1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Dành cho riêng em!

Chủ đề trong 'Tâm sự' bởi eloiro, 13/10/2004.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. eloiro

    eloiro Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/11/2003
    Bài viết:
    312
    Đã được thích:
    0
    Em yêu,
    Đêm qua anh ngủ ngon ơi là ngon nhé - ngủ ngay sau khi tắt máy. Và.... lại mơ về em.
    Hàng ngày đều đặn với anh cứ như một cỗ máy lập trình sẵn. Anh thấy mình càng ngày càng lười - không muốn làm gì nữa - ì ra rồi. Trong đầu lúc nào cũng..................
    Nhớ em vô cùng - em yêu ạ!
  2. eloiro

    eloiro Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/11/2003
    Bài viết:
    312
    Đã được thích:
    0
    Em yêu,
    Thế la đã sang 1 năm mới rồi - Muốn nói nhiều lắm nhưng anh không nói được gì cả. Tận sâu trong tim anh - anh luôn cầu chúc cho mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với em và anh tin là như vậy.
    Anh luôn muốn được nói lên câu : ANH YÊU EM vá MÃI YÊU EM!
  3. eloiro

    eloiro Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/11/2003
    Bài viết:
    312
    Đã được thích:
    0
    Em yêu,
    Anh dành cho em tất cả tình yêu của anh - Hôm nay và mãi về sau - không chỉ trong ngày này - không chỉ có Valentine...
    Bằng cả tình yêu của anh dành cho em - anh luôn muốn nói với em rằng : ANH YÊU EM và MÃI YÊU EM.
    Anh nhớ em nhiều lắm!
    Một Valentine hạnh phúc nhé em - anh luôn bên cạnh em, mãi đến mai sau!

  4. eloiro

    eloiro Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/11/2003
    Bài viết:
    312
    Đã được thích:
    0
    Em yêu,
    Em bảo anh đừng viết gì cả và anh cũng không viết gì trong cả thời gian qua, khi ttvnol tạm khoá. Thế mà cũng bao nhiêu chuyện vui buồn - hạnh phúc.... đến xung quanh.
    Anh đã hứa với em rồi nhỉ, nhưng rồi anh vẫn khắc khoải. Có lẽ với anh điều này quả là khó. Mỗi lần nhớ em là một lần anh quặn người trong nỗi cô độc - tại sao vậy em!
    Đêm qua anh mơ một giấc mơ của 10 năm sau, một giấc mơ mà cho đến khi tỉnh anh vẫn không hết ngẩn ngơ. Hạnh phúc và nước mắt... sao dạo này anh hay mơ quá. Trong anh luôn có điều gì đó bất an mà không sao cắt nghĩa được - đến tận giwờ cũng không biết ra sao.
    Hôm nay anh đi làm rồi, đến chúc tụng - chuyện trò..... hết cả ngày - và trong cả ngày hôm nay, cứ thấp thỏm nõi nhớ em - da diết.
  5. eloiro

    eloiro Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/11/2003
    Bài viết:
    312
    Đã được thích:
    0
    Lại mơ, lần đầu tiên mơ thấy em khóc - giọt nước mắt lăn dài trên má của em, và em thổn thức...
    Cay đắng thế - thức trọn cả đêm mà chẳng nghĩ được gì. Cái gì cũng mông lung... Sáng dậy muộn, vô thức - cầm máy điện thoại gọi cho em, khi nghe chuông mới giật mình vội dập máy - đã hứa với em rồi cơ mà.
    Chiều lang thang thế nào lại đi qua nơi em làm. Tự nhiên thấy cay sống mũi và lại nhói đau. Quay vội xe đi - sợ rằng rồi sẽ...
    Em đang trên mạng đấy - nhìn thấy đấy.. thế mà sao.....
    Ôi, cuộc đời trớ trêu quá!
  6. eloiro

    eloiro Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/11/2003
    Bài viết:
    312
    Đã được thích:
    0
    Nguyên tiêu
    Nguyên tiêu ve vuốt lặng buông mành
    Thánh giá dặm trường sẽ quán tranh
    Mê man thi vị ôi mắt biếc
    Phập phồng say đắm giấc mộng lành
    Dở dang nhã đạm tình xót tình
    Tiếng mai tiếng trúc chớm bình minh
    Đê mê tiếng sáo hoà hương khói
    May rủi mưa rơi lúc uốn mình
    Đã cùng như thế thủa đắn đo
    Hóa kiếp tình duyên lứa hẹn hò
    Hồn phong xiêm áo bên lạnh giá
    Người qua khổ hạnh những toan lo
    Ngày sau dở gót lỡ chuyến đò
    Chút nắng ân tình đã dâng cho
    Sang ngang chiếu rọi đành ngày ấy
    Quay lại hợp mình nỗi âu lo
    24-2
  7. eloiro

    eloiro Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/11/2003
    Bài viết:
    312
    Đã được thích:
    0
    Em yêu,
    Anh đau đầu quá - cả ngày nay rồi!
    Nhớ em vô cùng - có những lúc chỉ một khoảng cách ngắn thôi thế mà cũng phải quay đi.
    Rồi lại những chuyện khác nữa chứ - sao nó lại như thế!
    Anh phải làm gì hả em?
  8. eloiro

    eloiro Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/11/2003
    Bài viết:
    312
    Đã được thích:
    0
    Em yêu,
    Mấy hôm nay anh thấy trống trải ghê gớm - nhớ em nhiều quá em ạ.
    Anh không biết tại sao lại như thế nữa, anh đã làm gì để em giận anh hả em - hôm dó anh đi lang thang trong buổi chiều và không biết được thế nào lại đến chỗ em. Hôm dó, nhìn vào mắt em anh thấy được sự tức giận pha lẫn chút dửng dưng trước anh - anh biết em giận anh - nhưng không biết sao nữa. Anh gọi em không thưa, hỏi em không nói... và em để cho anh câu hỏi đến tận bây giờ.
    Em muốn gặp anh mà - cũng như anh muốn gặp em vậy. Thế mà sao khi gặp anh rồi, em chẳng nói nửa câu. Anh không biết có chuyện gì hả em.
    Thực sự, anh đã nghĩ mãi về câu nói của em trong cái điều kiện em đưa ra. Chẳng ai muốn vậy phải không em, nhất là anh. Cho dù mỗi lúc được bên em là những giờ phút hạnh phúc của anh - nhưng trong anh lại đan xen câu - chẳng thể là lần cuối!
    Tình yêu của anh, anh biết là nói gì đi nữa thì cũng khó thay đổi hiện tại. Anh thấy chán chường mọi thứ. Hàng ngày nhớ em mà chẳng dám gọi, hộp thư của anh lên đến 300 mail rồi mà anh không buồn xoá nó đi vì trong số đó chắc sẽ không có thư nào của em. Tối tối, biết em đang trên mạng mà chẳng dám gọi em. Đêm đêm, anh lang thang trên mạng mà chẳng dám vào xem em có ở đó không.... buồn và chán - mọi thứ với anh giờ nó cứ chơi vơi em ạ.
    Nhiều khi anh muốn lao đến hỏi em một câu thôi để biết lý do tại sao. Nhưng rồi anh lại nghĩ, lý do tốt nhất cho em sẽ là chẳng có lý do nào - cứ như thế, như thế là em thấy thanh thản nhất - nhưng rồi, trong anh lại quặn lên cảm giác phía em, cũng đang thấy buồn lắm - phải không em!
    Mèo con của anh, giờ này không biết em đã bình tĩnh lại chưa và có thể cho anh biết tại sao được không hay là em sẽ để chẳng có lý do gì thành lý do quan trong nhất đây em! Cho dù có thế nào thì anh vẫn một câu nói với em : ANH YÊU EM!
    Chị bạn anh nói, tại sao anh lại thế này nhỉ - trước đây anh đâu có vậy - thế mà bây giờ thì.... Chẳng ai có thể hiểu được anh yêu em thế nào và cần em thế nào đâu. Anh chấp nhận tất cả nếu như... và anh tin sẽ có ngày đó em yêu ạ!
    Hôm qua anh đi khám vì cả tuần nay cứ đau nhói ở tim - đau thực sự em ạ - có những lúc anh thấy mình nhẹ bẫng... hỏi chú anh thì ông ấy bảo vào viện ông ấy xem sao. Và rồi mất cả sáng làm đủ thứ xét nghiệm, điện tim.... thế mà ông ấy lại chẳng nói cho anh biết là sao. Chỉ phán là, đi ngủ sớm đi - nghĩ ít đi - hút thuốc ít đi - ăn uống điều độ vào.... nói chung là toàn những câu như em đã nói với anh :-) em nhỉ!
    Ba năm rồi, thời gian trôi nhanh quá - nếu như có ai hỏi anh quãng thời gian nào là vui vẻ và hạnh phúc với anh thì anh sẽ ngẩng cao đầu và trả lời rằng - thời gian được ở bên em luôn là thời gian hạnh phúc và vui nhất của anh - anh sẽ không để mất nó và sẽ mãi có nó!
    À, mà mai em thi rồi em nhỉ, anh tin là em sẽ vượt qua em ạ - chắc em đã ôn lại được nhiều rồi phải không - anh hy vọng em sẽ không im lặng với anh nữa nhé - em yêu
    Sắp đến 8-3 rồi em ạ, anh nhớ ngày này lắm - bởi đó cũng là ngày mà anh và em chẳng thể quên phải không em. Nó còn hiện hữu trong anh và em mãi em nhỉ - hạnh phúc thật phải không em!
    Anh yêu em và mãi yêu em!
  9. eloiro

    eloiro Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/11/2003
    Bài viết:
    312
    Đã được thích:
    0
    Em yêu,
    Đã lại qua một tuần nữa rồi em ạ - anh không biết bây giờ em đang nghĩ gì nữa - có lẽ nào đó là sự thanh thản!
    Hôm qua anh nhớ em quá - ngồi một mình và cứ quanh quẩn một mình với hình em trong anh cứ khắc khoải những câu hỏi tại sao mà có lẽ còn lâu anh mới biết được.
    Anh nhắn tin và muốn biết em làm bài thế nào rồi - mà không thấy hồi âm đâu. Trong hòm thư của anh có duy nhất một mail mới của em - anh dã sướng điên lên khi thấy nó - nhưng hoá ra nó không chỉ gửi cho anh :-( . Dù sao thì nó cũng là sự an uỉ với anh và anh vui lắm em ạ!
    Mai là ngày 8-3 rồi, anh gửi em mọi lời chúc tốt đẹp nhất trong ngày hôm nay, ngày mai và mãi mãi... anh sẽ mang cho em niềm vui và nụ cười hàng ngày em ạ - hãy tin là thế nhé, em yêu!
    Mèo con của anh, hãy trả lời anh đi em - dù chỉ một câu thôi. Em nhé!
    Anh yêu em - mãi mãi yêu em!
  10. eloiro

    eloiro Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/11/2003
    Bài viết:
    312
    Đã được thích:
    0
    Em yêu,
    Chúc em thực sự vui vẻ và luôn nở nụ cười trên môi trong ngày hôm nay!
    Còn anh đã không thể hiểu được mọi thứ rồi - xung quanh anh giờ đây thật là tồi tệ. Đến cả 12h đêm hôm qua cũng còn chuyện làm cho chán nản, bực mình.... rồi đến cả bây giờ nữa!
    Lạnh lùng - dửng dưng..... cuộc sống là thế này sao!

Chia sẻ trang này