1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đánh người yêu vì ghen tuông.

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi Em_AnhYeuEm, 13/03/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Em_AnhYeuEm

    Em_AnhYeuEm Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/06/2005
    Bài viết:
    347
    Đã được thích:
    0
    Đánh người yêu vì ghen tuông.

    Thằng bạn thân của tôi gập một trường hợp đau đớn như thế này :

    Trong khi đang online dùng dial up và máy di động hết pin thì khoảng 1h45'''' đêm có tiếng chuông cửa reo, cậu chàng chẳng biết là ai nhưng cũng ngờ ngợ là có chuyện. Ra đến cửa thì thấy quả người yêu (đang trục trặc, bên bờ vực của sự tan vỡ) đang giận dữ tím tái mặt, run cầm cập trong bộ dạng quần áo ướt lướt thướt.

    Cậu chàng ngạc nhiên không biết nói gì và làm gì thì quả kia nói đi ra đường, vừa ra đến đường thì từ đằng sau đối tượng dùng hung khí là năm đầu ngón tay sắc buốt dứt tóc giật ngửa ra đằng sau và tiếp theo đó là 2 quả đấm liên tiếp giáng vào mặt cũng từ phía sau. Cậu chàng chỉ kịp phanh xe lại và nhảy xuống xe trước khi kịp gạt chân chống thì bị một hung khí màu đen, bọc da, có đính 5 hạt cườm và gót nhọn dài 5cm từ dưới mặt đất đầy mưa và bùn bay thẳng vào mặt. Kết quả pháp y cho thấy nạn nhân bị một vết bùn dơ dài 7cm in hằn đậm lên gò má trái đỏ bầm. May mà phần gót nhọn 5cm của chiếc guốc kia không để lại trên mặt nạn nhân một thương tích nào.

    Sau đó, đối tượng xông vào cậu chàng, cậu chàng chạy quanh chiếc xe và rút điện thoại ra gọi 113 thì bị cướp điện thoại và đối tượng tiếp tục xông vào đấm và đạp nạn nhân cùng những lời chửi bới đại loại như :

    - mày nói dối tao để mày đi với con H à (chát !!! chát !!!)
    - chúng mày buôn chuyện với nhau trên điện thoại để rủ nhau đi nhà nghỉ này ... (bốp !!! bốp !!)
    - bọn đĩ khốn nạn, hôm nao tao giết 2 đứa chúng mày (hự !!! bụp !!!)

    (...)

    đại loại là như vậy, kết quả cuối cùng của thương tật là một vết máu rớm trên môi của cu cậu và mặt đầy bùn.

    Hoá ra câu chuyện chỉ là như thế này :

    Cậu kia tối hôm nay đi chơi cùng một thằng bạn thì có điện thoại của người yêu cũ báo đổi số mới. Thằng bạn kia báo ngay cho quả người yêu sắp bỏ của cu cậu biết. Cu cậu về nhà thì máy di động hết pin đồng nghĩa với tắt máy, và sử dụng internet đồng nghĩa với điện thoại cố định liên tục busy.

    Cu cậu thề sống thề chết với tôi là không có chuyện buôn điện thoại giữa cu cậu và cô người yêu cũ.

    Theo như lời của cu cậu thì diễn biến sau này sẽ xảy ra những trường hợp sau :

    *** Trường hợp 1 : Quả bạn gái (sắp bỏ) của cu cậu sẽ không dễ buông tha cho người yêu cũ của cu cậu và sẽ săn lùng để đánh bằng được cho hả giận.

    *** Trường hợp 2 : Nếu chiến sự xảy ra thì sẽ bất phân thắng bại vì cả 2 đều võ nghệ giỏi giang như nhau, máu chiến, ghen tuông ***g lộn và có rất đông các chiến hữu sẵn sàng tham chiến. Đặc biệt là 2 quả này có thể làm liều trong những lúc nóng giận mất khôn, sẵn sàng giết chết đối phương nếu bị làm nhục.

    *** Trường hợp 3 : Cu cậu bạn tôi cũng thuộc dạng lăng nhăng, gặng hỏi mãi thì cu cậu mới nói là trong thời gian đang rạn nứt sứt mẻ tình cảm với người yêu hiện tại thì trong tâm trạng chán nản, cu cậu có gọi điện cho người yêu cũ tâm sự và cũng "có tí" ... Giờ thì quả người yêu hiện tại (sắp bỏ) đã thu điện thoại của cu cậu để giả vờ đóng vai cu cậu nhắn tin cho người yêu cũ của cu cậu nhằm mục đích tìm hiểu cái "có tí" của cu cậu đến đâu. Nếu mà mọi chuyện bại lộ thì không biết điều gì sẽ xảy ra nữa !!!

    Là một thằng bạn của nó, tôi hết sức bất ngờ và tức giận với cách cư xử của cô gái kia và giận thằng bạn của cu cậu hết sức.

    Còn các bạn, các bạn có thể khuyên thằng bạn tôi đối với những trường hợp ăn đòn vì bị người yêu (sắp chia tay) đánh như thế nào ???

    Tôi thì tôi không bàn luận thêm về cách đối xử với nhau trong tình yêu của 3 con người cụ thể nói trên, tôi chỉ muốn hỏi các bạn có quan điểm như thế nào về 4 con người đó và chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo đây :

    1. Thằng bạn tôi.
    2. Người yêu cũ của nó.
    3. Cô người yêu sắp bỏ.
    4. Thằng bạn thân (như một con đàn bà) của cu cậu buôn dưa lê và phím cho người yêu của cu cậu biết chuyện cu cậu nhận điện thoại báo thay đổi số mới của người yêu cũ. Thằng này theo các bác phải xử như thế nào. Tôi cũng bạn của 2 thằng nhưng tôi muốn đánh cả 2 thằng.
  2. pippi_beo

    pippi_beo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/02/2006
    Bài viết:
    25
    Đã được thích:
    0
    Hay hay hay quá trường hợp này cần phải đưọc phổ biến rộng rãi, thậm chí đăng báo dựng thành phim để bọn đàn ông hay đánh vợ như đập mẹt biết mà thay đổi thái độ, ko có ngày như chú ở trong bài kia.
    Em ủng hộ chị này, bỏ thì bỏ sau, đánh cho một trận nhừ tử trước đã. đúng là xứng danh con cháu của Hai Bà
    Impressive!!!!
  3. Em_AnhYeuEm

    Em_AnhYeuEm Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/06/2005
    Bài viết:
    347
    Đã được thích:
    0
    tôi cũng nghĩ như bạn, thằng bạn tôi bị ăn đòn cũng đáng lắm.
    Được Em_AnhYeuEm sửa chữa / chuyển vào 04:34 ngày 13/03/2006
  4. gatihon

    gatihon Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/12/2005
    Bài viết:
    130
    Đã được thích:
    0
    ừh, đã nói là dt hết pin mà "chạy vòng vòng xe,rút dt ra gọi", trời ơi, dt nào vậy??? cô kia thì dữ quá, nhưng đánh nhau với phụ nữ mà dt 113 ?? 113 nào giải quyết ???? bó tay...
  5. Em_AnhYeuEm

    Em_AnhYeuEm Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/06/2005
    Bài viết:
    347
    Đã được thích:
    0
    điện thoại về đến nhà thì hết pin bác ah, còn 113 là tôi phịa ra cho vui chớ cu cậu còn dùng một số khác, cu cậu định gọi cho thằng bạn phím đểu kia để chửi và gọi ra xử lý vì tất cả bọn chúng đều biết và chơi với nhau mà.
    tôi đoán rằng khi cu cậu bị đánh là lúc cu cậu hiểu ra chuyện gì đã xảy ra và cu cậu có nói với tôi là không hề đánh lại quả người yêu (sắp bỏ) kia mà chỉ ức thằng bạn đàn bà kia và muốn đánh nó thôi.
  6. lionking_hau

    lionking_hau Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/07/2004
    Bài viết:
    2.078
    Đã được thích:
    0
    loại đàn ông vô dụng để con gái nó đánh cho , mà cái con nào cũng mất dạy thế ko biết
  7. vyhuynh

    vyhuynh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/09/2004
    Bài viết:
    3.311
    Đã được thích:
    16
    Còn chi tiết nào ở trên cũng được phịa ra cho vui ko bác? [​IMG]
    Có chiếc giày cao gót thôi mà cũng được bác mô tả thành một hung khí màu đen, bọc da, có đính 5 hạt cườm và gót nhọn dài 5cm thì tớ nghi ngờ tính origin của câu chuyện trên quá [​IMG]
  8. chanquayxoan

    chanquayxoan Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    05/04/2004
    Bài viết:
    1.011
    Đã được thích:
    1
    Chú mày bịa chuyện bên GDGT chưa đủ sao lại còn sang đây bày đặt ra cái chuyện đọc đíu thể ngửi này.
    Những chuyện thế này chả có gì phải tranh luận cả. Nhàm thế không biết nữa
  9. mercuryhn

    mercuryhn Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    22/07/2002
    Bài viết:
    186
    Đã được thích:
    0
    Bác Em-anhyeuem cho em ké phát đ:
    Em cũng vừa có 1 hành động ứng xử thô bạo với người yêu e, e xin kể để các bác giúp e với:
    E thực ra vốn cũng là người hiền lành, chịu đựng giỏi, nhưng đôi khi cũng hơi cục. Hôm nọ e với ng yêu đang ngồi chơi với nhau thì tự dưng ng yêu e đùa hơi quá e bực mình ko nói gì nữa, thế là cô ấy tự dưng thế nào lại rút ĐT ra nháy vào máy thằng bồ cũ, nháy thôi chứ ko gọi, nháy 3 phát và cũng nháy vào máy nhiều người khác nữa. E biiết được hoá điên cầm cái máy ĐT đập tan tành, à quên e đập 1 cái xong rồi dùng tay bẻ nó ra (đến giờ ngón tay cái của e vẫn đau vì cái ĐT cứng quá). Rồi e mắng cho cô ấy 1 trận, kết thúc bằng 1 cái tát nổ đom đóm xong e bỏ về, cô ấy níu e lại, xin lỗi, thực ra e biết cô ấy cũng ko còn gì với thằng kia cả nhưng vẫn tức chết đi được. Cũng vì bít cô ấy tính tình trẻ con như thế nên e cũng ko giận cô ấy nữa mà còn xin lỗi vì đã tát cô ấy đau. Chuyện đó rồi cũng qua, sau đó 1,2 lần cô ấy nhắc lại nhưng cũng ko trách e vì cũng tự bít nói là hôm đó e có lỗi.
    Chuyện này mới tai hại: lỗi thuộc về e:
    Hôm đó bọn e cũng đang vui vẻ, thậm chí rất vui vẻ thì tự dưng cô ấy bực mình chuyện ở nhà, e đến chơi thì bỗng cô ấy trút hết sự giận dữ lên đầu e. E cũng nín nhịn, đến khi cô ý to tiếng với e và ném đồ cào mặt e trước đông người thì e mới bỏ đi, mục đích là để cô ý lấy lại bình tĩnh thì e lại đến. Ai ngờ sau đó mấy tíêng liền cô ý vẫn giận e, lại còn bảo e là loại này loại kia bỏ mặc lúc cô ý buồn, mà lúc đó e có an ủi và nói chuyện muốn làm cô ý vui nhưng lại cứ cư xử thế với e trước nhiều người ở nhà cô ý thì e cũng fải bỏ đi 1 lúc chứ ở đấy e sợ e tự ái rồi lại cáu lên thì ko hay. Rồi đến tối e đến hỏi han thì cô ý thái độ với e, cứ tưng tửn gnhư ko có gì, lại còn ra bộ nhỏ nhẹ (chả giống ngày thường mồm nói to như sấm) làm e bực hết cả người, ngồi nói năng năn nỉ mãi ko xong e giận quá mất khôn làm nhiều chuyện điên rồ (như xách ngược cô ý lên, xô đẩy khi cô ý giữ người e...) rồi cắn cô ấy 1 cá đau lắm. Xong sau đó bọn e hết jận nhau, e cũng hết sức xin lỗi nhưng e bít cô ấy vẫn giận e lắm. Điều e tiếc nhất là e đã ko tự chủ được nên đánh mất sự bình tĩnh của bản thân, trước kia trong mắt cô ấy e vẫn là người lớn, đang hoàng, cư xử đúng mực thì nay bỗng dưng làm cô ý khi nghĩ lại chuyện đó thấy sợ e. E bi giờ rất hối hận, e đã hứa với bản thân và cô ý là sẽ ko bao giờ để chuyện đó lặp lại nữa nhưng e vẫn ko bít fải làm thế nào để có thể lấy lại hình ảnh như trước. Mong các bác cho e lời khuyên với.
  10. annylinh_tieuyeutinh

    annylinh_tieuyeutinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/04/2004
    Bài viết:
    4.593
    Đã được thích:
    0
    ghét nhất cái trò này.. thật là vớ vẩn và hết sức thiếu văn hoá và bản lĩnh

Chia sẻ trang này