1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đất nền Vạn Phúc – thời cơ đầu tư an toàn bạn không nên bỏ qua

Chủ đề trong 'Tây Ban Nha' bởi bannhapho1, 10/06/2016.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. bannhapho1

  bannhapho1 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  09/06/2016
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Đất nền Vạn Phúc – cơ hội đầu tư an toàn bạn không nên bỏ qua

  Hiện nay, nhu cầu về nơi ở là một trong những nhu cầu hàng đầu tại Tp.Hồ Chí Minh và nhiều đô thị lớn khác. do vậy, thị trường nhà đất cũng phát triển rất sôi nổi, rất đa dạng, phong phú cả về lượng và chất. Bạn có thể chọn cho mình những dự án tiềm năng với nhà đã xây hoàn thiện, nhà thô, nhà theo mẫu chưa xây dựng hay một hình thức khá được chuộng như là mua đất nền. Trong đó, đất nền Vạn Phúc là một trong những lựa chọn uy tín hàng đầu của nhiều khách hàng.

  Những rủi ro mà các nhà đầu tư có thể gặp phải khi mua đất nền

  Khi giao du trong bất kỳ một lĩnh vực nào người ta cũng quan tâm đến rủi ro. Với bất động sản nói chung và mua đất nền nói riêng thì người mua cần lưu ý những rủi ro sau:
  • Người mua cả tin vào môi giới, các công ty nhà đất mà không trang bị đủ kiến thức, chưa soát đầy đủ, chính xác thông tin trước khi giao tiếp.
  • Mập mờ giữa chủ đầu tư và doanh nghiệp hiệp tác đầu tư. Khách hàng nên cẩn thận những trường hợp môi giới mạo xưng chủ đầu tư.
  • Phân lô bán nền trái phép, hạ tầng chưa hoàn thiện vẫn bán đất nền khi chưa được cấp phép.
  • Mua nhằm những lô đất trong khu chưa đang quy hoạch, khu chưa giải quyết tranh chấp, bồi thường, giải tỏa.
  Và còn rất nhiều rủi ro khác mà bạn cần phải lưu ý để tránh đầu tư tiền sai chỗ.
  [​IMG]
  Đất tranh chấp là một trong những điều cần lưu ý cần tránh khi mua đất nền​
  Ngày nay, khi nhắc đến Thủ Đức, không ai còn nghĩ đó là một quận vùng ven nghèo, loáng thoáng, xa trọng điểm. Thủ Đức ngày càng chứng tỏ vị thế của mình như một vị trí cửa ngõ, đóng vai trò là mối lái liên lạc quan yếu giữa đô thị Hồ Chí Minh và các tỉnh phụ cận. Nhiều người có thiên hướng chọn lọc Thủ Đức là nơi học tập, làm việc và ổn định cuộc sống, chính cho nên mà thị trường nhà đất ở đây cũng nóng lên từng ngày, nhất là thị trường đất nền, đất phân lô tại đây.

  [​IMG]
  Đất nền Vạn Phúc với những tiềm năng nổi trội

  Khi chọn đất nền Vạn Phúc, bạn hoàn toàn có thể an tâm vì sẽ không gặp phải những rủi ro trên. Bên cạnh đó, khách hàng còn sở hữu được những lô đất với tiềm năng vượt trội:
  • Những khu dự án của Vạn Phúc đều nằm tại vị trí chiến lược, rất thuận lợi về giao thông, môi trường sống và có tiềm năng phát triển.
  • Giá đất luôn nằm ở mức hợp lý, hiệp với chất lượng cũng như tiềm năng của khu dự án.
  • Khi đến với Vạn Phúc, bạn hoàn toàn yên tâm về thủ tục cũng như những vấn đề hệ trọng đến hành chính.
  [​IMG]
  Mọi thủ tục hành chính hãy để Vạn Phúc giúp bạn​
  nhịp tăng lợi nhuận dành cho nhà đầu tư

  Đối với những nhà đầu tư vào đất nền Vạn Phúc, thời cơ nâng cao lợi nhuận rất nhiều.

  Khi chọn đầu tư vào đất nền, với những dự án quy hoạch rất kỹ và hiệu quả, nhà đầu tư có thời cơ thu lại nguồn lợi rất cao sau khi dự án hoàn tất.

  Với tiềm năng phát triển của những vị trí đắc địa, theo thời kì, những lô đất bạn đầu tư vào sẽ tự động sinh ra lợi nhuận mà không cần phải truyền bá hay mất công kiêng khách hàng.
  [​IMG]
  dịp phát triển cho nhà đầu tư đất nền Vạn Phúc​
  Mua đất nền tại Vạn Phúc riverside để nhận được những ích cao nhất

  Nếu như đã nắm được những lưu ý cùng với nhịp mở ra khi chọn mua đất nền, còn lần khần gì mà không chọn đầu tư vào lĩnh vực này?

  Khi chọn đồng hành đất nền Vạn Phúc, ngoài nhịp sở hữu những lô đất nằm trong những dự án đang được chú ý, bạn còn nhận được những sự hỗ trợ đặc biệt.

  Dự án của Vạn Phúc Riverside xoành xoạch có vị trí đầy tiềm năng bởi chúng tôi luôn có tầm nhìn cho sự phát triển lâu dài của mỗi dự án, bên cạnh đó, giá cả luôn là điểm thu hút nhiều nhà đầu tư.

  Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về các thủ tục và các vấn đề pháp lý vì đằng sau bạn luôn có sự đồng hành tham vấn của công ty.
  [​IMG]
  Khách hàng sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ từ công ty​
  Để được tham mưu miễn phí và có dịp đầu tư an toàn, hiệu quả trong lĩnh vực bất động sản quý khách vui lòng click vào link dưới đây:


  [​IMG]

  HOTLINE 0906 744 711 (Mr.Hưng)

  ĐỂ ĐƯỢC tham vấn TỐT NHẤT VỀ DỰ ÁN VẠN PHÚC RIVERSIDE

  Website: http://duanvanphucriverside.com
  Facebook: https://www.facebook.com/citibella2
  Google+: https://plus.google.com/+Citibella2NetQuan2

Chia sẻ trang này