1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đạo Thiên Chúa ???

Chủ đề trong 'Cuộc sống' bởi donotpanic, 23/06/2002.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. donotpanic

    donotpanic Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/06/2002
    Bài viết:
    7
    Đã được thích:
    0
    Đạo Thiên Chúa ???

    Hi,
    Các bạn làm ơn chỉ cho tôi làm cách nào để trở thành một người theo đạo Thiên Chúa với .
    Mình hiện tại không theo đạo nào cả và mình muốn theo một đạo nào đó, bởi vì có những lúc mình thực sự muốn cầu nguyện và muốn có lòng tin vào một đấng tối cao.
    Rất rât mong hồi âm. Cảm ơn các bạn !



    Shazina

    Được Lissette sửa chữa / chuyển vào 23/06/2002 ngày 22:51

    Được donotpanic sửa chữa / chuyển vào 26/06/2002 ngày 09:38
  2. Egoist

    Egoist Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/02/2002
    Bài viết:
    1.345
    Đã được thích:
    1
    ?

    ...
    nhưng tình yêu vùng dậy
    trách móc nhìn chúng ta
    các người nói gì vậy
    tôi còn sống đây mà.
  3. Toi-la-ai

    Toi-la-ai Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/06/2002
    Bài viết:
    21
    Đã được thích:
    0
    Người có đạo là người lành lắm.Gia đình mình vì má đi lấy chồng , mà chồng theo phật nên phải theo chồng , nên má mình cũng không theo nưa, nhưng chỉ là tư khi lấy chông thôi.
    Minh sống với bà ngoại hồi nhỏ nên cũng biết sơ sơ.Hồi bé mình cũng đi nhà thờ , nhưng khi về sống với ba mẹ thì đã không di nưa, mình cũng chưa thực sự là một người theo dạo theo đúng nghĩa của nó vì mình chưa có được rửa tội.
    Nếu bạn muốn theo đao , thì điều đầu tiên hay đến một nhà thờ gần nhất va xiin được gia nhập đao ,mỗi người theo dạo đều có một tên riêng của mình , con gái một tên và con trai một tên bạn a, vào thứ bẩy hoạc chủ nhật ,ban phai di cầu nghuyện .Điều quan trọng là bạn hay tintưởng vào chúa, mình thấy những người theo dạo, khi đứng trước chúa họ thực sự trở nên yếu đuối , và họ tin rằng chúa sẽ che trở cho họ..Mình cũng rất yêu chúa, nếu bạn muốn, mình sẽ hỏi bà mình, va mình sẽ giúp bạn theo dạo, minh sẽ hỏi luôn cho mình, mình đang cần một nơi thanh mình đẻ nghĩ về những điêu trong cuộc sông của mính.Mình sẽ hồi âm lại cho bạn.
    Nhân danh Cha , con và các thánh thần . AMEN
    Chúa chính là nguồn ơn cứu thoát
    Phù giúp con dẫn dắt con ngày đêm
    Chúa đất trời ngài theo con bước
    Đời sống con sẽ chứa chan niềm vui.
    AMEN
    Dây là một câu hát giao thừa mà hồi bé mình đi học ở nhà thờ để chuẩn bị đón giao thừa bạn ạ, tặng bạn đó!!
  4. bill_nghia

    bill_nghia Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    09/03/2002
    Bài viết:
    193
    Đã được thích:
    0
    Thà đui mà giữ đạo nhà
    Còn hơn có mắt ong cha không thờ
    Theo đạo mà nhw mua mớ rau thế chư hiểu gì về giáo lý mà cung cứ....
    Ngu quá
  5. Toi-la-ai

    Toi-la-ai Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/06/2002
    Bài viết:
    21
    Đã được thích:
    0
    Mình đã hỏi rùi bạn a, bạn cần đến một nhà thờ và làm thủ tục vậy thui, bạn không được liên hệ điện thoại , bạn phai đến tận nơi, nhà thờ là nơi tôn nghiêm nên bạn nhớ nghiem túc nhé, chúc bạn may mắn và chúa sẽ phù hộ cho bạn!!
  6. donotpanic

    donotpanic Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/06/2002
    Bài viết:
    7
    Đã được thích:
    0
    Chào bạn,
    Rất cảm ơn bạn đã nhiệt tình chỉ dẫn cho mình, minh hien tai cung dang song o hanoi, nhung khong phai nguoi o day, nhung khong sao, minh se som tim duoc mot nha` tho*`.
    Bạn nói đúng, mình cũng đã nhìn thấy những người theo đạo khi đứng trước Chúa, thực sự được che trở, và có lòng tin tuyệt đối, mình cũng muốn được như vậy, mình muốn tìm được lòng tin , và mình cũng muốn tìm một nơi thanh thản để nghĩ về mọi điều trong cuộc sống.
    Cảm ơn bạn về tất cả. Chúc bạn mọi điều tốt lành. God bless you, my friend.
    Shazina
  7. Quainhan_quainhan2000

    Quainhan_quainhan2000 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/06/2002
    Bài viết:
    4
    Đã được thích:
    0
    Đối với tôi(một kẻ vô thần giáo)mà nói thì mọi đạo giáo đều chỉ là những giải pháp tâm linh và không phải là nhất thiết phải có với mỗi người.Bạn là người cần có một đức tin để đặt tâm hồn vào nó? bạn là người sống trong nỗi lo lắng cần có một nơi để cho tâm hồn thanh thản?..... Tất cả mọi vấn đề đều liên quan tới tâm linh và các đạo giáo đều giống như một chỗ làm ta cảm thấy được sự hỗ trợ của tinh thần.Bởi vậy bạn có thể gia nhâp và tin tưởng bất kỳ loại giáo phái nào miễn là bạn cảm thấy thật sự cần đến chứ không nhất thiết phải là đạo này hay đạo kia...Vì thế mới có luật tự do tín ngưỡng chứ.
    Nhân danh cha con và thánh thần A...Di Đà Phật.......
    [side=6]Quái Nhân Kính Bút[/side=6]
  8. bdkhoi296

    bdkhoi296 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    11/01/2002
    Bài viết:
    423
    Đã được thích:
    0
    Các bạn thân mến! Tôi là một người đạo Thiên Chúa chính gốc đây. Tôi tự hào vì mình sinh ra đã được làm con cái Chúa. Nếu bạn thật sự muốn theo đạo thì trước khi được như vậy, bạn phải được học giáo lý để hiểu rõ về Thiên Chúa, hiểu rõ về đạo mà mình sẽ theo. Điều này mình có thể hướng dẫn cho bạn vì mình cũng từng là một giáo lý viên (người giảng dạy giáo lý trong nhà thờ). Nếu có nhiều bạn như các bạn đây thì cuộc sống này sẽ tốt đẹp biết bao.
    Xin Thiên Chúa đem bình an đến cho các bạn.
    Take care
    Dang Khoi
    Địa chỉ mail : bdkhoi296@hotmail.com
  9. Aegis

    Aegis Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    15/08/2001
    Bài viết:
    225
    Đã được thích:
    0
    Tôi ko theo đạo tôi có lấy vợ là người theo đạo được ko nhỉ ? Mà người theo đạo có thờ cha mẹ họ khi cha mẹ họ qua đời ko nhỉ ? AI chỉ dùm với, mà bây giờ theo thì theo Kitô hay Tin lành các bác nhỉ ?
    Có cô con gái hái mơ một mình
  10. happy_angel

    happy_angel Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/06/2002
    Bài viết:
    5
    Đã được thích:
    0
    Mình cũng làd 1 trong những con cái của Chúa nhưng đạo mình theo là Đạo TIN LÀNH bạn hãy thử tìm hiểu nha. Minh đã đọc bài viết của bạn và mình cũng có thể hiểu đưọc những gì bạn nói và trâm trạng của bạn. Mình tuy gia đình không phải là gia đình cơ đốc nhân nhưng mình cũng đã tìm thấy sự yêu thương trong Chúa và mình đã tin nhân Chúa làm Chúa cứu thế của đời sống mình. Có thời gian mình buồn lắm và cảm thấy thất vọng như bạn bây giờ đấy, mà quanh mình chẳng có ai hiểu để mà có thể chia sẽ cùng mình, và là nơi để mình có thể tâm sự có lúc mình cảm tưởng như mình chwngr còn chút hy vọng nào nữa cả, nào là chuyện tình cảm chuyện gia đình và cả chuyện học hành nữa chứ, Có những chuyện mình bị hiểu nhầm và bạn bè không tốt với mình nữa nhưng ngoài khóc ra mình chẳng biết phải làm gì hơn nữa. Nhưng từ khi mình có Chúa mình đã hoàn toàn co cuộc sống mới, mình có thể tìm thấy niềm vui cho chính mình, mỗi lúc buồn mình có Chúa bên cạnh để cầu nguyện với Chúa và mỗi lần thế mình cảm thấy tinh yêu thương của Chúa rất nhiều. Mình rất muốn chia sẽ với bạn, và muốn nói cho bạn nhiều lắm nhưng mà bạn cứ tìm tòi bạn sẽ thấy được tinh yêu của Chúa giành cho bạn. Chúa nói: Phước cho những kẻ không thấy mà tin. Bạn có thể hiểu không. Cầu Chúa ban phước cho bạn và ban cho bạn có 1 đức tin thật sự mạnh mẽ, và đời sống của bạn sẽ luôn có Chúa bên cạnh bạn mỗi ngày.
    Text

Chia sẻ trang này