phân công rất rõ ràng buổi chiều dành cho nam còn buổi tối dành cho nữ, chả hiểu nhà tắm xây kiểu chó gì mà lại có ba cái lỗ trống mỗi lỗ vừa đúng viên gạch, được bịt bằng lá chuối khô cuộn tròn, tối hôm đầu tiên tờ mót tiểu quá liền bỏ cuộc tá lả cùng một thằng bạn mò ra sau nhà đái bậy, nghe tiếng nước ào ào và ánh sáng qua khe hở, nhìn xung quanh tối om hai thằng bấm nhau rút một ít lá chuối ra để nhòm, trời choáng quá, bên trong là .... e***ed. vả lại chỉ dám nhìn trộm đâu như được hai ba phút là cùng nên cũng chỉ nhìn được đến thế, giai đoạn hấp dẫn nhất thì các cô toàn ngồi thụp xuống đất nên chả nhìn thấy gì.
    u?c randomwalker s?a vo 15:41 ngy 08/10/2004
  3. Duc_Manh_new

    Duc_Manh_new Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/01/2002
    Bài viết:
    6.178
    Đã được thích:
    0
    Pha này là hay nhất , thía lúc đó bác chỉ cứng thế thôi à ? Không bắt trước chị ấy à ? Có thì thào cái gì không ?
  4. Vietsggp

    Vietsggp Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/09/2004
    Bài viết:
    98
    Đã được thích:
    0
    Bác này quả là quá liều! Bái phục, bái phuc!
  5. hungjvn

    hungjvn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/06/2004
    Bài viết:
    178
    Đã được thích:
    0

    Được hungjvn sửa chữa / chuyển vào 01:03 ngày 09/10/2004
  6. hungjvn

    hungjvn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/06/2004
    Bài viết:
    178
    Đã được thích:
    0
    Đồng ý với chị, nhưng trước khi thực hiện lời đe doạ thì nhớ mặc quần áo vào nhé. Kẻo nóng giận mất khôn lại cứ thế lao ra là hỏng chuyện đấy
    Mà đứa nào gây tội thì nện đứa đấy. Sao lại con nhìn trộm mà nện bố được. Hỏng
    [/QUOTE]
    Hĩ hĩ !!! Trong tình huống "nóng giận mất khôn" mà cứ lao ra thì nói chung cũng có cách giải quyết thôi. Phải học ông Acsimet ấy: Ơ rê ka ! Tìm ra ... rồi !
  7. tatrolaiday

    tatrolaiday Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/10/2004
    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    0
    Rình chị em tắm cũng không có gì là xấu phải không các anh em? Chứ nhìn thấy mà cứ dửng dưng thì chỉ có là xăng pha nhớt hoặc liệt dương. Tớ mà có anh nào rình tớ tắm thì tớ gọi vào cho tắm chung ngay!
  8. Odin_knight

    Odin_knight Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/10/2003
    Bài viết:
    190
    Đã được thích:
    0
    hê...hê....mấy bác này may mắn nhỉ ?em thì đợi mãi chẳng có cơ hội ngắm ai,mà xét đi xét lại thì có mất gì đâu nhỉ?/???con gái được rình chứng tỏ là được quan tâm đó chứtớ ấy à ,con gái xấu cho tớ nhòm tớ cũng chả thèm
  9. Namdinh80

    Namdinh80 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    26/02/2003
    Bài viết:
    6.263
    Đã được thích:
    2.710
    Vi phạm Spam ở box Giới Tính. Thế x nào đồng hương này vừa ăn trộm chữ ký của mình lại phạm nhiều lỗi thế nhỉ? May mà bị lock rồi.
  10. tieuadi

    tieuadi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/08/2004
    Bài viết:
    553
    Đã được thích:
    0
    Ha ! nói như Caterpilla thế lỡ nó hứng quá đâm liều thì có hối cũng không kịp ! . Cứ nghĩ có tên râu ria xồm xoàm nào đó rình mình tắm thật kinh , nổi cả da gà ! . Sẵn nứơc xà bông ở đó cứ tạt thẳng vào mặt nó , ráng trúng mắt nó thì càng tốt ! Rửa sạch cái ý nghĩ xấu xa của nó đi !

Chia sẻ trang này