1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đạp xe gây quỹ cho trẻ em khó khăn tại trung tâm đào tạo nghề nhân đạo KOTO

Chủ đề trong 'Hoạt động xã hội.' bởi 2111987, 10/09/2010.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. 2111987

    2111987 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    12/09/2007
    Bài viết:
    144
    Đã được thích:
    0
    Các bạn thân mến,

    KOTO là một trung tâm dạy nghề nhân đạo dành cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, không nơi nương tựa, được thành lập vào năm 1999 bởi một anh Việt Kiều người Úc.

    Tất cả các chi phí ăn ở + học tập của các em đều là miễn phí.

    Hàng năm, KOTO có tổ chức các hoạt động để gây quỹ cho các em. Ngày 6 tháng 11 tới, KOTO tổ chức chương trình đạp xe lên Ba Vi để gây quỹ, rất mong các anh em trong diễn đàn ủng hộ.

    Mọi thông tin chi tiết mình sẽ post lên sau, bạn nào có câu hỏi cứ liên hệ với mình qua email: kotobikeride@koto.com.au hoặc yenlh.hn@koto.com.au.

    Rất mong sự ủng hộ của các bạn
  2. 2111987

    2111987 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    12/09/2007
    Bài viết:
    144
    Đã được thích:
    0
    Minh xin update một số hình ảnh về sự kiện Ba Vì Bike Ride
    ">[​IMG]

    [​IMG]">

    [​IMG]">

    [​IMG]">
    [​IMG]">
    [​IMG]">

    [​IMG]">
  3. Koji1987

    Koji1987 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/07/2009
    Bài viết:
    3.018
    Đã được thích:
    19
    Nếu muốn tham gia thì cần có những điều kiện gì hả bạn? Đăng ký với ai? Có yêu cần phải có xe đạp không? Bạn có thể nói rõ lịch trình cụ thể không?
    Cám ơn bạn nhiều.
    @}
  4. 2111987

    2111987 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    12/09/2007
    Bài viết:
    144
    Đã được thích:
    0
    @ Koji1987: Cảm ơn bạn đã quan tâm, để dăng kí bạn hãy liên hệ với mình qua số đt: 3. 718 4573 nhé, Không nhất thiết phải có xe đạp bạn ạ. Lịch trình thì mình sẽ xuất phát tại trương quốc tế UNIS ( trong khu Ciputra), sau đó nghỉ 1 chặng tại chùa Thầy và đi tiếp lên Ba Vì, nghỉ ngơi và ăn trưa do chính học viên KOTO chuẩn bị. Sau đó các bạn có thể chọn đạp xe về hoặc đi xe bus về. có gì bạn cứ liên hệ mình trực tiếp để biết thêm thông tin nhé, mình tên là Yến.
  5. Koji1987

    Koji1987 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/07/2009
    Bài viết:
    3.018
    Đã được thích:
    19
    @2111987 Mình vừa gọi đến số điện thoại trên, đó là đường dây tự động, không rõ bạn ở số máy lẻ nào, nếu bạn đang online thì có thể nói chuyện qua ym đc không?
  6. sauthienthu2

    sauthienthu2 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/06/2008
    Bài viết:
    217
    Đã được thích:
    0
    Bạn cho mình hỏi thời gian của chuyến đi này?
  7. sorcerer_neu

    sorcerer_neu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/09/2010
    Bài viết:
    9
    Đã được thích:
    0
    bạn cho chi tiết về chương trình đi, mình cũng muốn tham gia
  8. Ime

    Ime Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/09/2010
    Bài viết:
    1
    Đã được thích:
    0
    đang chờ up thêm tin
  9. 2111987

    2111987 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    12/09/2007
    Bài viết:
    144
    Đã được thích:
    0
    Xin lỗi các bạn vì tuần vừa rồi mình bận quá, để biết thêm thông tin chi tiết các bạn vui lòng liên hệ với mình qua số điện thoại trên, số máy lẻ 144 gặp bạn Yến nhé. Bọn mình đang chuẩn bị đi kiểm tra lộ trình ( muốn tìm ra quãng đường đẹp và dễ đi nhất, sau đó sẽ làm thành một quyển bản đồ cho các riders . Dưới đây là thư ngỏ của chương trình, các bạn đọc và tham khảo nhé.

    Normal 0 false false false MicrosoftInternetExplorer4 st1\:-*{behavior:url(#ieooui) } /* Style Definitions */ table.MsoNormalTable {mso-style-name:"Table Normal"; mso-tstyle-rowband-size:0; mso-tstyle-colband-size:0; mso-style-noshow:yes; mso-style-parent:""; mso-padding-alt:0in 5.4pt 0in 5.4pt; mso-para-margin:0in; mso-para-margin-bottom:.0001pt; mso-pagination:widow-orphan; font-size:10.0pt; font-family:"Times New Roman"; mso-ansi-language:#0400; mso-fareast-language:#0400; mso-bidi-language:#0400;}
    ĐẠP XE BA VÌ
    Kính mời bạn tham dự…..
    ……… Chương trình Đạp Xe Ba Vì 2010
    VỚI CHỦ ĐỀ “ĐẠP XE CHO MỘT TRÁI TIM TỐT,” CHƯƠNG TRÌNH ĐẠP XE BA VÌ GÂY QUỸ TỪ THIỆN NĂM 2010 CHÀO ĐÓN TẤT CẢ CÁC VẬN ĐỘNG VIÊN ĐUA XE ĐẠP KHÔNG KỂ TUỔI TÁC VÀ TRÌNH ĐỘ.
    Đạp Xe Ba Vì là một hoạt động xã hội gây quỹ thường niên của Trung tâm dậy nghề nhân đạo KOTO, tổ chức tại Hà Nội. Tất cả những lợi nhuận thu được từ chương trình đều được đóng góp vào việc mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho những thanh thiếu niên Việt Nam có hoàn cảnh khó khăn thông qua chương trình đào tạo dậy nghề miễn phí của KOTO.
    Vào năm 2002, khoảng 25 thành viên ủng hộ KOTO đạp xe hơn 80 cây số từ Hà Nội đến tham dự một cuộc hội thảo tại Tam Đảo và đã quyên góp được hơn 4000 đô la Mỹ. Từ đó, một truyền thống đã được thiết lập. Điểm đến của những năm kế tiếp đã được đổi thành Ba Vì và hoạt động xã hội thường niên này của KOTO đã nhanh chóng trở nên phổ biến cũng như trở thành một trong những sự kiện nổi bật tại Hà Nội!
    Đạp Xe Ba Vì năm nay sẽ diễn ra vào ngày Thứ Bảy, 06 tháng 11, 2010. Điểm xuất phát của chặng đạp xe sẽ là Trường Quốc Tế UNIS, các vận động viên có cơ hội đạp xe qua những làng xóm thôn quê thanh bình, những dòng sông và hồ nước tự nhiên thơ mông, cùng với những cánh đồng lúa thơm ngát hương, và đích đến là Ba Vì. Chặng đua kéo dài khoảng 80 cây số nhưng mặt đường khá bằng phẳng và sẽ liên tiếp có những chặng nghỉ lấy sức. KOTO sẽ phục vụ bữa sáng taị UNIS và đồ ăn nhẹ, đồ uống vào buối sang muộn và bữa trưa tại Ba Vì để tiếp thêm sức cho các vận động viên cũng như sẽ cung cấp xe buýt trở về Hà Nội.
    Đạp xe là một bài tập thể dục hữu ích cho một trái tim khỏe và tốt. KOTO hy vọng có thể đón nhận được sự tham gia của nhiều trái tim nhân hậu để phá được những kỷ lục về doanh số quyên góp của những năm trước đây.
    Đăng ký: Mỗi cá nhân cần quyên góp được mức tài trợ tối thiếu là 150 đô la Mỹ để tham gia chương trình đạp xe đầy ý nghĩa này. Đội đua xe của các doanh nghiệp cần có từ 5 người trở lên và mỗi thành viên cần quyên góp được mức tài trợ tối thiểu là 125 đô la Mỹ (ví dụ: nếu một đội gồm 5 thành viên cần quyên góp được 625 đô la Mỹ). Người Việt Nam, nhân viên từ các tổ chức phi chính phủ, tình nguyện viên và sinh viên cần quyên góp được mức tài trợ tối thiểu là 75 đô la Mỹ. Có mức quyên góp đặc biệt cho các nhóm từ 5 thành viên trở lên : 60 đô la Mỹ.
    KOTO sẽ cung cấp: tập thông tin đua xe chi tiết bao gồm áo phông để mặc khi đua, bản đồ chặng đua, chi tiết liên hệ khẩn cấp, danh sách những vật dụng cần thiết của người đua như 1 chai nước uống , và nước sẽ được tiếp tục cung cấp trong suốt chặng đua. Học viên KOTO sẽ đứng tại những nhiều đoạn đường để chỉ đường giúp các tay đua đến đích một cách thuận lợi. Người đua cũng cần mang theo điện thoại di động để sử dụng trong các trường hợp khẩn cấp.
    HÃY ĐĂNG KÝ HÔM NAY để góp phần đem lại cuộc sống tươi sáng hơn cho những thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn thiệt thòi.!
    Để tham gia vào chương trình gây quỹ từ thiện, xin vui lòng liên hệ:
    Điện thoại: Trinh – 0986371125
    Yen – 01679747899
    Email: kotobikeride@koto.com.au
    Website: www.koto.com.au

    Thông tin về KOTO – Biết một dạy một
    KOTO là doanh nghiệp xã hội được thành lập từ năm 1999, nơi cung cấp chương trình đào tạo nghề miễn phí chuyên ngành dịch vụ nhà hàng và khách sạn cho tất cả những thanh thiếu niên Việt Nam có hoàn cảnh khó khăn. KOTO đã đào tạo được hơn 300 học viên. Chương trình đào tạo 24 tháng tập trung vào việc cung cấp kiến thức nghề chuyên ngành và kỹ năng sống cần thiết làm bước đệm vững chắc cho học viên sau khi tốt nghiệp có thể tìm được một công việc ổn định cũng như tiếp sức thêm cho cuộc sống ổn định của họ trong tương lai.
  10. Koji1987

    Koji1987 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/07/2009
    Bài viết:
    3.018
    Đã được thích:
    19
    Với mức phí cao thế này thì nói thật mình không thể tham gia được và mình nghĩ đa số các thành viên trên này cũng vậy. Ban đầu mình nghĩ đây chỉ là một cuộc đi xe đạp bình thường gây quỹ ủng hộ/ hoặc nhận ủng hộ những thứ khác ngoài tiền của những tình nguyện viên (như tình nguyện bỏ công sức đi xin tài trợ, dạy học cho các em, phụ giúp các bạn trong việc tổ chức, phổ biến thông tin này đến nhiều người hơn để lôi kéo thêm sự tài trợ...), nhưng với mức tiền nhóm yêu cầu mỗi tình nguyện viên đăng ký như thế thì mình thật khó đảm đương được dù rất muốn tham gia cùng các bạn.

    Mình cũng hiện đang hoạt động trong một nhóm tình nguyện, nhóm mình cũng huy động được sự ủng hộ của nhiều tình nguyện viên bên ngoài nhưng tất cả đều tự nguyện, ai có gì góp nấy, người góp sức người góp của, dù ít dù nhiều cũng rất quý.

Chia sẻ trang này