1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

DÀNH CHO NGƯỜI HOẰNG HOÁ

Chủ đề trong 'Thanh Hoá' bởi vodanh6b, 02/05/2007.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. haithanhle

    haithanhle Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/09/2006
    Bài viết:
    209
    Đã được thích:
    0
    Bác không đọc kĩ à.Topic đã ghi rõ thế còn j nữa,bác định có ý kiến à .Em ở Hoằng Hoá mà cung chưa bao giờ được ăn món thịt chó như bác nói đâu.Kiểu này phải tìm mà ăn thôi chứ bít làm sao
  2. thanhrua_g10

    thanhrua_g10 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/08/2004
    Bài viết:
    508
    Đã được thích:
    0
    [red]Hoằng Hoá !!! Về Bưu Điện cứ gọi cho Thanh` nhé.( Ngoài giờ hành chính )hehhehe
  3. tuxedo2110

    tuxedo2110 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/10/2005
    Bài viết:
    940
    Đã được thích:
    0
    hờ hờ, chắc sắp về nhà rùi hôm nào gặp thành rùa càe châu thuỷ cái nhẩy. oài! hẹn gặp lại! hờ hờ!!!!
  4. vodanh6b

    vodanh6b Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    05/02/2007
    Bài viết:
    216
    Đã được thích:
    1
    Vậy mà cũng hỏi !!! Hoằng Hoá chứ . Tên nghe hay vậy mà cũng ko nhớ à .
  5. vodanh6b

    vodanh6b Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    05/02/2007
    Bài viết:
    216
    Đã được thích:
    1
    Các bác ơi ! Cho tôi tham gia với nhé. Tôi kết nhất cái món nhậu nhẹt đó đấy ! Hiiiiiiii.........
    Sống trên đời chẳng có việc gì khó
    Chỉ có rượu với thịt chó la ngon !!!
  6. tuxedo2110

    tuxedo2110 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/10/2005
    Bài viết:
    940
    Đã được thích:
    0
    HOẰNG HÓA!
    nhớ quá đi thôi! nhớ ngày xa xưa nữa mỗi tối có rất nhiều nam thanh nữ tú đi chơi, từ ngày các anh chàng càng đẹp trai của thị trấn bút sơn nghiên ngập,con đường trải dài từ sông bút đến ngã tư goòng vắng vẻ đi. Oài ngày ấy chưa có chuyện lạ nào như ở đây những thằng càng đẹp trai là chắc chắn là những thằng nghiện. HIc!!!
    còn bây giờ, phố xá đã đông người hơn nghiện ngập ko còn tuy chưa sầm uất như vị thế và tiềm năng của nó, nhưng tương laikhoảng 2 năm nữa nó xứng đáng là trung tâm văn hoá kinh tế chính trị của một huyên lớn nhất tỉnh.
    Nhớ những ngày mình như người mất hồn, tinh thần hoảng loạng may mà co CLB đế chế mới thoát khỏi cái cảnh ấy. Ko biết CLB còn hoạt động ko nữa hay là các anh lại giải tán đi tán gái và lo cho con mấy đồng học phí rùi.
    Hoằng Hoá! yêu lắm cơ!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
  7. tchyp

    tchyp Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/02/2004
    Bài viết:
    1.305
    Đã được thích:
    0
    Ờ ...đọc bài của mấy bác Tĩnh Gia ..tự nhiên ngứa tay cũng muốn nói về món ăn của mình ...của quê mình ..Hoằng Hoá xi tì ...nhưng lại sợ các bác ấy kêu mình lấn chiếm đất đai nên chạy về đây kiếm miếng đất than thở cho thoả nỗi nhớ mong . Nhớ hồi bà Nội chưa về với ông Nội, mỗi lần giáp mùa gặt , các anh đi bắt hàng xâu chuột đồng , con nào con nấy béo mũm , đem cạo lông trắng muốt rồi thui lên vàng ươm ...bà làm sạch rồi chế biến thành chuột đồng quay , chuột đồng om, chuột đồng nấu xả ...chao ơi, không biết có phải nó lạ miệng hay sao mà thấy ngon chi lạ, cái món thịt mềm mà ko nhũn nát , thơm như mùi thịt gà quay ...chẹp chẹp ...mỗi lần đọc cuốn thương nhớ 12 của nhà văn Vũ Bằng lại thấy nhớ Nội vô cùng , món chuột đồng dân dã mà thành kỷ niệm vô cùng ....
  8. BC2

    BC2 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/03/2005
    Bài viết:
    2.778
    Đã được thích:
    0
    Mong rằng lần sau về bác mình không mời ăn món Chuột. Hic... Ghét và sợ chuột nhất. Thích mỗi Chuột bạch và Chuột Còi thôi..
  9. vodanh6b

    vodanh6b Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    05/02/2007
    Bài viết:
    216
    Đã được thích:
    1
    Ừ nhỉ ! nhắc đến món chuột đồng mình mới nhớ ra đó. Đó cũng là món đặc sản của hoằng hoá. Bạn đã được ăn chuột đồng chưa? Ngon tuyệt vời, mà cái món chuột đó cũng nấu được nhiều món lắm nhé. Ai về Hoằng Hoá nhớ hỏi thăm tơi hoăng Vinh nhé, vì ở đó có món thịt chuột ngon nhất Hoằng Hoá. Nói vậy thôi chứ mình cũng chưa được ăn thịt chuột hoằng Vinh. Nhưng tôi dấm chăc rằng món thịt chuọt Hoằng vinh cũng không ngon bằng thịt chuột do tôi nấu. Ngon tuyệt vời. Tôi ở cùng phòng với 1 thằng ở Thường Xuân mỗi khi tôi nhắc đến món thịt chuột là nó lè lưỡi chê bẩn, nhưng bọn nó đâu biết thịt chuột ngon như thế nào?
  10. vodanh6b

    vodanh6b Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    05/02/2007
    Bài viết:
    216
    Đã được thích:
    1
    Hôm nào các thành viên Hoằng Hoá họp mặt 1 bữa đê !!! Đồng ý không bà con ?

Chia sẻ trang này