1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đánh giá vợt cầu lông Fleet Woven 1000 IV

Chủ đề trong 'Cầu lông' bởi tuyetnhungsp, 19/02/2017.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. tuyetnhungsp

  tuyetnhungsp Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  04/07/2007
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Từ thuở xưa giang hồ đồn rằng có một dòng kiếm được xem là được xem là hảo kiếm của phái Fleet. Nó được xem như là hảo kiếm không phải vì nó công hay, cũng không phải vì nó thủ ảo… mà là nó có chữ “hợp”. Đúng vậy nó hợp với tất cả các nội công, ngoại công, hỗn hợp công… từ những vị tiểu anh hùng cho đến những đại cao thủ, ai cầm nó xong cũng đều phải thốt lên chữ “hợp”. Đến nay phái Fleet đã luyện dòng kiếm này đến đời thứ 3, và đời nào cũng được phần đa các anh hùng trên giang hồ hưởng ứng rất mạnh mẽ. Đời 3 của dòng này cho đến thời khắc hiện tại là cũng ngót nghét 2 năm trời, cho nên đời tiếp theo của dòng hảo kiếm này luôn được đại đa giang hồ trông chờ.

  [​IMG]
  vợt cầu lông Fleet Woven 1000 IV
  Và mới đây cuối cùng phái Fleet cũng công bố đời thứ 4 của dòng hảo kiếm này sau rất nhiều ngày ngóng trông của các vị anh hùng, hào kiệt. Thế là vợt cầu lông Fleet Woven 1000 IV được ra mắt với rất nhiều sự kì vọng từ những đại thành công của các đời trước.

  Thiết kế Vợt cầu lông Fllet Woven 1000 IV
  Thiết kế của vợt cầu lông Woven 1000 IV không nhiều điểm khác biệt so với 3 đời cụ nội, ông nội và bố nó là mấy.. Khi trên tay nó lần đầu tiên tôi đã hơi thất vọng vì Fleet đã không cho thấy sự thay đổi qua nhiều, màu sơn, hoa văn họa tiết, các vân cacbon đan chéo nhau, phủ nhám vẫn y như Woven 1000 III, chỉ có chút tổ điểm thêm ít màu cam làm cho vợt có vẻ sành điệu hơn nhưng có lẽ với tôi sự mới mẻ này là quá ít.

  Cảm nhận thực tế.
  Tôi thử cầm vợt lên và vung vẩy vài đường cơ bản, Omoi!!! “Có vấn đề gì xảy ra với cái cán vợt vậy”… “trời ơi!!! Cán G2 và chỉ có bản G2, tuy là nó tương đương với cây vợt cầu lông Yonex G5 hay vợt cầu lông Victor nhưng nó to dã man. Fleet định làm vợt cho mấy ông tay voi chắc. Không những thế cán nó rất vuông…. vì quen cầm cán bé nên việc lần đầu sờ phải cái cúc gỗ to bự này khiến tôi vô cùng choáng, tôi vung vợt với cái cán bự cảm giác là không được mượt mà cho lắm. Lại còn nữa nhìn vào thông số Fleet nói nó là vợt chuyên công nhưng độ cứng lại chỉ ở mức trung bình, và điểm cân bẳng cũng chỉ được đặt ở mức vừa (297mm), rõ ràng với thông số như vậy thì nó là vợt cân bằng chứ chuyên công cái gì, tôi thực sự nghi ngờ khả năng tấn công của nó. Đó ấn tượng ngay từ lần đầu của tôi về cây hảo kiếm này tệ như vậy đấy. Lúc đó thực sự tôi đã nghĩ “có lẽ Fleet làm vợt hợp với tất cả mọi người nhưng nó trừ mình ra

  Nhưng thôi nghĩ lại cứ vác nó ra sân xem nó tệ đến đâu, thử vài đường cầu dạo đầu với tình thần chuẩn bị trước chắc là sẽ tệ lắm đây…

  Pha chạm cầu đầu tiên với hảo kiếm… oh! ngon… phát thứ 2 yeah!! Mượt… phát thứ 3 oh!!! Tuyệt với… thế rồi các phát chạm tiếp theo… nó đem lại cho tôi cảm giác vừa khít, nhẹ nhàng, êm ái. Đến đây tôi có lẽ đã phải suy nghĩ lại đúng là lời đồn giang hồ là có thật… truyền thuyết “hợp” của cây kiếm này là có thật. Những đường cầu khởi động được tôi xử lý khá gọn gàng không hề có chút trục trặc kỹ thuật gì. Nhưng một lúc sau tôi chợt nhớ đến cái bộ cước mới mà vợt đang sử Yonex Aerobite, tôi bắt đầu nghi ngờ cái cảm giác mượt mà kia đến từ cước chứ không phải vợt vì với tôi không dễ gì để có thể xóa được cái ấn tượng xấu ban đầu nó tạo ra. Cán vợt rất to, thực sự là nó rất to, và tôi không hề thích điều nay nhưng khi sự dụng thì bật ngờ thay tôi xoay xở khá linh hoạt không có cảm giác bị quá cấn, nhưng đó mới chỉ là vài đường dạo đầu chừng đó thì chưa đủ để tôi thay đổi cái nhìn về nó. Thế rồi tôi bước vào một set đấu thực chiến, cơ hội để cây hảo kiểm đã đến, tôi thấy hơi lăn tăn vì cái cán hơi quá khổ của nó sẽ gây khó khăn cho lối chơi thiên về sự linh hoạt của tôi.

  Tuyetnhungsports chuyên kinh doanh Vợt cầu lông, vợt cầu lông yonex, vợt cầu lông Proace, vợt cầu lông Prince....
 2. nguyenhung91

  nguyenhung91 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  28/04/2014
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0

Chia sẻ trang này