1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu chỉ từ 18 đến 20 tháng tại TPHCM

Chủ đề trong 'Thông tin thị trường - Mua bán rao vặt (Sài Gòn)' bởi GiangLe1135, 23/05/2020.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. GiangLe1135

  GiangLe1135 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  12/09/2018
  Bài viết:
  53
  Đã được thích:
  0
  Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM với thời giờ học rút ngắn chỉ từ 18 đến 20 tháng.
  Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu chỉ từ 18 đến 20 tháng tại TPHCM
  Sinh viên tham gia học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được tổ chức vào cuối tuần, dành cho các đối tượng thí sinh đã Hoàn thành xong khóa học bằng Cao đẳng trở lên với bất kì chuyên khoa chuyên khoa nào trong hệ thống giáo dục Việt Nam. Do đó, cơ hội học tập được mở rộng cho đa dạng đối tượng thí sinh, không chỉ giỏi hạn cho những bạn đã từng học qua các phương pháp đào tạo cho lĩnh vực bảo vệ sức khỏe.

  theo vào đối tượng Nhập học đa dạng, Cao đẳng Y Dược Pasteur quyết định về thời gian đào tạo sinh viên nghề Vật lý trị liệu, hệ Văn bằng 2 là:

  • thời gian đào tạo trong 18 tháng: tận dụng với đối tượng sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc chuyên ngành sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng HCM, Đại học Điều dưỡng hay Cao đẳng Xét nghiệm…
  • thời giờ đào tạo trong 20 tháng: sử dụng với đối tượng sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng trở lên không thuộc chuyên ngành sức khỏe như Cao đẳng Du lịch, Đại học Kế toán hoặc Cao đẳng Điện lực…
  [​IMG]

  Đào tạo sinh viên chuyên khoa Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu chất lượng và chất lượng

  Với uy tín đào tạo hơn 10 năm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hứa hẹn mang đến môi cho mình trường học tập tốt nhất để sinh viên căn cứ học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tại trường có được các Kinh nghiệm cần thiết cho ngành nghề làm việc trong sau này.

  các chương trình học với thời giờ đào tạo thiên về thực hành lên đến 70% so với 30 thời gian học lý thuyết. Đây chính là điều kiện tốt để những bạn việc thành thạo với các Kinh nghiệm chuyên ngành. Bên cạnh đó, sinh viên Văn Bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM học được tiếp cận và thực tập với môi trường bệnh viện sớm. Thực tế, đây là mức thời gian quan trọng giúp sinh viên có được nhiều bài học, Kinh nghiệm làm việc quý học phí, hiểu được biết hơn về môi trường hành nghề quá trình chuyên nghiệp để rèn luyện bản thân thích hợp.

  Nhờ phương pháp đào tạo uy tín, sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM tốt nghiệp xong có thể đi làm ngay mà thật ra không mất mức thời gian đào tạo lại. Sinh viên Pasteur không chỉ có kiến thức mà thật ra còn thành thạo về nhiều Kỹ năng, chẳn hạn như cả Kỹ năng mềm như giao tiếp, thuyết trình, giám sát thời giờ,…. Được các nhà tuyển dụng đam mê và săn đón.

Chia sẻ trang này