1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam - bồi dưỡng lớp kế cận.

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi nd2003, 17/07/2021.

  1. 6 người đang xem box này (Thành viên: 6, Khách: 0):
  2. hoa_khanh,
  3. VNFan,
  4. eversong,
  5. khanhlq
  1. sexmovie

    sexmovie Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    06/10/2008
    Bài viết:
    2.896
    Đã được thích:
    1.172
    Lứa này được cái to khoẻ đều, nhất là hai trung vệ Lý Đức - Hiểu Minh, ăn toàn bóng bổng lên đánh đầu.
    Triển khai bóng nhìn còn thua cả thời HAT nắm, đá tối mò mò. Mà nhìn sang các đội khác cũng chả khá khẩm gì hơn, bóng đá ĐNÁ muôn đời vùng trũng thật.
  2. Namdinh80

    Namdinh80 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    26/02/2003
    Bài viết:
    6.254
    Đã được thích:
    2.699
    Lứa trước 10 năm có thành tựu phần đa là do con bài tẩy chia bài tốt Hùng Dũng tiền vệ, còn không thì vô cùng khó. Giờ không có ai tầm đó còn tăm tối.
  3. eversong

    eversong Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    04/08/2007
    Bài viết:
    4.443
    Đã được thích:
    5.751
    Thằng Xuân Bắc không hiểu ở đâu ra mà đá tốt phết, chả cần đá chính ở CLB cầm trịch cầm búa gì, chả cần phải lên tuyển dạy đàn anh cách chơi bóng, nó cứ đá tằng tằng cơ bản thế thôi là đủ cho siêu sao Thái Sơn ngồi dự bị.

    Đoé hiểu fan Trâu dê với thằng mặt l dê già nó ăn tiền kiểu gì mà bao nhiêu năm từ U cho tới tuyển để một thằng cầu thủ 1m7 ngót không tốc độ, không tư duy không kĩ thuật lên ăn cơm tuyển. Tiềm năng thì nhìn nó đá vài trận là biết cái ngưỡng của nó thấp như ngọn cỏ đàn bà đái qua, nhưng chắc VN toàn đá cái sân 7 mắt muỗi xong tư duy tủn mủn nên nhìn nhau gật gù.

    Chả hiểu mỗi trận chạy 11, 12km làm đoé gì mà không bao giờ đến nổi quanh vòng cấm đối phương, ru rú ở nhà đập quả bóng vài ba mét đổ lại. Thằng Xuân Bắc hôm nay còn có mấy pha nó xuống tận cấm địa đối phương rồi bị thổi việt vị. Cách xử lí bóng của nó cũng rất đơn giản, hiệu quả, chỉ cần 1,2 chạm là bóng đi, mà khi cần nó cũng điều tiết lên trên, tỉa cánh các loại được.

    Nói chung tư duy ngành bóng đá VN thấp lè tè. Chả hiểu sao tốn 3,4 năm mới nhận ra cái mà người ta chỉ cần nhìn 3,4 trận, chủ yếu là do không có đào tạo bài bản gì. Chả phải vô cớ nó có sách vở, có giáo trình. Trình Thái Sơn bây giờ đá U23 ĐNÁ còn không nổi mà trước bơm vá cho lên tuyển lớn

    Cái lí do bảo là không có thằng nào tốt hơn nó là không phải, hoặc nếu có thì cũng chỉ giỏi lắm 1,2 giải làm chữa cháy chứ không phải đưa nó lên tuyển đòi thay Hoàng Đức với Hùng Dũng với lí do là ở Thanh Hoá nó đá chính. Vấn đề là có những thằng tiềm năng nó chỉ cỡ 4,5 điểm thôi. Ông có cho nó đá đến 60 tuổi thì nó vẫn chỉ như thế, còn những thằng tiềm năng 9,10 nhưng xuất phát điểm của nó thấp ví dụ chỉ 3,4, cho nó đá nhiều thì nó sẽ lên. Ông tiếc cái thằng 5 điểm ở thời điểm hiện tại, bảo là không ai hơn nó, nhưng cho những thằng ngu như thế này chiếm chỗ của thằng kia, thì sau vài ba năm không những ông lệ thuộc vào một thằng ngu mà còn mất đi một tài năng có triển vọng.

    Còn lí do tại sao ông *** nhìn ra thì một là *** biết đá bóng, tư duy chọn người của nền bóng đá ngoài top 100 thế giới, toàn dân đá cái sân 7 khít như ** ** chị Dậu nên không có khả năng nhìn người. Khả năng thứ 2 là ăn tiền của Ỉn và tâm thần như Trâu dê.
  4. ngochai181

    ngochai181 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    16/09/2006
    Bài viết:
    2.477
    Đã được thích:
    1.172
    Ngon, quả trước đánh đầu đẹp thế mà goal cứu dc thì quả này hết cứu
    --- Gộp bài viết: 25/07/2025 lúc 17:15, Bài cũ từ: 25/07/2025 lúc 17:14 ---
    Mà bọn này ko biết sút hay sao mà toàn oánh đầu, qua nay 4 bàn toàn oánh đầu
  5. eversong

    eversong Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    04/08/2007
    Bài viết:
    4.443
    Đã được thích:
    5.751
    Vừa khen xong thì Xuân Bắc ghi bàn. Thể lực nó khoẻ thì nó phải tận dụng, thủ thừa thì ông phải lên công. *** ai như ông Thái Sơn lúc nào cũng khoe chạy khoẻ, nhưng chả bao giờ thấy ló mặt lên hỗ trợ tấn công, mà phòng thủ thì toàn lững thững chờ các thằng khác về bọc với đuổi hộ sau khi ông tặng bóng cho đội bạn.

    Giải này đúng là hài, từ đầu tới giờ đúng là toàn đánh đầu cả. Ngay cả cơ hội thì cũng toàn từ bóng bổng luôn, hình như từ đầu giải giờ mới có mỗi quả thằng Đình Bắc sút đập cọc hôm nay là dùng chân.

    Thế mới thấy cái tư duy Trâu dê nó ngu thế nào. Bóng cứ lên rồi lại trả về, không tạt, không chọc khe. Cả trận không có nổi một đường bóng vào cấm địa đối phương thì thắng vào mắt à. Cái giải này hàng công của mình cũng không cao hơn ai hết, trận hôm nay với Phi lại càng không, nhưng cứ phải tạt vào thì mới có cơ hội, đằng này HLV chỉ đạo không được tạt thì *** hiểu làm thế nào để ghi bàn.

    Còn bảo không có nhân sự thì cũng là mồm đyx điêu ngoa, vì thời Trâu có trò cưng phan Tấn Tài tạt tốt, thì dí mẹ nó về làm trung vệ. Không phải chủ tâm phá hoại thì cũng là thằng ngu số 1 lịch sử mà lại có nhiều fan theo.
  6. VNFan

    VNFan Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    27/10/2014
    Bài viết:
    4.682
    Đã được thích:
    3.812
    Bỏ lỡ cơ hội quá nhiều. Tâm lý ko ổn lắm
  7. eversong

    eversong Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    04/08/2007
    Bài viết:
    4.443
    Đã được thích:
    5.751
    Thằng số 22 là thằng nào xử lý V league quá vậy. Không nói quả nó đệm lòng hỏng ăn, vì quả đấy tuy là cơ bản nhưng cầu thủ VN thì hên xui. Nhưng những pha xử lý khác của nó phải nói là rặt tư duy VL. Đúng kiểu nhà quê lên tỉnh, mặc dù trận đấu chả có gì nhưng ngu đần không có não, không biết phải xử lý thế nào, toàn kiểu bản năng. Phí nhất là quả thằng Quốc Việt nó đẩy bóng xong 2 thằng dúi vào nhau, thằng khôn thì nó bỏ mẹ bóng đi cho thằng QV chạy lên là 1 đối 1 gôn, đằng này đúng đầu óc các thầy Việt dạy, có bóng thì cứ phải khống chế lại đã, mặc dù quả đấy tư thế đang bị quấn chân, mà nó thấy rõ thằng QV đang băng lên mà nó vẫn cố phải với quả bóng lại mới được.

    Nói về tư duy ngược đời thì còn có VL chúa KVK, hôm nay quả thằng Phi Hoàng số 17 nó căng ngang vào cho thằng số 22 đệm hỏng giống y sì tình huống của thằng KVK hôm nọ, thậm chí pha thằng KVK còn ngon hơn vì hậu vệ ít hơn và góc rộng hơn, chỉ cần căng vào là không khác gì một quả phạt đền, nhưng đầu óc trò cưng của Nam chợ thì chỉ đến thế thôi.

    Hôm nay đội mình có mấy thằng đá ổn và tốt là thằng số 20, hình như Anh Quân, thằng này đá rất ổn định, cơ bản thông minh, nó bắt chặt thằng hay nhất của phi là thằng số 20, ông này ngoáy được tí hiệp 1 sang hiệp 2 mất điện, trong khi thằng Anh Quân nó vẫn lên hỗ trợ tấn công tạt đều đều. Pha thằng 20 ghi bàn thì không phải lỗi nó, vì ông Hiểu Minh phá hụt bóng.

    Thằng Công Phương đá cũng tỉnh mặc dù mới 19 tuổi, cách nó di chuyển không bóng rất khôn, cả quả phản công nó 1,2 với thằng Đình Bắc xong ĐB tỉa bóng ra ngoài sạt cột cũng thế, rất đơn giản. Pha đấy mà vào chân KVK có khi lại giữ mẹ bóng xong quay đít lại đợi đồng đội lên.

    Cái tầm ĐNÁ này cần *** gì dị dạng với quái thai, cứ đá đúng bài bản, sách vở mà làm. Toàn những thằng nhà quê lên tỉnh cứ tưởng thành phố người ta phải nhuộm tóc đeo khuyên xăm mình mới là chơi, cuối cùng toàn thể loại người không ra người ngợm không ra ngợm tự khen nhau.

    Nhìn thằng Xuân Bắc với thằng Công Phương đá hôm nay chả hiểu mấy năm cho các con giời Thái Sơn với cả KVK đá trên tuyển thì được cái tích sự *** gì. Những thằng ngu thì có đá đến tuyển quốc gia U80 thì nó vẫn ngu, cách xử lí của nó vẫn sẽ chọn những phương án ngu đần nhất để làm khổ cả mình và đồng đội, không bao giờ khá được.
  8. mummy80

    mummy80 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    11/06/2010
    Bài viết:
    1.172
    Đã được thích:
    684
    Trẻ mình cứ tằng tằng vào CK vậy là cũng ok rồi.
    Nay KVK cũng có 1 quả y xì ko căng vào mà tính tâng qua đầu thủ môn bị vọt xà.
    Mà công nhận sút chán thật, hay để dành trận chung kết.
    --- Gộp bài viết: 25/07/2025 lúc 20:22, Bài cũ từ: 25/07/2025 lúc 19:14 ---
    Nay Phi Hoàng tạt như đặt kiến tạo cả 2 bàn, thằng đá có đầu óc có khác.
  9. eversong

    eversong Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    04/08/2007
    Bài viết:
    4.443
    Đã được thích:
    5.751
    2 cánh mình đợt này khá ổn, phi hoàng số 17 và số 20 anh quân mỗi thằng một bên đá rất mạch lạc. Tiếc là thằng kvk nó lại đá trên nên liệt mất một cánh. Cánh kia công phương đá ổn. Giờ cũng 3 trận rồi thằng nào đá được hay không nhìn là biết.

    Mấy con hàng tư duy nam chợ VL kiểu số 22, số 10, Thái sơn KVk nghỉ dùm cho rộng chỗ. Cả thằng victor lê não nó bị làm sao, đá thì chưa bằng ai mà đã khệnh khạng. Quen ở VL đá thong thả rồi giờ lên đây bị nó press tí mà ko giữ nổi bóng. Bị đẩy sau với tranh chấp là loạng choạng luôn.
  10. thansau_72

    thansau_72 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    29/03/2014
    Bài viết:
    4.168
    Đã được thích:
    4.812
    Viktor Lê giải đá ở TQ đá tv giữa cũng tốt mà. Đẩy 1-2 nhanh gọn. Thằng này đá tv cánh với tiền đạo lại thấy hơi xoàng.
    Ở V-league nó đá luân phiên cho XT.
    Thái độ thi đấu thì từ giải đấy tới gần đây cũng hơi ngôi sao, tham bóng.

Chia sẻ trang này