1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đất "MÀU TÌNH YÊU" - Bản quyền Đất Sài Gòn - lập quỹ học bổng "MÀU TÌNH YÊU" - trang 29

Chủ đề trong 'Đất Sài Gòn' bởi wings, 01/03/2007.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. cocan

  cocan Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  13/04/2006
  Bài viết:
  2.742
  Đã được thích:
  0
  :
  Con bùn không hỉu vì sao con buồn......
 2. wings

  wings Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  04/07/2002
  Bài viết:
  3.552
  Đã được thích:
  4
  Xin được lôi các Topic này lên...chà chà...nó bụi bặm với thời gian quá. Có lẽ từ lâu rồi nó đã bị xoá mờ các dấu chân, những bàn tay ngày xưa rồi nhỉ. Hay nó không còn được như xưa nữa?. Chả có gì là vĩnh cửu, toàn giả dối hết ư.... Thôi dù sao thì cũng xin vào đầu đề....
  Hi all,
  Sắp tới, Wings tớ đang tiến hành lập quỹ Học Bổng mang tên "MÀU TÌNH YÊU". Quỹ này nhằm trợ giúp cho các em nhỏ, hay những học sinh nghèo, khó khăn hay những sinh viên muốn học nghề,...v.v...Với tôn chỉ là : "Đưa cần câu cơm, không giúp tiền để sống". Vì đơn giản là: mình có thể đi quyên góp rất nhiều cho nhiều người, nhưng liệu số tiền đó có thể giúp họ sống được bao nhiêu lâu: 1 ngày, 1 tháng, vài tháng, háy 1 năm,...Thật sự ra, bên cạnh đó cũng đã có nhiều tổ chức mà Wings cũng đang làm việc cũng có nhiều hỗ trợ từ nhiều nơi để lập quỹ tài trợ cả.
  Bên cạnh đó, thì các bạn có thể đóng góp hàng tuần, hàng tháng, bao nhiêu tuỳ sức. Có thể đối với chúng ta 20.000đ, hay 50.000đ, hay 100.000đ chỉ là 1 bữa ăn, nhưng nếu góp lại thì có thể giúp cho 1 người tốt có 1 nghề nghiệp vững chãi để có thể giúp ngược lại XH mình biết bao nhiêu.
  - Nội dung: lập quỹ học bổng "MÀU TÌNH YÊU" - bản quyền Đất Sài Gòn.
  - Tài trợ: các bạn đóng góp bao nhiêu cũng được: 10.000đ, 20.000đ, 5000đ, hay chỉ là tiền tiêu vặt 2000đ, hay 3000đ,...v.v...
  - Hình thức tài trợ:
  1- Chuyển khoản: mình sẽ lập ra 1 tài khoản ngân hàng, mà mọi người có thể chuyển khoản tất cả qua đấy.
  2- Đóng góp trực tiếp: sẽ có 1 con Heo to tướng- mọi người ký tên vào đấy để thành 1 con Heo độc quyền, rồi mỗi tuần gặp nhau 1 lần ở quán cafe vừa nghe nhạc vàng, vừa thư giãn mà cũng vừa quyên góp được 1 chút. Góp vào con heo, khi mang về sẽ niêm phong (dĩ nhiên niêm phong cũng có chữ ký của nhiều người) để cho nhiều bạn cùng tham gia đóng góp cùng yên tâm vì số tiền của mình sẽ được chuyển vào đúng mục đích.
  3- Ngoài ra, mình sẽ lập 1 trang web, có nhiều người cùng quản trị, mỗi lần có 1 người đóng góp, bao nhiêu, thì chính họ sẽ lên trang web và cập nhật thông tin này vào (dĩ nhiên thông tin này được nhiều người cùng xác nhận). Và trên trang web sẽ công bố tổng số tiền, cũng như chi trả cho việc gì việc gì, hay tài trợ cho ai, số tiền bao nhiêu....tất tần tật đều được công bố rõ trên trang web. Chỉ việc lên là thấy.
  Wings đang viết trang web này để mọi người tiện theo dõi hơn. Quỹ này sẽ thành lập trong đầu tháng tới.
  Thân
  WINGS
  - Bạn nào có ý kiến gì thì cứ viết lên đây, hay vào trực tiếp trang web của nhóm http://lovecolor.co.cc . Thật sự đây là trang web nghiêm túc và vì tình thương của mọi người, nên đề nghị các bạn nên NGHIÊM TÚC khi tham gia và hãy giúp đỡ nhóm.
 3. 7miles

  7miles Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  12/02/2005
  Bài viết:
  900
  Đã được thích:
  0
  Mụ wings có nhiều trang web quá, riết rồi chả biết cái nào là trang ưa cập nhật nhất luôn.
 4. wings

  wings Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  04/07/2002
  Bài viết:
  3.552
  Đã được thích:
  4
  Sắp tới lập lại quỹ học bổng nhé.

Chia sẻ trang này