1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

DÀNH CHO NGƯỜI CHƯA YÊU ĐANG YÊU VÀ SẼ YÊU

Chủ đề trong 'ĐH Thuỷ Lợi HN' bởi enigmagicstar, 03/10/2004.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Bit

    Bit Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/10/2002
    Bài viết:
    1.783
    Đã được thích:
    0
    Sao bác nghịch dại thế?
    Từ giờ làm cảnh sát sao nổi nữa...

  2. enigmagicstar

    enigmagicstar Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/08/2004
    Bài viết:
    96
    Đã được thích:
    0
    hèm thôi tôi khuyên thật lòng với cảnh sát nha
    Thứ nhất bỏ hẳn nghề cảnh sát
    Thứ 2 bỏ ý định tán bất cứ 1 ai mà you có ý định tán
    Lí do thì cứ đọc xong bức thư này sẽ rõ
    "Em yêu! Hôm qua em hỏi anh rằng anh đối xử
    với em tốt chừng nào. Nhất thời anh
    chẳng nghĩ ra gì cả. Qua một đêm suy nghĩ,
    cuối cùng anh cũng nhớ ra mấy điểm anh
    đối xử tốt với em.
    1/.Trước khi quen em thì anh lãnh học bổng, đến khi quen em rồi thì học bổng của anh em lãnh.
    2/. Có một quả táo, em ăn. Có 2 quả táo em ăn quả to.
    3/. Em xấu xí như vậy mà anh vẫn khen em xinh. Anh đẹp trai như thế mà em lại bảo anh xấu.
    4/. Đi chơi toàn anh tiêu tiền, khi về KTX anh chỉ dám ăn mì tôm.
    5/. Lúc em giận, anh phải làm thùng rác cho em đổ nỗi bực dọc. Lúc anh bực tức thì anh phải làm thùng rác cho chính mình.
    6/. Khi em muốn hôn anh, em liền hôn. Khi anh muốn hôn em thì trước tiên phải được em cho phép.
    7/. Em thường xuyên đánh anh. Anh chưa bao giờ đánh em.
    8/. Có lần em hỏi anh nếu em yêu một người khác thì anh làm thế nào. Anh nói sẽ đánh cho thằng kia một trận. Anh lại hỏi nếu anh yêu người con gái khác thì thế nào, em trả lời rằng em sẽ giết anh ngay.
    9/. Đến nhà em anh phải ngủ ở ghế sopha, em đến nhà anh, anh cũng phải ngủ ở sopha.
    10/. Anh mua tặng em một cái áo 60 000, anh nói dối là chỉ có 40 000. Em mua cho anh cái đồng hồ 100 000, em lại nói dối anh là 500 000.
    11/. Cùng 1 con cá em ăn phần thân. Còn anh, phần đầu cá.
    12/. Anh làm hỏng cái tai nghe của em liền mua 1 cái mới đền ngay, còn em làm mất chiếc xe đạp của anh một lời xin lỗi cũng không có.
    13/. Lần em ốm, anh gầy mất 2kg. Lần anh ốm, em béo lên 2 kg (em đến phòng chăm sóc anh, ăn hết mọi đồ ăn, hoa quả, bánh kẹo của anh).
    14/. Anh không chê em thấp, thế mà em lại chê anh cao.
    15/. Mẹ anh đối xử tốt với em như vậy còn em một chút cũng không.
    16/. Lần đó đi xem rock ngoài trời, em cỡi lên vai anh rất thích thú, gào thét cả buổi. Còn anh bị ép nặng suýt rơi lệ.
    17/. Con chó cảnh nhà anh đẻ, anh chọn con đẹp nhất mang đến cho em. Em lại tặng anh con cá vàng em nuôi gần chết, hại anh chăm sóc thêm 2 ngày nữa phải đem chôn nó.
    18/. Trước khi quen em, anh ngủ 8 tiếng. Quen em rồi chỉ còn 4 tiếng.
    19/. Trước khi quen em anh không bao giờ chờ ai quá 5 phút. Quen em rồi anh phải đứng hàng tiếng đồng hồ.
    20/. Trước khi quen em, anh ngày nào cũng ăn sáng. Sau khi quen em, anh chỉ ăn mỗi buổi tối.
    21/. Về nhà mẹ anh, anh ngồi cạnh để đỡ lời. Gặp mẹ em, em chạy đi nói điện thoại.
    22/. Viết mail cho em viết những lời lẽ ngọt ngào nhất. Nhận mail của em, toàn những lời trách móc.
    23/. Chat với em, anh chat mỗi mình em. Còn em chat hàng chục người.
    24/. Viết thư tay cho em, viết nhiều trang. Nhận thư tay của em, ?oHòn VọngThư?
    25/. Anh lỡ hẹn, anh xin lỗi đến vài ngày sau. Em lỡ hẹn, em nhoẻn cười lấy lệ rồi quên béng.
    26/. Ra đường gặp cướp. Anh đánh nó, em bảo anh côn đồ. Anh không đánh nó, em bảo anh hèn nhát.
    27/. Đi xe anh đi cẩn thận, em bảo anh kém thế. Đi nhanh, em bảo anh đi ẩu.
    28/. Lễ tết, anh em, chị em đều có quà. Chị anh, anh anh thì anh chẳng mua cho thứ gì.
    29/. Em lấy lược ra chải ngay ngã tư. Còn anh vuốt tóc một cái, em bảo anh điệu thế.
    30/. Đi xem phim, em thấy chán, em đòi về. Anh thấy chán, ngồi xem hết phim.
    31/. Đi uống coffee, em ngồi uống cái soạt rồi đứng dậy. Anh bất chấp mọi người cười, cũng uống cái soạt rồi đưa em về.
    32/. Đi chơi với em, thấy em buồn, anh cố gắng làm cho em vui. Thấy anh buồn, kệ anh.
    33/. Quà em tặng anh, anh để rất trân trọng. Quà anh tặng em, em vứt lung tung trong nhà.
    34/. Anh đứng trước trường đợi em, em bảo anh giám sát em. Anh ngồi ở nhà không đi nữa, em bảo anh không quan tâm đến em.
    35/. Em bảo anh về đến nhà gọi cho em, anh gọi ngay. Anh bảo em về nhá máy cho anh, em bảo anh khắt khe.
    36/. Em tặng anh cái gối bé xíu, anh ôm ấp mỗi khi ngủ. Anh tặng em cái gối ôm, em để gác chân.
    37/. Em tặng anh chậu cây, nó tươi tốt sau mấy ngày. Anh mua cho em đủ lọai cây kiểng, chúng được chôn cất vài tuần sau đó.
    38/. Anh nói nhiều, em bảo anh lắm mồm. Anh nói ít,
    em lại bảo anh ít nói.
    39/. Cá độ với nhau, anh thua, em bắt anh thực hiện bằng được. Em thua, em viện đủ lý do để không thực hiện.
    40/. Những gã nào thích em, em vẫn để kệ họ. Có ai thích anh, anh phải tìm cách xa họ ngay.
    41/. Em cười với bao nhiêu là con trai, để cho họ một tia hi vọng. Anh chỉ mới có một lần thôi, vớibạn em, em đã bảo anh là Sở Khanh rồi.
    42/. Anh nhắc em chăm chỉ. Nhắc em mặc áo ấm. Nhắc em không thức khuya, em hỏi :?anh là mẹ em à??. Nếu anh không nhắc em, em lại bảo:?Anh chả quan tâm gì đến em?.
    43/. Có gì anh cũng đều muốn kể cho anh nghe, công việc, bạn bè, gia đình, sở thích?Em thì luôn giấu anh, chỉ kể khi anh đã biết gần hết thôi.
    44/. Những cái bưu thiếp anh làm tặng em, em chê óng chê eo. Những cái thiệp em tặng anh. Hầu hết chỉ là E-card. Anh vẫn giữ lại nó, mặc dù nó đã hết hạn xem được từ lâu rồi.
    45/. Những gì em viết cho anh, dù chỉ là một tờ giấy nháp, anh vẫn giữ trong cái hộp. Những gì anh viết cho em, đều tự đáy lòng anh, em đọc rồi em chê chữ anh xấu.
    46/. Bạn trai của em, chẳng bao giờ em giới thiệu với anh. Bạn gái của anh, em đòi biết hết.
    47/. Anh biết hết những người bạn của em, giúp đỡ họ nếu có thể. Em chẳng nhớ tên bạn của anh, cho dù nó là bạn thân của anh đi nữa.
    48/. Trước khi quen em, anh chẳng mấy khi ra khỏi nhà. Đến mức mà mẹ anh cũng ngạc nhiên. Sau khi quen em, cứ mỗi lần anh định đi đâu chơi. Anh sẽ có đủ lý do để ra khỏi nhà và cũng chỉ muốn có em đi cùng.
    49/. Trước khi quen em, anh muốn mình thật là nổi trội, được nhiều cô gái ngưỡng mộ. Sau khi quen em, anh phải thật bình dị và chỉ cần mỗi mình em thôi.
    50/. Em đòi anh hiểu em, thế mà em chẳng hiểu anh gì hết.
    Hãy hy vọng vào điều tốt nhất nhưng hãy chuẩn bị cho cái xấu nhất.
    Bức thư nay chỉ dành cho những ai như canhsat thoi OK!
  3. S_holland

    S_holland Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/04/2003
    Bài viết:
    2.510
    Đã được thích:
    0
    Hơ hơ, vui quá ta. Thằng cu lập cái toppic này dám đụng tới cả bác Cảnh sát cơ à. Đi rồi,,, sở trường của bác ấy là: tìm người yêu của kẻ thù mà diệt,,, đấy đấy, bác ấy làm ở cục phản gián bị đào thải đấy. Thủ tiêu là cách bác ấy rất hay dùng. Xin lỗi đê
  4. enigmagicstar

    enigmagicstar Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/08/2004
    Bài viết:
    96
    Đã được thích:
    0
    Chuyện nhỏ như con thỏ
    Thứ nhất là mình biết cảnh sát
    Thứ 2 cânhsat ko biet mình
    Với lại cái chuyện tìm người yêu kẻ thù mà diệt thì vô tư
    Heee canhsat diệt hết người yêu của EMS thì cả đời chưa chắc đã diệt được đứa nào
    Cảm ơn nha nếu diệt được đứa nào tui cảm ơn nhiều
    ( có mỗi em Sea mà diệt mãi không xong mà con tinh vi)heeee đừng có tự ái đấy Bắt không được con cá nhỏ ta chuyển sang con cá to hơn vậy
  5. enigmagicstar

    enigmagicstar Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/08/2004
    Bài viết:
    96
    Đã được thích:
    0
    Ah riêng với hollland nha
    có chơi canhsat thì cũng vừa thôi chứ làm thế này thì dù cho canhsat lên trời cũng không kiếm được người yêu thì sao
    Về mặt tui thì không sao rồi vì có diệt người yêu của em thì cũng không được . Còn em Sea thì chắc là thôi rồi Chắc là đi hẳn nếu em sea ma tin bác hollland . Vì có đưa nào dại mà đi yêu vào cái kẻ hễ cứ có kẻ thù mà không làm được gì thì đi tán người yêu của nó thế nay cơ chứ
    Còn chuyện làm ở cục phản gián bị đào thải thì em chót tay kí quyết định loại để chờ xem có tiến bộ gì không rồi tính sau
    Định khử luôn cho chắc nhưng mà còn nhớ là canhsat đang ở trong box thuỷ lợi nên giữ lại cho hoạt động trong box vậy
    Thôi dù sao cũng chia buồn với canhsat nha . Nhờ ông bạn tốt nên mất người sắp yêu hic buồn quá
  6. CanhSatday

    CanhSatday Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    28/07/2002
    Bài viết:
    591
    Đã được thích:
    0
    Hơ, tớ đọc mà chẳng hiểu gì cả. Cậu làm ơn đánh dấu đỏ vào chủ ngữ, đánh dấu xanh vào vị ngữ giúp tớ.
  7. S_holland

    S_holland Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/04/2003
    Bài viết:
    2.510
    Đã được thích:
    0
    Hơ hơ, cái bài nó viết cho em, em cũng không thể hiểu được nữa là bác, Hix, viết thư mà cứ thế này thì đúng là cả đời nó cũng không có một em nào để bác diệt đâu.
  8. enigmagicstar

    enigmagicstar Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/08/2004
    Bài viết:
    96
    Đã được thích:
    0
    Tính 2 đánh 1 hả
    2 đánh 1 không chột cũng què xưa lắm rồi
    Vì lí do box thiếu thực tế thích câu bài làm tui cũng nhiều khi trót nhỡ câu theo nên topic xin phép đóng cửa
    Để chống sự câu bài nhất là những nhân vật thuộc box mình thì dúng là vô địch rồi cứ có topic nào cũng lao vào câu được hết
    Làm mình vừa kiếm được 1 số thứ rất hay liên quan tới chủ đề này định post lên nhưng mà mất hết ca hứng rồi nên stop vậy
    BYE BYE hẹn gặp lại ở các topic sau
    THANKS
    ]
  9. Mot_ngay_moi

    Mot_ngay_moi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/07/2003
    Bài viết:
    39
    Đã được thích:
    0
  10. I_can_make_it_through_the_rain

    I_can_make_it_through_the_rain Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/10/2004
    Bài viết:
    5
    Đã được thích:
    0
    Cho hỏi seamonster rằng :mình thấy bạn viết văn rất hay,mình đọc câu chuyện tình bạn viết mà cũng chỉ muốn được yêu như bạn thôi,tại sao bạn lại thi vào lớp V mà ko vào khoa văn tổng hợp nhỉ?[​IMG]

Chia sẻ trang này