1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đau dạ dày? Giúp tớ với!!! Làm sao chữa được đây? Làm sao mà béo lên được?

Chủ đề trong 'Sức khoẻ - Y tế' bởi sauromxu, 12/08/2008.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. nguyenphuc59

    nguyenphuc59 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/06/2008
    Bài viết:
    2.379
    Đã được thích:
    0
    CÒN DÙNG THUỐC ĐỂ ĐIỀU TRỊ BỆNH KHỚP NỮA CHỨ NHƯ COOTIZON, PRETNISLONE CŨNG DẪN ĐẾN BỊ ĐAU DẠ DÀY ĐẤY.
    NGOÀI CÁC CHẤT GÂY KÍCH THÍCH CÓ HẠI CHO DẠ DÀY NÊU TRÊN,ĐẶC BIỆT CẦN TRÁNH THÊM NỮA LÀ CAFẾ
  2. homecare

    homecare Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/12/2007
    Bài viết:
    45
    Đã được thích:
    0
    Cậu nên đi khám để biết chính xác mình bị đau dạ dày do đâu rồi hãy điều trị. Nếu được chẩn đoán là loét dạ dày thì mình có kinh nghiệm là uống trà dây. Hiệu quả cao, dễ gây buồn ngủ . Khi buồn ngủ là phải đi ngủ luôn. Giảm stress rất nhiều, chả còn. hứng thú bia rượu, abcd , xyz --> đỡ đau --> ăn được --> bạn sẽ béo lên thôi.
  3. DoctorLee

    DoctorLee Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/09/2008
    Bài viết:
    462
    Đã được thích:
    0
    Hiện nay đau dạ dày được xác định nguyên nhân chủ yếu do một số loại vi khuẩn gây ra, để điều trị hiệu quả thì cần nội soi, cấy vi khuẩn để làm kháng sinh đồ. Với từng loại vi khuẩn khác nhau thì phương pháp điều trị cũng khác nhau, bạn nên đi khám tại các bệnh viện chuyên về tiêu hóa để được kê toa đúng tránh tình trạng uống thuốc lung tung tiền mất tật mang.
    Chú ý với bạn vài điều đó là ở bệnh viện của VN mình có ít thiết bị nội soi quá nên khi nhét vào bụng người trước thì chưa có đủ thời gian vệ sinh cái ống đó thì đã nhét cho người sau nên hơi kinh dị. Nếu ở SG thì vô tư đi vì còn HN để cho chắc thì wua Việt Pháp cũng được.
  4. nguyenkieumyhanh

    nguyenkieumyhanh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/12/2006
    Bài viết:
    101
    Đã được thích:
    0
    tin mới nhất đây, các bạn có thể tìm hiểu nếu có vấn đề về dạ dày. Bệnh viên trường đại hoc y Hà Nội có thiết bị để giúp bạn chẩn đoán bệnh đau dạ dày qua hơi thở.
  5. DrThu91

    DrThu91 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/12/2008
    Bài viết:
    62
    Đã được thích:
    0
    Bạn cứ đi khám thử CK tâm thần xem, may ra họ giúp được đấy, vì đau dạ dày có liên quan đến yếu tố tâm lý.
  6. khauvai

    khauvai Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/05/2007
    Bài viết:
    1.636
    Đã được thích:
    0
    Uống cái này thì có vẻ ổn nhưng nghe nói nó lại mang âm tính nên dùng nhiều và liên tục thì vợ buồn lắm mà mình cũng mất đi một cái khoái
    Đấy là suy nghĩ chủ quan của em bác nào có ý kiến khác thì cho biết ạ
  7. fristi88

    fristi88 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/06/2006
    Bài viết:
    159
    Đã được thích:
    0
    Em cũng bị đau dạ dày này, mà vẫn béo như thường, em toàn uống thuóc Bình Vị Nam mua ở BV 354 trên đường Đốc Ngữ í bác, độc quyền bệnh viện này luôn nên là đảm bảo, uống dịu lắm

Chia sẻ trang này