1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

DÀNH TẶNG CHO NGƯỜI IU CỦA TUI!

Chủ đề trong '1980 Family Hà nội' bởi huyentrang, 17/06/2002.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. huyentrang

    huyentrang Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    31/12/2001
    Bài viết:
    6.877
    Đã được thích:
    1
    DÀNH TẶNG CHO NGƯỜI IU CỦA TUI!

    Anh và tôi chưa từng gặp nhau một lần,quen nhau chẳng qua chỉ cùng là thành viên của TTVN,nói chuyện với nhau qua những lần chat.Và cũng bít mặt của nhau qua tấm ảnh mà tôi và anh gửi cho nhau.Hai đứa nói chuyện với nhau về các vấn đề và đến một hôm thì nhận ra rằng chúng mình đều đang có hai trái tim cô đơn và để cho nó hết cô đơn chúng tôi đã đưa chúng về cùng một nhịp và bài ca "trái tim này dành cho ai " đã hết và thay vào đó là một trái tim chung đành cho nhau.
    Kể ra thì cũng buồn cười thật ,iu nhau mà có bít gì về nhau đâu,đến mặt thật của nhau cũng còn chẳng bít,nhưng mà tình cảm của chúng tôi cũng không khác gì những đôi trai gái bình thường , cũng có giận hờn,cũng có ghen tuông,rùi những câu âu yếm dành cho nhau cũng không thiếu( nhưng dường như qua net những ngôn ngữ tình cảm nó nhiều hơn và nó sâu sắc hơn và cũng dễ nói hơn thì phải).
    Có thể nhiều người sẽ nói HT bị sao à,nhưng với tôi thì tình iu này là một niềm hạnh phúc,bởi tôi tin anh và tôi nghĩ anh cũng tin tôi cũng như tình cảm chúng tôi dành cho nhau.



    Được sửa chữa bởi - huyentrang vào 17/06/2002 09:54
  2. Yumi

    Yumi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/02/2002
    Bài viết:
    4.899
    Đã được thích:
    0
    Những mỗi tình này người ta thường đeo một lúc ba- bốn cái là ít Trừ Tui
    Fortune and love is friends of the bold
    Prince at midnight
  3. tuandv80

    tuandv80 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    03/01/2002
    Bài viết:
    820
    Đã được thích:
    0
    Cho tay lên đầu sờ thử xem, đã có cái sừng nào chưa????
  4. Lonely_green_desert

    Lonely_green_desert Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    26/02/2002
    Bài viết:
    120
    Đã được thích:
    0
    khả năng huyền thoại hoá là tính bẩm sinh của loài người, còn khả năng lãng mạn hoá là tính bẩm sinh của những kẻ đang yêu sao
    Chỉ có một lần thôi
    Em hỏi anh im lặng
    Thế mà em hờn giận
    Để chúng mình xa nhau....
  5. huyentrang

    huyentrang Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    31/12/2001
    Bài viết:
    6.877
    Đã được thích:
    1
    Dường như trên mạng là chưa đủ,chúng tôi lại có những nhu cầu và những thắc mắc mới về nhau mà chỉ khi gặp mặt thì mới đáp ứng được.Và ngay lập tức,anh và tui quyết định chúng ta sẽ hiện thực hoá chuyện tình iu của mình.Một cuộc gặp mặt nhanh chóng vào một buổi chiều.Khi gặp anh.............
    Được huyentrang sửa chữa / chuyển vào 21/06/2002 ngày 19:52
  6. huyentrang

    huyentrang Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    31/12/2001
    Bài viết:
    6.877
    Đã được thích:
    1
    Có thể,bởi chỉ khi người ta iu người ta mới hiểu cuộc đời nó tuyệt diệu đến mức nào.Tôi đang iu và tui cũng đang rất hạnh phúc.
  7. Xibolo

    Xibolo Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/07/2001
    Bài viết:
    1.055
    Đã được thích:
    0
    Oa , lãng mạn dễ sợ .......
    Người nào đen đủi YÊU huyentrang vậy
    Chuyện Tình Củ nhiều kỳ ah
    huyentrang kể tiếp đi nào..................

    HHHHHHHHHHH
  8. Cindy82-83

    Cindy82-83 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    27/02/2002
    Bài viết:
    550
    Đã được thích:
    0
    Hic. Sao mà hoàn cảnh của HuyenTrang lại giống Ngọc Anh đến thế. Chỉ có điều NA ko muốn muốn yêu, chỉ tại cái cảm giác. Cũng chẳng biết đến bao giờ mới gặp được nhau. NA cũng chỉ muốn là anh em tốt của nhau, nhưng nhiều lúc nhớ anh tưởng chừng ko chịu nổi, mới phải nói ra cho vơi bớt nỗi nhớ nhung. May mắn là anh đã động viên nhiều và mình cũng vượt qua. Bây giờ chúng mình vẫn yêu quý nhau như anh em vậy.
    I've loved you from the start & always will....
  9. Scorpion

    Scorpion Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/11/2001
    Bài viết:
    2.117
    Đã được thích:
    0
    <<Dường như trên mạng là chưa đủ,chúng tôi lại có những nhu cầu và những thắc mắc mới về nhau mà chỉ khi gặp mặt thì mới đáp ứng được>>
    Đoạn này nghe bức xúc nhỉ
    Em yêu chị
  10. Linus

    Linus Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    12/03/2002
    Bài viết:
    805
    Đã được thích:
    0
    Hay quá, em đã yêu rồi. Mùa xuân mới là mùa của tình yêu sao mùa hè mà mở rộ vậy ta.
    Chúc em có những giây phút hạnh phúc nhé bé yêu. Lâu lắm không gặp bé mà giọng bé thay đổi nhiều vậy.
    Anh đoán là Tuandv80 hả, thằng nhỏ đó mà làm em buồn thì cứ nói anh chiến liền à. Bất chất nó luôn. Tin anh không???

    Chúc mọi người hạnh phúc.
    Tất cả vì sự tồn tại của TTVNOnline

Chia sẻ trang này