1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

ĐÁNH VÕ ĐÀI

Chủ đề trong 'Võ thuật' bởi thieulam_vietnam, 15/09/2005.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. motdikhongtrolai

    motdikhongtrolai Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/03/2004
    Bài viết:
    2.982
    Đã được thích:
    0
  2. zimaleta

    zimaleta Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/12/2005
    Bài viết:
    402
    Đã được thích:
    0
    Chào A motdikhongtrolai !
    - Chúc A 1 ngày vui !
    - To: Bác zimaleta !
    Em muốn được theo bác học chữ trên này, bác có mắng chửi thế nào em cũng nghe !... được như thế em sẽ rất cảm ơn công đức cho chữ của bác
    ( Hihi.. em chỉ xin học ở chỗ này thôi, ở nơi khác ví dụ như vinhxuan.org .v..v.. chẳng hạn. Thì em xin chịu, không học nổi đâu ...)
    + Tôi nói thật A đừng buồn nhé ! đừng dại,có ở trong chăn mới biết chăn có rận . Khổ lắm A có chịu được không ? chỉ sợ được một buổi lại ôm mặt khóc hu hu đòi về với Mẹ ! Em nhớ người yêu quá !!!!
    + Nếu thể trạng của A bình thường thì khó gì cứ đi nhập ngũ là xong việc
    + Dù sao đi nữa Tôi cũng không muốn cho A khổ ! đấy là điều thật lòng mà nói.
    + Rất nhức đầu, hệ thống thần kinh lúc nào cũng căng ra hơn cả dây đàn, không phải ai cũng quay trở lại với cuộc sống dân sự với tâm lý bình thường cả . Mặc dù mọi người có rất nhiều cố gắng nhưng ám ảnh của trách nhiệm với công việc....áy náy dàn vặt trong lòng kẻ còn người mất
    + Những người như thế sống rất nội tâm - đồng đội có khi còn ruột thịt hơn cả Anh em trong nhà .
    + Họ hiểu nhau từ những cử chỉ nhỏ nhất ,cái nhìn ,tiếng thở ....
    mặc dù chẳng có ai hô hào sống phải thế này thế kia cả
    + Cuộc sống dân sự làm gì có cái đấy, toàn bon chen quậy phá tranh dành danh lợi - thật đáng buồn phải không A ????
    +Không hiểu được Họ chúng ta lại chê Họ Hâm Thần kinh !!!
    + Thật tình Tôi cũng đâu có phải là kẻ ham thich kèn cựu - khát máu - tanh lòng. Nếu A để ý chúng Tôi những kẻ đầu đã 2 màu tóc từ lâu có thích hơn thua làm gì nữa !
    + Tôn trọng mọi người trong xã hội - sống trung thực với lương tâm con người trong bất cứ hoàn cảnh nào. Đừng để cái xấu nó kéo lôi xô đẩy là điều tốt nhất.
    - bác có mắng chửi thế nào em cũng nghe !... A viết thế thì Tôi cũng rất cảm động - xin cám ơn A nhé ! lâu lắm rồi Tôi cũng không nhận học trò nào cả.
    + Mắng chửi - Tôi rất ngại - Hiền lành lễ độ còn chả ăn ai nữa là !!! mắng chửi ! Theo Tôi nghĩ mắng chửi là không có sư phạm tý nào cả.
    + Thời buổi này Thày đâu có bợp tai, quất hèo nữa mỗi khi học trò sai phạm điều gì . Ngay xưa với tinh thần Yêu cho roi cho vọt Ghét cho ngọt !!! Thầy là Cha - Học trò là Con ! Anh E dồng môn là ruột thịt nên mới có việc khiển trách la mắng như Con Em trong nhà.
    + Bây giờ làm vậy ????
    + Cái gì trong khả năng cho phép Tôi sẽ hết mình ! thế nhé !
    + Giúp đỡ thế hệ sau cũng là 1 trách nhiệm đối với thế hệ trước
    + Thôi Tôi xin dừng tại đây hẹn khi khác ! Chúc A vui khoẻ
  3. architetto

    architetto Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/03/2005
    Bài viết:
    1.191
    Đã được thích:
    0
    anh zimatela có tham gia off vào tuần tới dc ko , em cũng chơi với nhiều anh trong ngành của anh ? rất mong dc gặp
    còn chuyện nhấc dream 1 tay , thì em đã chứng kiến tận mắt rồi , thằng bạn sv ngoại tỉnh của em từ thời sv ấy các bác ạ ,nó chả biết võ vẽ gì đâu
    em thì yếu đuối dịu dàng nên hay bị bắt nạt , nhưng cũng có sẹo dao ở cườm tay nên cũng hiểu thế nào là cảm giác sinh tử
    em rất là hâm mộ a thiếu lâm việt nam và a viên anh trên diễn đàn mà chưa có dịp đc gặp 2 anh
    vài dòng mạo muội
  4. vienanh

    vienanh Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    11/09/2005
    Bài viết:
    2.289
    Đã được thích:
    0
    Architetto à , mình cũng chỉ là một người bình thường thôi mà - đấy là chưa nói đến câu có khi là tầm thường ở dưới mức bình thường nữa - Mà người ta thường chỉ hâm mộ những ai có những điểm gì đó nổi trội hơn hẳn với những người ở xung quanh thôi , mình sợ không xứng đáng bạn à !
    Anh em mình có cùng chung sở thích , vậy thì anh em mình cũng luôn luôn muốn nghĩ đến nhau và cũng luôn luôn muốn đến với nhau mà . Offline này chắc chắn là mình được gặp mặt nhau rồi , vui lắm đấy !
    Khi nào bạn rảnh , mình mời bạn đến công viên - nơi mình tập nhé - Anh em mình sẽ bổ trợ cho nhau những gì còn thiếu hụt , có được không ? Chào thân ái .
  5. thieulam_vietnam

    thieulam_vietnam Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/08/2005
    Bài viết:
    2.121
    Đã được thích:
    1
    Bạn hãy chọn những người danh tiếng nào đó để hâm mộ, vì văn dốt - võ dát, chân tay lại không có sẹo thì đâu có đáng để bạn hâm mộ, tớ chỉ có mỗi biệt tài sao chép cắt dán mà thôi.
    Lên diễn đàn để xả Stress là chính bạn đừng tin là thật.
  6. zimaleta

    zimaleta Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/12/2005
    Bài viết:
    402
    Đã được thích:
    0
    Gởi architetto !!!
    - anh zimatela có tham gia off vào tuần tới dc ko , em cũng chơi với nhiều anh trong ngành của anh ? rất mong dc gặp
    + A cám ơn ý tốt của E, khi nào về HN, A -E mình sẽ gặp nhau sau nhé ! bây giờ A hơi bận 1 tý !
    + có mấy môn đặc dị A chỉ cho E biết nhé ! đẩm bảo không có 1đặc công - đặc nhiệm nào có thể chống nổi
    1. Công phu NẾM ĐÁ DẤU TAY
    2. Công phu CHỌC GẬY BÁNH XE
    3. Công phu ĐÂM BỊ THÓC CHỌC BỊ GẠO
    4. Công phu KHÔNG ĂN THÌ ĐẠP ĐỔ
    5....... khi nào có điều kiện A sẽ ví dụ cho cụ thể từng trường hợp
    + Còn thực chiến !!! A nào thật sự Giỏi và May Mắn thì mới không dính đòn - lãnh sẹo
    + Trời xa mà dễ tin , Người gần lại khó tin
    + Thôi ít chữ thế nhé chúc E va gia đình chuẩn bị năm mới với vạn sự như ý !
    t/b Tôi nghĩ chuyệ ĐC thôi nên chấm dứt từ đây ,còn ai thích cắt dán..... xin mở diễn đàn mới. nên quay lại chủ đề chính của diển đàn này
  7. thieulam_vietnam

    thieulam_vietnam Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/08/2005
    Bài viết:
    2.121
    Đã được thích:
    1
    Hay quá bác zimaleta lại có câu chuyện về loại công phu NÉM ĐÁ GIẤU TAY nữa, bác làm ơn kể đi em đang muốn nghe đây. Bác thông cảm tính em hay tò mò.
  8. Kidfun

    Kidfun Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/06/2005
    Bài viết:
    746
    Đã được thích:
    0
    Bí quyết hay đấy.
  9. zimaleta

    zimaleta Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/12/2005
    Bài viết:
    402
    Đã được thích:
    0
    Chào A !!!
    Chúc A một ngày vui !
    - Hay quá bác zimaleta lại có câu chuyện về loại công phu NÉM ĐÁ GIẤU TAY nữa, bác làm ơn kể đi em đang muốn nghe đây. Bác thông cảm tính em hay tò mò.
    + Cái công phu đặc dị này thì ai đi làm công sở - thì bản lãnh kinh nghiệm biến hoá .....có thừa Tôi viết ra chỉ là mua rìu qua mắt thợ.
    + Thôi thì đã hứa thì giữ lấy lời vậy - Tôi xin nói xa thôi không nói gần dễ đụng chạm.
    + Cách đây mấy trăm năm Pháp vào VN để tiện bề cai trị có đưa ra 1 chiêu bài :KỲ
    - BV thì gọi là BK
    -TV thì gọi là TK
    - NV thì gọi là NK
    + Cho đến bây giờ nhiều người cũng còn dính chiêu Ném đá dấu tay này.
    + Còn nhiều ví dụ khác có gần hơn đây về thời gian nhưng Tôi không thích viết .
    + Riêng việc đả lôi đài cũng có chút ít thông tin, kinh nghiệm bản thân nếu thích thì sẽ đăng tải khi khác .
    + Chúc các vị vui khoẻ
  10. thieulam_vietnam

    thieulam_vietnam Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/08/2005
    Bài viết:
    2.121
    Đã được thích:
    1
    Luyện CÔNG LỰC của đòn đánh:
    Trong giao đấu, nếu đòn đánh có trúng đích nhưng lại quá nhẹ hoặc không đủ lực thì người luyện võ mới chỉ làm được phần hình. Các trận đấu võ đài trước 1975 tại Sài Gòn đều có nhắc đến các cao thủ với các ngón quyền cước khủng khiếp như: đấm một phát chết bò, đá một phát văng cả con bê,... hoặc các cao thủ trên thế giới như Masyoma tay không đấu 54 con bò rừng khổng lồ,... hay MaiTaiSon thời trẻ luyện được cú đấm nặng cả Tấn,.... Những người võ sư võ sỹ này đã luyện được CÔNG LỰC như vậy nhờ những phương pháp nào ? Một số phương pháp đó là: ĐÁNH BAO CÁT (như MMA, Quyền Thái, Sanshou, Quyền Anh,...), ĐÁ CÂY CHUỐI (như Quyền Thái,...), ĐÁNH MỘC NHÂN (như Vịnh Xuân và một số môn võ cổ khác), CÔNG PHÁ GẠCH ĐÁ (như Tae và Kara,...), LUYỆN NỘI LỰC - HAY NỘI CÔNG - KHÍ NỘI CÔNG (nhiều môn có),....
    Lại bận rùi,để khi khác xin hầu chuyện các bác.

Chia sẻ trang này