1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Danh sách giám đốc doanh nghiệp tại Hà Nội và TPHCM

Chủ đề trong 'Câu lạc bộ Tháng Năm' bởi tranduyquang2301, 01/04/2019.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. tranduyquang2301

  tranduyquang2301 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  28/11/2018
  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  0
  Với những bạn mong muốn công việc của mình trở nên dễ dàng. Hiệu quả mà không cần mất thời gian để đi kiếm khách hàng tiềm năng. Danh sách doanh nhân là một lựa chọn vô cùng sáng suốt.

  Xã hội phát triển nhu cầu của khách hàng cũng ngày một tăng, Để giải quyết vấn đề của khách hàng, quan trọng là bạn phải thật sự hiểu nhu cầu của họ. Một trong những bước giải quyết vấn đề là củng cố vị trí của mình. Không được để đối thủ đi trước bạn, bạn sẽ mất cơ hội để tiếp cận họ.

  [​IMG]

  Nếu bạn muốn trở thành một nhân viên kinh doanh giỏi, điều đầu bạn cần là làm thế nào để có một danh sách khách hàng tiềm năng dồi dào và chất lượng. Muốn sở hữu danh sách khách hàng dồi dào trên. Thay vì bỏ ra thời gian và công sức để tìm tòi, nghiêng cứu, tổng hợp và phân loại. Mà công việc này lại tốn nhiều thời gian và công sức. Hãy đến với chúng tôi, nơi cung cấp lượng data khách hàng khổng lồ, uy tín và chính xác.

  Có thể nói khách hàng là yếu tố quan trọng nhất trong kinh doanh. Luôn là phần quyết định lợi nhuận doanh thu cho mọi doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm thấy những khách hàng để bạn có thể đạt hiệu quả cao nhất. Chỉ cần bạn biết tận dụng tối đa hóa nguồn thông tin có được thì việc tăng doanh thu bán hàng và Không phải lo lắng bất kì vấn đề gì. Cơ hội tuyệt vời để thu hút khách hàng, phát triển thành công trên con đường kinh doanh.

  Chúng tôi ở đây sẽ Cung cấp cho bạn những thông tin thiết thực nhất. Bạn có thể giới thiệu về sản phẩm và dịch vụ của mình một cách hiệu quả. Không cần tốn nhiều chi phí để bạn tiếp cận khách hàng. Mà vẫn có thể liên hệ với họ một cách nhanh nhất và vô cùng hiệu quả.

  Còn chờ gì nữa bạn hãy cùng tôi trải nghiệm bộ data Danh sách giám đốc các doanh nghiệp tại Hà Nội do chúng tôi cung cấp được lấy từ chính các ngân hàng qua những “nguồn nhạy cảm” nên thông tin là vô cùng chính xác.

  [​IMG]

  Nếu bạn là nhân viên kinh doanh hay môi giới bất động sản thì đây rõ ràng là gì bạn cần mà không phải mất quá nhiều thời gian tìm kiếm.

  Bạn sẽ có một danh sách chất lượng sử dụng liên tục từ 2 – 3 năm mà không cần thêm bất kỳ một danh sách nào khác.

  Để giải quyết vấn đề của khách hàng, quan trọng là bạn phải thật sự hiểu nhu cầu của họ. Một trong những bước giải quyết vấn đề là củng cố vị trí của mình. Không được để đối thủ đi trước bạn, bạn sẽ mất cơ hội để tiếp cận họ.

  Chúng tôi không phải là nhân viên kinh doanh hay môi giới nên đảm bảo danh sách này chưa bao giờ được sử dụng hay khai thác.

  Đặc biệt, chúng tôi cung cấp danh sách này với số lượng rất giới hạn để không làm “nát” danh sách.

  Danh sách này chứa đựng 26.619 thông tin của những khách hàng có thu nhập cao được cập nhật 2019.

  Thông tin khách hàng có thu nhập cao được cập nhật 2019 được lấy từ các nguồn ngân hàng ACB, Agribank, Eximbank, MB Bank, Techcombank, Vietcombank, VIB Bank, Vietinbank, HSC và VPBank.

  Danh sách này đã được chúng tôi kỳ công sắp xếp lại theo Danh xưng, Họ, Tên, Địa chỉ, Điện thoại di động và số dư. Số điện thoại di động được định dạng lại theo đúng chuẩn của Facebook để sẵn sàng chạy quảng cáo.

  Bạn sẽ trở thành một nhân viên kinh doanh xuất sắc, một nhà môi giới vượt trội vì gia tăng đáng kể tỷ lệ chốt đơn hàng.

  Với mức thu nhập khủng, bạn sẽ nhận được sự ngưỡng mộ của bạn bè, đồng nghiệp.

  Đặc biệt, bạn sẽ mở rộng mối quan hệ với những người giàu có, địa vị cao vì đây là danh sách khách hàng có thu nhập cao được cập nhật 2019.

  Vậy còn chờ gì nữa bạn hãy cùng tôi trãi nghiệm trọn bộ data chất lượng này nhé.

  Chúc bạn Thành Công...

Chia sẻ trang này