1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Danh sách 5 cặp đôi cung hoàng đạo chia tay không bao giờ quay lại

Chủ đề trong 'Tình bạn - Tình yêu' bởi hongnguyen15, 02/11/2017.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. hongnguyen15

  hongnguyen15 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  29/08/2017
  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  0
  Trong tình yêu, chia tay là chuyện hết sức bình thường. Có những cặp đôi chia tay xong có thể làm bạn, lại có những cặp chia tay rồi lại quay lại. Nhưng với 5 cặp đôi dưới đây sau khi chia tay thì không bao giờ có chuyện quay lại, cả hai người đường ai nấy đi, coi nhau như "người dưng nước lã".

  Bạch Dương và Nhân Mã

  Bạch Dương và Nhân Mã cũng tương tự, trong vụ việc họ áp dụng chiến lược "đánh nhanh" để đạt được mục đích của họ. Bạch Dương luôn theo đuổi tình yêu, họ đi nhanh và không ngần ngại, những gì đã qua chắc chắn để cho nó vượt qua mà không kéo bất cứ điều gì. Nhân Mã cũng vậy, họ phải chọn đúng người cho mình để họ liên tục tiến lên phía trước. Sau khi chia tay nhau thì Bạch Dương và Nhân Mã sợ tình yêu cũ bỏ qua cơ hội tìm kiếm tình yêu mới, cũng không muốn bị quấy rầy tình yêu cũ, gây phiền toái đến nỗi cả hai đều không thể làm chủ được Go tìm thấy kẻ thù xem lại bộ nhớ cũ. Nếu Bạch Dương và Nhân Mã cùng nhau sẽ vội vàng tìm kiếm tình yêu mới, vì vậy sẽ không có suy nghĩ lại.

  >> Bạn muốn biết về tính cách 12 cung hoàng đạo nữ

  Xử Nữ và Bọ Cạp

  Xử Nữ là một người hoàn hảo, vì vậy họ hy vọng cảm xúc của họ sẽ hoàn hảo. Trong thế giới của Xử Nữ, những khuyết điểm phải được loại bỏ triệt để. Bọ Cạp là như nhau, cho câu chuyện tình yêu hoặc để có tất cả hoặc một chút cũng không cần. Nếu Xử Nữ và Bọ Cạplà một cặp vợ chồng, chỉ có một người trong số họ sẽ cảm thấy rằng họ không đủ dũng cảm để yêu họ, họ chắc chắn sẽ không kéo về đề nghị, và người kia sẽ không miễn cưỡng. Bởi vì ngay cả khi người chia tay là người sẽ cảm thấy nếu người kia không muốn đi hẹn hò, thì nên làm gì để làm điều gì đó, chỉ để chia rẽ.

  Kim Ngưu và Ma Kết

  Nhân vật của Kim Ngưu và Ma Kết rất giống nhau, đặc biệt là khi đưa ra những quyết định quan trọng, thái độ của cả hai giống nhau hơn. Họ sẽ không bao giờ dễ dàng nói lời tạm biệt với kẻ thù, một khi họ đã nói họ chắc chắn sẽ suy nghĩ rất cẩn thận và đưa ra quyết định. Thậm chí có thể ngay từ đầu ý tưởng phá vỡ Kim Ngưu đã xảy ra, phân tích xem Ma Kết có phải là người phù hợp với họ hay không. Sau khi phân tích tình hình, quyết tâm của Kim Ngưu rằng những cảm xúc hiện tại của họ không còn giống như trước khi đưa ra quyết định, vì thế không thể trở về tình yêu cũ.

  Song Tử và Thiên Bình

  Trái tim của Song Tử không bao giờ thuộc về ai, trong khi vẫn hẹn hò với trái tim họ có thể đã bay đến một nơi khác, sau khi chia đôi mắt của Song Tử để chú ý đến những người dị tính khác. Đối với Song Tử, tình yêu giống như thưởng thức thức ăn, thế giới là quá rộng lớn và rất nhiều thứ mới đang chờ đợi họ khám phá, không có thời gian để nhớ tình yêu cũ. Trong khi đó, các mối quan hệ của Thiên Bình rất rộng, và trong khi vẫn yêu họ dành thời gian với bạn bè của người khác giới. Sau khi chia tay, họ không ngần ngại đi ra ngoài với nhiều người dị tính hơn và hoàn toàn không có thời gian để nghĩ về việc liệu ông cụ có buồn về điều đó. Hai người như Song Tử và Thiên Bình nếu chia tay sẽ không bao giờ trở lại.

  Bảo Bình và Cự Giải

  Bảo Bình và Cự Giải như một cặp vợ chồng, hai người vì lý do nào đó chia tay nên tỷ lệ trở lại với nhau là rất thấp. Bảo Bình và Cự Giải là loại người khó có thể hình thành mối quan hệ với người khác, vì vậy cảm giác phát triển cho họ rất khó khăn. Mỗi bước đi trên con đường của tình yêu Bảo Bình và Cự Giải rất thận trọng, họ cũng phải suy nghĩ rất nhiều để đưa ra quyết định chia tay, do đó Bảo Bình và Ung thư cũng có thể trở lại với nhau Cự Giải vì sợ một lần nữa đau khổ do đó họ không thể chấp nhận những lời của tình yêu cũ. Bảo Bình là loại người xử lý tình yêu như là không có gì, họ không bao giờ hỏi người cũ của mình. Một người không dám hỏi, người không dám quay lưng lại để cặp vợ chồng chia tay ngay lập tức mỗi người đang nằm lăn lóc, con đường với nhau.

  Đừng quên tìm hiểu:

  Cung hoàng đạo thứ 13 có gì đặc biệt qua: http://lichvansu.net/cung-hoang-dao/cung-hoang-dao-thu-13-xa-phu-va-nhung-dieu-bi-an.html

  Cung hoàng đạo nữ có gì nổi bật: http://lichvansu.net/cung-hoang-dao/12-cung-hoang-dao-nu-nhung-net-dep-cua-tao-hoa.html

Chia sẻ trang này