1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Dành cho những ai yêu săn bắn: Súng hơi CZ Slavia 631-Czech Republic - P3

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi daicatu, 07/09/2009.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. shooter007

    shooter007 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/11/2009
    Bài viết:
    412
    Đã được thích:
    0
    Còn cái leupold này có 400 thôi. Bác S để lại.
    [​IMG]
  2. kotinaihet

    kotinaihet Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/05/2009
    Bài viết:
    5
    Đã được thích:
    0
    CÓ ANH EM KO CÒN HỨNG THÚ HAY VÌ LÝ DO NÀO ĐÓ KO XÀI 631 NỮA THÌ BÁN LẠI CHO EM. EM RẤT THÍCH CHƠI THỨ NÀY NHƯNG KO TÌM ĐÂU MUA ĐƯỢC. MONG AE TRONG 4R BIẾT BÁN TH2I CHỈ EM GIÚP. GIÁ MỀM MỀM TÝ. EM CÁM ƠN!!!
    Được KOTINAIHET sửa chữa / chuyển vào 02:40 ngày 04/12/2009
  3. yeusung

    yeusung Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/12/2009
    Bài viết:
    6
    Đã được thích:
    0
    có bác nào ở HN biết chỗ bán ống nhòm ( tốt ) ko a? chỉ em với a?

  4. hotuhai

    hotuhai Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    13/11/2009
    Bài viết:
    247
    Đã được thích:
    0
    cái này trên diễn đàn này nói nhìu rồi bác, tìm thì sẻ thấy thôi mà.
  5. manlyhunter

    manlyhunter Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    12/11/2009
    Bài viết:
    154
    Đã được thích:
    16
  6. number11

    number11 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/11/2009
    Bài viết:
    1.192
    Đã được thích:
    7
    Trước hết Num xin thông cáo với anh em ai đã gửi vào Num 3 mail có tính hù doạ như sau :
    " .........Chúng tôi đã biết được anh là ai và sẽ có một cách quan tâm đặc biệt. Anh là người hiểu roc nghị định 2005 của thủ tướng chính phủ ban hành................"
    Num xin được hỏi anh em trong diễn đàn này ai là người cố ý hù doạ Num ? và vấn đề thứ hai Num xin hỏi : Num đã làm gì ?
    Trước hết Num xin nói rõ :
    - PC 14 hay những nghành nào thuộc hành pháp xin vểnh cái lỗ tai lên nghe cho rõ
    - Num không hề sợ bất kì một lời hù doạ nào khi Num là một người tuân thủ pháp luật và sống theo pháp luật, có chứng nhận của cơ quan lập pháp và hành pháp về quyền công dân, có chứng thương và chứng nhận thành tích .
    - Num chỉ tham gia với tư cách là một thành viên giao lưu học hỏi kinh nghiệm giải trí ( trong khuôn của nghị định 2005 không nói sẽ bắt giam chỉ phạt hành chính đối với những người sử dụng súng "hoa cải", phạt tù đối với đối tượng tàng trữ và sử dụng vũ khí quân dụng trái phép nếu không hợp tác với cơ quan chức năng và sử dụng trái phép gây hậu quả - trong nghị định này có nhắc tới súng hơi nhưng có những điểm lưu ý nên Num thiết nghĩ chưa phải là cấm )
    - Có ý muốn Num tiết lộ thông tin về những người bạn của Num như Cú Mèo ... Num xin nói rõ : Không bao giờ !
    - Num nói cho một số anh bên PC 14 mới vào nghề nghe cho rõ khi trà trộn vào đây để lừa anh em :
    Bọn chúng mày chỉ là lớp ngựa non háu đá muốn tâng công với lãnh đạo, xin thưa rằng với tí công nhỏ bé đó chúng mày cũng chẳng làm được gì mà hoá ra là những thằng tiểu nhân . Muốn làm gì thì làm hãy nhìn giặc Tàu thường trực ở đấy .
    Num rất sẵn lòng chia sẻ với các bạn ( chân tình) các buổi Off các bạn cứ tính toán sẵn Num sẽ lên . Ngày mai Num đi Biên Hoà anh em ai có điều kiện thì gọi cho Num nhé .
    Hãy cẩn thận với những con rùa dù chúng rất chậm tuy nhiên chúng sống dai !
  7. hotuhai

    hotuhai Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    13/11/2009
    Bài viết:
    247
    Đã được thích:
    0
    bác num pát biểu rất hay em tán thành với ý kiến của bác về những gì bác nói, tụi nó không làm gì được mình đâu
  8. likehunting

    likehunting Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    08/08/2009
    Bài viết:
    203
    Đã được thích:
    21
    @ Bác No11!
    Em ủng hộ bác, bác cứ đến với sân chơi với tất cả kiến thức của bác có, đừng giảm tinh thần vì mấy chú cóc con đấy, chỉ giỏi đối nội chứ không bao giờ đối ngoại, em thấy các nghị định C., L., Đ... gì gì đó chỉ toàn áp dụng cho dân đen, em đã tận mắt thấy các bác kiểm lâm hoặc CA xã thậm chí cả các quan ở thành phố lớn vào rừng săn bắn hoài mà đâu phải đi lén lút đâu họ hiên ngang mà đi đấy chứ (em cũng có "diễm phúc" tháp tùng cùng các bác í nên mới khẳng định như vậy đấy)
  9. chimgiday

    chimgiday Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/08/2009
    Bài viết:
    138
    Đã được thích:
    0
    Quyền sử dụng súng đã được ghi trong Hiến Pháp nó là luật mẹ của các luật, các bác xem nhé: http://vn.myblog.yahoo.com/viseado/article?mid=1248&prev=1257&next=1283
    Ủa, cái này hiến pháp ... Mỹ em sorry =))
  10. shooter007

    shooter007 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/11/2009
    Bài viết:
    412
    Đã được thích:
    0
    Xin lỗi bác hunter_007 nhé cái này em bán rùi
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này