1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Dành cho girl 84 chu du muốn kiếm anh 80 (hợp tuổi)

Chủ đề trong '1980 Family Hà nội' bởi hoangtutrau, 16/05/2004.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. chits

    chits Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    19/07/2002
    Bài viết:
    1.038
    Đã được thích:
    0
    Bác Batigol xem lại xem chỗ nào mòn nhất
  2. nino

    nino Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    13/01/2002
    Bài viết:
    3.258
    Đã được thích:
    0
    oé, oé. Batigol này đã xấu người lại còn xấu nết nữa chứ. Người ta mới khen 1 câu mà đã phổng cả mũi lên, rồi thì tin tướn.
    Gớmmmmmm.... hoa thơm mỗi người hưởng 1 tí. Anh cứ giữ bo bo cho riêng mình thì còn gì là "tiếng lành đồn xa" nữa.
    Đàn bà, con gái khôn ngoan là phải biết lựa chọn đúng người. Ko soi thì sao chọn đúng được.
    Mà anh có "mòn" ở đâu thì tân trang lại ngay đi, kẻo "cái tuổi nó đuổi xuân đi" thì khổ lém đấy
  3. Batigol_HN

    Batigol_HN Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/02/2002
    Bài viết:
    3.251
    Đã được thích:
    0
    Cám ơn em đã thương hoa tiếc ngọc giùm anh :) nhưng mà em ơi hoa nào chẳng phải thoi em đừng nghiêng ngó sang đây nữa về nhà giữ gôn đi kô thì...................chông em nó buồn em nó đi đêm thì chết
    To em fall : trộm vía hỏi em em là em "lào " mà soi anh kỹ thế mà anh kô biết ???
  4. fallingsnow

    fallingsnow Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/03/2004
    Bài viết:
    788
    Đã được thích:
    0
    hehe cám ơn em nino nói đúng cái câu chị định nói .......mà hình như anh Batis vì quá tự tin với sắc đẹp trời fú đất fú nên anh quyết tâm để trong nhà kho khoá lại ko cho ai xem nên giờ vẻ đẹp huy hoàng của anh nó cũng cuốn theo chiều gió roài hay sao í..........fí quá....fí quá...hehe......chả trách giờ nhìn lại anh Batis để tìm lại vẻ đẹp của anh năm xưa cái thời mà anh còn huy hoàng opai fong , cưỡi cái con FX đapj mây đạp gió đi đi về về lượn qua lượn lại làm mòn cả con đường Ha Nội làm siêu lòng nác mắt bao nhiu em giờ khó như tìm Bin laden..........hehe
    to anh Batis: người quen cũ cả mà......em ko fải là quá lạ đâu....hehe......bác chịu khó nhìn cái con avatar của em sẽ đoán ra được em là ai?????
  5. DrSlump

    DrSlump Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/10/2001
    Bài viết:
    1.360
    Đã được thích:
    0
    Theo dõi mãi đến bây giờ thấy thằng bạn già Batigol bị vùi hoa dập liễu trong này, mong các chị các em thương lấy bông hoa Cúc vạn thọ, gốc liễu già sắp chết như thằng bạn tôi mà tha cho nó.... Cúc thì sắp tàn, thân cây chỉ còn có vỏ, bên trong bị mối xông hết rồi, lão già đó hết xí quách rồi, còn gì đâu, thôi thì tha cho nó đi các chị các em ạ.
    To Batigol: Ông ngao du sơn thuỷ rồi thì về nhà ở ẩn đi, bây giờ lớp trẻ giỏi lắm, lời văn như lụa, một câu thốt ra thì như rồng nhả ngọc phun mưa.... ông không lại đâu, nhắc ông nhớ để đồng hồ đúng 1h30 đêm dậy mà bôi kem làm trắng da ban đêm, giữ được cái gì thì giữ.
  6. nino

    nino Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    13/01/2002
    Bài viết:
    3.258
    Đã được thích:
    0
    Anh giai của em nói đúng lém. Trời ban cho con người ta cái vốn quý là sắc đẹp thì cố mà giữ. Không giữ được cái đó thì phải giữ cái khác. Chứ ai lại cứ buông thả, cho nó muốn tụt đến đâu thì tụt thế. Đề nghị anh Batigol kéo lên, không để tình trạng này kéo dài đâu nhé
    Ở đời... phải biết giữ gìn chứ
  7. sauthienthu_vn2001

    sauthienthu_vn2001 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/02/2003
    Bài viết:
    613
    Đã được thích:
    0
    Chết thật Batigol mạo phạm điều gì mà khổ thế.Thật tình các chị ,các cô tha cho cháu nó.Nó còn nhỏ dại cho nên lời nói chưa được tròn cho lắm...Hichic cứ thế này thì nó lớn làm sao nổi cơ chứ.Batigol ngoan khoanh tay xin lỗi các chị các cô đi nào...rồi các cô tha cho.
  8. tuyetlanh_hn

    tuyetlanh_hn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/11/2003
    Bài viết:
    213
    Đã được thích:
    0
    ah thì ra anh Batis giờ là thế này ah.....anh Slump hông bật mí sớm cho bọn em bít thì chúng em ko động đến nỗi đau của anh ấy nữa....hehe......
  9. hoangtutrau

    hoangtutrau Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/02/2004
    Bài viết:
    1.818
    Đã được thích:
    0
    Có em nào 84 nữa không lên tiếng đi chứ?
  10. ngoclong80

    ngoclong80 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/12/2002
    Bài viết:
    1.070
    Đã được thích:
    0
    Ối zời ơi là đất ơi.
    Đấy đấy bà con xem. Có ngày nào là cô ấy không ra vườn chuối sau mà mà chốn nạnh mắt ngửng lên nhìn trời mơ màng, miệng .... đủng đỉnh hát không cơ chứ.
    Iem này nói nghe ...hình tượng nhể. Nhưng mà anh lại nghĩ. Cái thời buổi bây giờ, cái gì đến nó đến nhanh lắm, e rằng muốn giữ cũng không nổi đâu. Không khéo nó đang tụt xuống thể kia, mà cứ khư khư giữ nó lại. Có khi gió ... thời đại hốt qua một cái. Không khéo thì dây diều đứt cái phựt. Bao nhiêu cái giữ được bấy lâu nay nó lại cứ ào ào mà tụt xuống ấy chứ.
    Thân gửi bác Batigol: E rằng phen này bác phải giữ thật rồi. Không phải giữ cái sắc điệp vốn có từ xưa (không biết đến nay bông cúc tàn đến đau roài), mà giữ những cái đang có đó. Nếu như cô Fallin'' đó muốn bác giữ thì bác cứ nắm, cứ giữ. Cần thì buộc cương để ... khỏi tuột. (Quen mà. Lại còn wen lâu nữa. Đến như bà vợ có bầu mà có người còn khen là thích ...đồ cổ, nữa là ...giữ.).
    Thảm thương thay. Tụt mất rồi, giữ làm gì nữa. Thôi thì .....

Chia sẻ trang này