1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam - bồi dưỡng lớp kế cận.

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi nd2003, 17/07/2021.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. thansau_72

  thansau_72 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  29/03/2014
  Bài viết:
  4.001
  Đã được thích:
  4.648
  Hôm nay có đá đấy bác. Bị Sỹ Sơn chửi không ra gì.
  atlas07muaxuanbackinh thích bài này.
 2. sexmovie

  sexmovie Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  06/10/2008
  Bài viết:
  2.778
  Đã được thích:
  990
  Trận hôm qua tôi ko xem, nhưng nhìn mấy em trẻ Trâu bốc lên đá hai trận rồi thì thấy đúng kém dần đều.
  atlas07 thích bài này.
 3. atlas07

  atlas07 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  26/08/2015
  Bài viết:
  5.720
  Đã được thích:
  2.920
  Đình Bắc có người đại diện nên không có chuyện hành xử kiểu học ít đâu bác. Phẩn nhiều là do cứng đẩu không nghe lời HLV về Hà Nội thôi.
 4. darkara

  darkara Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  26/10/2014
  Bài viết:
  1.564
  Đã được thích:
  1.016
  Đình Bắc nó ham dứt điểm quá, không quan sát đồng đội di chuyển, với nhìn thái độ nó trên sân cũng cay cú không bình tĩnh. Tôi không nghĩ nó hành xử kiểu ít học nhưng mà nên khiêm tốn, chơi đồng đội, tập trung vào chuyên môn hơn.

  Nói đi cũng phải nói lại, quyết định không về HN cũng có hại. Tôi đánh giá cao lối chơi HLV Daiki đang xây dựng ở HN. Qua đó rèn luyện học hỏi anh Daiki này năm rưỡi trước khi đi Nhật cũng là lựa chọn tốt. Giờ scandal đầy mình rồi đội nào muốn lấy em nó về cũng rén.
 5. eversong

  eversong Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  04/08/2007
  Bài viết:
  4.192
  Đã được thích:
  5.415
  Nói chung tư duy nó cũng chỉ đến vậy thôi. Các cụ bảo kén vợ chọn tông, kén chồng chọn giống cấm có sai bao giờ. Cháu này cũng Nghệ nhân.
  Tài năng là một chuyện, nhưng nhìn chung bọn này luôn có những cái nước đi và suy tính kiểu rất tủn mủn và ngắn hạn. Chả hiểu chắc truyền thống ăn vào máu. Cuối cùng bào thế nào thì bào, vẫn dính mấy vụ và cách hành xử phải nói là rất 'not cool'.

  So bó đũa chọn cột cờ, những thằng được gọi là thành công, nghiêm chỉnh nhất của SL thì vẫn dính mấy phốt dở hơi như công viên thuỷ tinh. Ngay cả hồi đi đá bóng vẫn dính vụ vái trọng tài rồi thì bàn tay đen trên tuyển.
  Cong Phộng thì chốt được quả chạn vương xong cũng gia nhập đội quân bộ đội bên Nhật, coi như đời đạt đỉnh cao rồi cố vài năm làm cái thẻ rồi giải nghệ ( là một lối suy nghĩ cực kì ... SL và dân lao động, nhỏ mọn và khổ sở ).

  Giờ được đến cháu này mới nổi thì cũng đã lại lùm xùm chả ra đâu vào đâu. Chưa đỗ ông nghè đã đe hàng tổng. Có thể bản thân nó trẻ không nhận thức được rõ và đủ chín chắn để đưa ra quyết định. Nhưng đằng sau nó, nhất là cầu thủ trẻ thì luôn là gia đình họ hàng hang hốc người quen, từ nhỏ nó đã ăn vào cái tư duy suy nghĩ rồi lớn lên vẫn chẳng thoát được.

  Còn SL gốc thì thôi hộ chiếu, múa quạt, kẻ phấn chích choác đủ hết chả thiếu món nào. Giờ nhìn vào cái thực tế sân Vinh đá không ai thèm đến xem. Là chúng ta cùng chung tay nhau vả vào mặt mình chứ đâu. Chả lẽ cả cái CLB SLNA hay UBND tỉnh, các sở thể thao ban ngành bộ là người SG hay người HN nó vào chắc ? Toàn dân choa quê choa tinh tuý cả với nhau góp phần tự huỷ chứ đâu.
  sexmovie thích bài này.
 6. muaxuanbackinh

  muaxuanbackinh Moderator box bóng đá VN

  Tham gia ngày:
  09/07/2003
  Bài viết:
  7.928
  Đã được thích:
  4.000
  Nó k có người đại diện đâu.
 7. darkara

  darkara Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  26/10/2014
  Bài viết:
  1.564
  Đã được thích:
  1.016
 8. eversong

  eversong Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  04/08/2007
  Bài viết:
  4.192
  Đã được thích:
  5.415
  Mai đá giải U23 đi Olympic rồi ko ông nào lập cái topic cho xôm, hình như đây cũng là giải đầu tiên của U23 năm nay ?
  Đối văn phòng Đông Ấn vừa bị chủ nhà Qatar vả 2 bàn, ăn 2 thẻ đỏ. Nhìn cũng giống như Vịt lần đầu đá VL3 WC, còn non lắm.
  Trò đời cái nhập tịch thì toàn bọn cầu thủ gà vịt hàng thải hạng 2, có nghĩa là bọn nó chỉ ăn tập cơ bản đầy đủ, đá với những thằng ko có căn bản, bóng đá ngu muội thì nó ăn dễ, nhưng gặp bọn cũng học hành cơ bản mà trường chuyên lớp chọn hẳn hoi thì mất điện toàn tập, ko ngo ngoe được tí nào.
  Trong khi những ông ỡm ờ kiểu VN trồi sụt vô học, thì đá với bọn chiếu 1 lại có những trận bốc lên đá rất kinh ( tất nhiên vẫn thua nhiều hơn thắng ). Nói chung 3 trường phái này đấm lá kéo dùi với nhau vòng quanh.

  Còn bọn Ỉn nhập tịch thì rõ ràng là ko ăn thua ở tầm châu Á đâu, xem đá chả có vẹo gì. Nó hơn bọn Phi chỉ ở chỗ duy nhất là bọn nó trẻ khoẻ hơn, còn cũng như Phi kiều thôi. Bọn Ỉn dân đông, tiềm lực lớn, khôn thì chọn khoảng 3,4 thằng giỏi nhất tối đa để dẫn bọn nội thôi, chứ còn cho nhập hàng loạt đến 6,7,8 thằng một trận thì ko sớm thì muộn cũng giống Mã. Mã sau đợt nhập tịch một đống giờ bây giờ bắt đầu thấy hậu quả rồi.

  Mà dân Ỉn phải nói là cũng trẻ trâu ngu học thật, lên mạng thấy ai đời chấm điểm cầu thủ cả đội Ỉn toàn 4.x, nó vote cho toàn bộ đội hình Qatar điểm toàn 1 chấm mấy. Lúc đầu tôi xem lại ko hiểu nó lấy thang điểm gì, hay là thông số gì mà đội thắng lại thấp điểm hơn đội thua. Đúng là toàn bọn vừa ngu vừa ngáo. Trẻ trâu cõi mạng VN nó cũng ngu đần thật, nhưng chỉ dừng ở mức bốc đội ta, vote cho quân ta đẹp nhất thôi, chứ đằng này lại còn vote cả đội bạn xuống 1 điểm hết thì đúng trò ngửa mặt lên trời nhổ nước bọt.
  donkisot2711, sexmovieatlas07 thích bài này.
 9. darkara

  darkara Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  26/10/2014
  Bài viết:
  1.564
  Đã được thích:
  1.016
  eversongatlas07 thích bài này.
 10. sole_husband

  sole_husband Moderator

  Tham gia ngày:
  02/04/2003
  Bài viết:
  6.288
  Đã được thích:
  2.245
  Trận U23 vừa rồi bác nào xem không? Tôi xem được 5' thì ngủ quên mất.

Chia sẻ trang này