1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Dành cho những ai yêu săn bắn: Súng hơi CZ Slavia 631-Czech Republic

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi Major0418D38, 06/02/2008.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. huntercuccu

    huntercuccu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/03/2008
    Bài viết:
    209
    Đã được thích:
    1
    đọc báo CA-TPHCM thấy mẫu tin này hay hay:
    (CATP) Sáng sớm 14-4, Trần Văn Minh (ngụ xã Xuân Lộc, huyện Hậu Lộc, Thanh Hoá) được người cậu họ rủ đi bắn chim. Lần đầu cầm súng hơi, không quen sử dụng Minh sơ sẩy để súng cướp cò, bị 20 viên đạn (loại viên bi) xuyên vào ***g ngực. Ngay lập tức Minh được đưa đến Bệnh viện Thanh Hóa cấp cứu. Các bác sĩ đã tiến hành phẫu thuật, tuy nhiên chỉ mới lấy ra được 4 viên đạn, số đạn còn lại nằm ở các vị trí rất khó lấy ra. Hiện tính mạng của Huy đã qua cơn nguy kịch song vẫn còn phải được theo dõi sát sao và chờ các bác sĩ nghiên cứu phương pháp ?otống khứ? toàn bộ đạn ra khỏi cơ thể.
    Có bác nào biết đó là súng gì không? cái này mà bắn chim bầy thì khỏi chê
  2. chim_lac_viet

    chim_lac_viet Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/03/2006
    Bài viết:
    1.037
    Đã được thích:
    1
    Lần trước, Chim đã nói rồi, cái loại rán 2000đ/con ở Hoàng HOa Thám mà là chim thì Chim đi đầu xuống đất. Chim rán gì mà cổ thì to mà dài ngoẵng. Hỏi mua chim chưa vặt lông thì không người bán nào có. Hôm lên Sa Pa, đi chơi phố nướng, thấy bán "chim sẻ" nướng. HỎi mãi, chủ hàng mới rỉ tai đấy là gà non Trung Quốc nhập hàng bao tải sang. Thích bao nhiêu cũng có.
    Chỉ tiếc nhất là các chú nhà báo viết chả chịu tìm hiểu gì cả, cứ khen chim rán rẻ với tả các chị bán chim rán tần tảo nuôi con ăn học. BIết đâu toàn bị lừa.
    Nhớ mấy năm trước, họ bán chim "rẽ" vặt chụi lông. Các nhà báo cũng viết kêu gào nào là bẫy thế thì tận diệt với lại dã man. Biết đâu đấy là cút non, nó vặt hết lông đi, chỉ để lại 2 cái lông trên đầu, bôi tí phẩm vàng thế là thành "rẽ gà". Ra giả vờ hỏi mua, vặt 2 cái lông vàng trên đầu, thả vào cốc nước, thấy phai màu vàng ra nước. Lông chim thật mà phai màu được như thế thì Chim đi đầu xuống đất.
    Cảm ơn cú mèo 82 nhé. Việc bắt chim cắt, Ưng hay đại bàng cho nó khỏi quắp tay mình thì chỉ có cách dùng găng tay như của Chim thôi.
    Cú mèo 82 này: Có 2 con cú mèo đang bán đấy, Chim định mang về nuôi trên sân thượng, cho nó làm tổ dưới gầm bể nước. Triệt hạ bọn chuột.
    Khoe cả nhà con diều mào mới tậu được, thuần lắm:
    [​IMG]
    Vai sắt gánh đại nghĩa
    Bảo kiếm chém hung tàn
    Được chim_lac_viet sửa chữa / chuyển vào 14:15 ngày 21/04/2009
  3. yeusunghoi

    yeusunghoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/04/2009
    Bài viết:
    17
    Đã được thích:
    0
    Các bác cho e hoi sung MODEL 300 la cua ai san xuat vay ?may bac tra loi dum e di !!!!
    Được yeusunghoi sửa chữa / chuyển vào 14:46 ngày 21/04/2009
  4. vinhaz

    vinhaz Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    17/12/2008
    Bài viết:
    261
    Đã được thích:
    2
    , chắc ông nhà báo đó tưởng súng săn là súng hơi
    Khéo mai mốt lại đăng anh thợ săn khiêng cây súng hơi nặng 12kg
  5. vinhaz

    vinhaz Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    17/12/2008
    Bài viết:
    261
    Đã được thích:
    2
    Welcome bạn.
    Nghe giống như cây súng Đức trước đây tôi có sài qua, mà nhớ hình như là model 303 hay sao ý. Ui mà súng Tiệp hay Đức gì thì bắn chim chóc thú nhỏ đều ngủm củ tỏi hết. Bạn soi nòng xem còn thẳng thì múc nó đi, còn phụ tùng cái nào mua không có thì mình chế cũng được.
    Được vinhaz sửa chữa / chuyển vào 15:08 ngày 21/04/2009
  6. anhhaitp

    anhhaitp Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/04/2009
    Bài viết:
    83
    Đã được thích:
    0
    @ Bác muốn hỏi về súng hơi loại nào thì cho a em xin cái hình, anh em dễ nhận biết hơn!!
    À, nhân tiện show với các bác bịch đạn chuẩn em vừa tuyển về với giá 120k/kg !!:D
    [​IMG]
    [​IMG]
    Đây là bịch chuẩn nè
    So sánh với đạn thường dưới đây !!
    [​IMG]
    [​IMG]
    khuyến mãi thêm các bác loại đạn 4.5 chuẩn nữa ( loại này ng ta báo em là 140k/kg = 1740 viên =.= ko biết đắt hay ko)
    [​IMG]
    [​IMG]
    Được anhhaitp sửa chữa / chuyển vào 22:05 ngày 21/04/2009
  7. yeusunghoi

    yeusunghoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/04/2009
    Bài viết:
    17
    Đã được thích:
    0
    ================================================
    De mai e chup roi post len cho bac xem ha ,ma bac oi dan cua bac la dan loai gi vay ? sao dau dan thon thon va nhon dep the ! e di mua toan gap dan dau cua no bi Bet Bet the nào ay ,ban ra ko di xa dc
  8. tungtati

    tungtati Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    13/11/2005
    Bài viết:
    569
    Đã được thích:
    512
    Chim này quê mình còn gọi là chim sư tử là loài chim ăn thịt nhưng bay theo từng đàn một. Chim có 2 màu đen trắng nhìn rất dữ dằn có đôi chân to với móng dài và sắc nhọn. Ngày xưa cứ khoảng cuối tháng 8 đầu tháng 9 âm khi thời tiết lạnh chim thường về và là chim rừng nên rất lì lợm nên rất dễ ốt. Thịt chim hôi hôi ngay khi ngửi lông nó cơ hôi hơn ưng với cắt nhiều...
  9. cumeo82

    cumeo82 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    04/10/2006
    Bài viết:
    2.058
    Đã được thích:
    633
  10. daicatu

    daicatu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/08/2003
    Bài viết:
    323
    Đã được thích:
    81
    Súng hơi bắn đạn ghém mình cũng đã nhìn qua rồi, đó là khẩu Gamo Viper Express. Nếu bài báo nói đúng thì có khả năng là loại súng này. Nhưng mình ko tin bọn nhà báo này, mỗi hôm nói 1 kiểu
    http://www.axellll.ofershop.com/catalogo/armas/PUBLI/GAMOVIPERNP.jpg
    http://www.youtube.com/watch?v=b1CsUNUj_uw
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này