1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Dành cho Vietguitar: nơi trao đổi thông tin của các thành viên quan tâm đến diễn đàn này!

Chủ đề trong 'Nhạc cổ điển' bởi hau_k5, 20/02/2003.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Tieu-Linh-Vu

    Tieu-Linh-Vu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/01/2003
    Bài viết:
    235
    Đã được thích:
    0
    Mấy cái logo đẹp quá nhỉ, ổn đấy chứ.
    Hihì, sorry anh otard, căn bản là em quên địa chỉ, mà trang tạm thời thì hỏng chẳng biết hỏi ai về địa chỉ nên chưa send được, em sẽ send thật sơm.
  2. Pakita

    Pakita Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    17/12/2001
    Bài viết:
    821
    Đã được thích:
    0
    Hic, lại phải xin lỗi thisi_ngheo à? Thôi thì thân phận cấp dưới đành phải thế vậy. Từ giờ gọi chú là Ông Sĩ nhé! ()
    To Tuanbeat: Sabrina có phải là cái cô phù thuỷ béo trên TV không? Bây giờ vẫn còn chiếu cơ à?
    i!i!i!i!i!i!i!i!i!i!i!i!i!i!i!i!i!i!i!
    Crazy, but that's how it goes
    Millions of people living as foes
    Maybe it's not too late
    To learn how to love and forget how to hate...
    Được Pakita sửa chữa / chuyển vào 18:33 ngày 23/02/2003
  3. hau_k5

    hau_k5 Thành viên quen thuộc Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    12/05/2002
    Bài viết:
    749
    Đã được thích:
    0
    anh vừa cho chú vũ 1 sao, tuyệt chưa,
    5 sao, với 4, mấy thì dễ ,chứ 1 thì hiếm lắm
    anh chúc nhiều người cho chú 1
  4. hacmieu

    hacmieu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/02/2003
    Bài viết:
    276
    Đã được thích:
    0
    Không biết chắc tại em mắt kém hay sao ấy. Em thấy nếu làm cái trang đầu như thế này thì hơi xấu. Màu mè quá. Theo em thì nên làm sao cho thật nhỏ gọn dễ nhìn dễ load vì ở VN internet chậm lòi mắt. Nói thật với các bác chứ hồi xưa em cũng có từng làm web. Từ ngày vào cái khoa Hoá này em chẳng làm được cái gì cả. Bực lắm. Mong sao out nhanh nhanh để còn chuyễn sang công nghệ.
    Chà cái http://utenti.lycos.it/jonnyquest/forum/portal.php cũng được nhưng mà chắc cái này lấy một portal trên mạng về sửa đây mà cái kiểu hai cột hai bên này là rất thông dụng. Giống trang đầu của TTVN online hồi trước. Cái TTVN online mới bản beta thì trông cũng được nhưng nhiều thứ linh tinh quá.
    Nói chung xem bác nào có khả năng mỹ thuật tốt tốt một tí về bố bố cục trang trang đầu là tốt nhất. Còn cái forum bên trong cái nào chẳng như cái nào cứ lên mạng mà down về là tốt nhất. Chứ viết lại có mà thành thằng hâm luôn.
  5. vohinhlangtu

    vohinhlangtu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/04/2002
    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    0
    hơ, hacmieu à. Anh Vô hình lãng tử đây. Em cho anh nick với email của em đi. Không gặp nhau được ở diễn đàn cũ chán quá.
    [​IMG]
  6. Lapaloma

    Lapaloma Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    21/07/2002
    Bài viết:
    148
    Đã được thích:
    0
    Cái Logo của bác Hậu em thấy rất hợp với trang chủ của vgt. Còn bác nhỡ phàn nàn việc nó thiếu tính dân tộc, em trộm nghĩ bản thân cây guitar cổ điển vốn đã được gọi là Tây Ban Cầm, chẳng nên phân biệt tình yêu guitar dán mác nội ngoại làm gì. Tinh thần dân tộc đã có hàng chữ tiếng Việt đảm nhiệm rồi, hay là thêm vào cạnh đó hình Chim Lạc cho rõ ràng hở bác, có điều như thế cái logo giống món dưa góp lắm. :)))))) Cứ để nguyên như thế chắc cũng không ai tưởng trang đó của người nước ngoài đâu ạ.
  7. mountain9

    mountain9 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    17/06/2002
    Bài viết:
    120
    Đã được thích:
    0
    hic, chưa chi nó đã nhẩy lên forum, cái bài viết của tôi ấy, chưa được chữ nào, nó đã gửi đi ngay, lai phải sửa...
    Bồ câu đã tìm được cách vượt tường chưa zậy? cái kickme.to/otard cũng hỏng rùi, nếu cần thì thông báo nhé...
    Được mountain9 sửa chữa / chuyển vào 14:31 ngày 24/02/2003
  8. freeheart

    freeheart Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    24/10/2002
    Bài viết:
    963
    Đã được thích:
    0
    ặ, cĂi ẵ kiỏn cỏằĐa em ko có ai quan tÂm ỏĂ. Tỏằâc là bỏằ tỏằô classical 'i ỏƠy mà.
    To Tieu Linh Vu và nhỏằng ai quan tÂm: vỏằ cĂi vỏằƠ bfng 'âa ỏƠy, tui ko biỏt gơ hỏt. Tui 'Ê gỏằưi tin nhỏn cho bĂc thich moi thu 'ỏằf hỏằi 'ỏƠy là bfng hay 'âa (tui ko biỏt mà ), nhặng ko thỏƠy hỏằ"i Âm. Đỏn bÂy giỏằ tui vỏôn ko thỏƠy bĂc thic moi thu nói gơ cỏÊ. Bó tay.
    To anh Goz: Hôm trặỏằ>c em có hỏằi mặỏằÊn bĂc Chopin quỏằfn sĂch guitar dỏằi bỏÊo "mỏằi chi tiỏt xin liên hỏằ? Gozzila". . Hi hi, anh Goz cho em mặỏằÊn quỏằfn sĂch 'ỏƠy phôt cĂi. (photo hỏằT luôn thơ càng tỏằ't, em xin cỏÊm ặĂn anh mỏằTt tràng vỏằ- tay ỏĂ) . Mà em add nick anh vào rại 'ỏƠy. Anh nhỏằ> gỏằưi sỏằ>m cho em nhĂ. Thanks nhơu.

    now
  9. freeheart

    freeheart Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    24/10/2002
    Bài viết:
    963
    Đã được thích:
    0
    Bac thicmoithu dau rui. Len tra loi cho ba` con an tam ca'i.

    now
  10. meomeo84

    meomeo84 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    04/12/2002
    Bài viết:
    378
    Đã được thích:
    0

    hic
    anh chopin giờ chắc là cũng ổn định rùi đấy nhỉ,anh ơi mau liên lạc với tụi em đi,mong tin anh....
    Ah, báo với mọi người nhé:bạn Ka cũng đã lên đường rùi,không biết ở bên Trung guó ấy , tình hình guitar như thế nào nhẩy??
    hic

Chia sẻ trang này