1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

đào tạo liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 học trong thời giờ bao lâu?

Chủ đề trong 'Đại học Bách Khoa TpHCM' bởi longtuyen, 27/01/2018.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. longtuyen

  longtuyen Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  09/07/2017
  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  0
  Với lịch học thích hợp cho sinh viên có thể vừa học vừa hành nghề Thành công là điểm cộng cho các bạn học sinh Chọn lựa Học phí học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018
  nghề Dược không lo sợ thất nghiệp?

  [​IMG]


  Cùng với Sự phát triển hiện nay càng tăng của nền kinh tế đất nước, với các ngành ngành khác cũng có sự thay đổi và hiện nay càng nâng cao về yêu cầu cũng như bắt buộc đòi hỏi sự phục vụ của các cán Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo, nhân viên chuyên khoa y tế đối với người bệnh. Bên cạnh đó, với những mầm bệnh mới được nảy sinh trong công việc cuộc sống hàng hiện nay, qua lối sinh hoạt không điều độ, qua sự thay đổi của thời tiết hay các rủi ro khó tránh khỏi, con người luôn kiếm tìm sự trợ giúp của đội ngũ các người cán Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo y tế giúp Ngoài ra họ nhanh chóng được khỏi bệnh và trở lại cuộc sống bình thường.

  công tác chuyên khoa y dược luôn giữ nhiệm vụ quan trọng trong đời sống con người từ xưa đến nay, luôn là nghề chăm sóc và chăm sóc sức khỏe cho con người. Ngành y dược nói chung và nghề dược nói chung sinh viên sau khi rời ghế trường ra trường sẽ nhanh chóng tìm được quá trình hành nghề thích hợp với chuyên ngành mình tại các cơ sở y tế với với các công việc khác nhau như: làm ngành dược sĩ tại quầy thuốc tư nhân hay bệnh viện; làm trình dược viên Buôn bán thuốc tại những công ty dược phẩm; hành nghề giảng viên giảng dạy chuyên môn tại những quầy đào tạo; làm kiểm soát viên giám sát công việc sản xuất thuốc, đảm bảo an toàn cho người sử dụng…

  Học phí học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 và mức thời gian liên thông Cao đẳng Dược 2018 va
  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018 với nhiều Các ngành nghề học nhóm sức khỏe dành cho các bạn thí sinh: Dược, Xét nghiệm, Điều dưỡng…thí sinh khi tham gia xét tuyển học tập có thể Chọn lựa hệ đào tạo phù hợp với bản thân. Đối với hệ
  liên thông Cao đẳng Dược 2018 tại TPHCM nhà trường việc tuyển sinh căn cứ hình thức thi tuyển đối với các bạn học sinh đã tốt nghiệp Trung cấp chuyên môn Dược, hay Trung cấp các nghề nhóm sức khỏe đều có thể tham gia tuyển sinh học tập tại nhà trường năm 2018.

  thời giờ học tập hệ đào tạo liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 là 1,3 năm, thời giờ được rút ngắn gọn mà thí sinh vẫn được cung cấp đầy đủ các kiến thức cần thiết cho chuyên ngành mình. Bên cạnh đó, thời gian học tập được thiết kế ngoài giờ hành chính với thứ bảy và chủ nhật hàng tuần, tiện lợi cho người học có thể vừa học vừa làm Thành công. Sau khi đã hoàn thành xong các chương trình học và tốt nghiệp ra trường, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy căn cứ quy định, có thể nhanh chóng tìm quy trình làm tại những cơ sở y tế trên khác nhau.

  [​IMG]


  Điều kiện học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 như thế nào?
  các bạn thí sinh có nhất thiết nâng cao giá trị bằng cấp của mình trong năm học mới, khi tham gia ứng tuyển liên thông Cao đẳng Dược 2018 hãy chuẩn bị đầy đủ Bộ hồ sơ bao gồm:

  01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM dựa mẫu mới của trường
  02 Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (photo công chứng) (đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2017)
  02 Học bạ và bằng tốt nghiệp THPT (photo công chứng) (đối nhiều thí sinh đã tốt nghiệp năm 2016 trở về trước)
  03 Ảnh 3×4 (Chụp trong vòng 06 tháng trở lại )
  01 Bản y sao hợp lệ giấy khai sinh
  02 Phong bì ghi rõ tên, cơ sở, số điện thoại để ban giám hiệu nhà trường liên hệ khi cần
  những giấy tờ cần thiết khác (nếu có)
  Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi hoàn thành xong hồ sơ có thể gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc gửi làm việc ở tiếp đến địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur .

Chia sẻ trang này