1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đặt vòng tránh thai cho hiệu nghiệm cao hơn

Chủ đề trong 'Những người thích đùa' bởi dangtuyet, 07/09/2016.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. dangtuyet

    dangtuyet Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    03/04/2016
    Bài viết:
    134
    Đã được thích:
    0
    Hiện nay vòng tránh thai có hai loại chính: loại có chứa nội tiết progestin và loại chứa chất đồng. Đây là phương pháp tránh thai có hiệu nghiệm cao đến 99% .


    vong tranh thai sẽ có thể gây ra những tác dụng ngoại ý có thể gặp như rong huyết (ra huyết bất kỳ lúc nào trong tháng, Không được liên quan đến kỳ kinh) , rong kinh (mỗi kỳ kinh kéo dài trên 7 ngày) , cường kinh (kinh quá những ) , đau bụng kinh.


    Trong trường hợp trước đây kinh nguyệt của bạn bình thường và gần đây bạn đã khám phụ khoa với kết quả thường thì nghĩ một số tình trạng ra huyết bất thông thường của bạn bởi tác dụng ngoại ý của vòng tránh thai tạo ra . Trong trường hợp hiện tượng ra huyết Không các và sự kéo dài kinh này Không lặp lại quá những lần thì bạn tuyệt đối không nên điều trị gì. Nếu hiện trạng rong kinh lặp lại những tháng thì bạn nên lấy vòng ra và đổi biện pháp tránh thai khác.

    [​IMG]


    Đặt vòng tráng thai có tác dụng :

    Cản trở việc tinh trùng gặp trứng cũng như ngăn trứng Làm tổ trong tử cung giúp phát triển thành bào thai. Đặt vòng tránh thai có hữu hiệu khá cao và hoàn toàn Không ảnh hưởng đến quá trình quan hệ ******** của bạn.


    Ngay sau Khi đặt vòng cho đến thời hạn 5 năm vòng mới hết tác dụng do vậy đây là biện pháp tránh thai lâu dài dành cho đàn bà . phương pháp này cũng khá dễ thực hiện, chi phí thấp. Hiện nay, ở nhiều cơ sở y tế, đặt vòng thường được thực hiện miễn phí cho chị em phụ nữ .Tìm hiểu dat vong co dau khong



    Thời gian đặt vòng tránh thai


    con gái Nếu muốn phòng tránh thai bằng cách cách thức đặt vòng cần phải thực hiện vào ngày đầu tiên, ngay sau Khi sạch kinh vì Khi đó cổ tử cung còn hé mở, việc đặt vòng sẽ dễ dàng hơn viêm bàng quang tái phát . con gái sau Khi sinh thông thường , nên đặt vòng tránh thai sau 6 tuần lễ. Còn đối với con gái sinh mổ, thời gian đặt vòng tránh thai thông thường muộn hơn (khoảng sau 3 tháng) .


    Chị em Khi sau nạo hút thai hoặc sảy thai, muốn đặt vòng tránh cần phải chờ tìm đến kỳ kinh nguyệt đầu tiên.

    Vòng tránh thai có hai loại: chứa đồng và loại chứa levonorgestrel. Thời điểm đặt vòng tránh thai tốt đặc biệt vào ngày thứ 3 hoặc là 4 của kỳ đèn đỏ và cần thiết đặt Trong trường hợp đã hoàn toàn hồi phục sức khỏe sau Khi sinh nở, tử cung được hồi phục và tái phát kích thước bình thường . Vòng tránh thai có công dụng 5 -10 năm, Không được ảnh hưởng sữa mẹ. nhưng , nhược điểm của phương pháp này là Không phòng tránh được nhiều chứng bệnh lây truyền qua đường ********. Vậy đặt vòng có ảnh hưởng gì không



    Sau Nếu đặt vòng tránh thai, nên kiêng "chuyện vợ chồng" trong khoảng 7-10 ngày. Trong trường hợp thấy có biểu hiện lạ như là đau, viêm nhiễm, ra máu kéo dài, nhất là Khi có quan hệ ********. . . thì cần thiết đi khám lại ngay có thể được chuyên gia xử lý kịp thời.

Chia sẻ trang này