1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đau đầu quá, không chịu nổi lên đây nhờ các bác giúp :((

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi dunghp123, 28/12/2008.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. ThangUS

    ThangUS Thành viên rất tích cực Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    27/12/2008
    Bài viết:
    1.048
    Đã được thích:
    6
    Nghe anh, em hợp tác cùng người yêu, nặn ngay một thằng cu cho ông Cụ, thế là cụ cười toe toét ngay
    Giải pháp này là hợp tình hợp lý nhất cho em đấy Làm ngay đi nhé
  2. x8

    x8 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/01/1970
    Bài viết:
    4.522
    Đã được thích:
    0
    Chấp nhận đi Tráu chả Tình Yêu nào mà không phải hi sinh một cái rì đó cả cố gắng chấp nhận đến sau này cưới xong sinh cho ông bà một thằng cu thì thoai lại quí ngay ấy mà
    Cố lên nhé !
  3. DeutschlandvermisstVN

    DeutschlandvermisstVN Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/11/2004
    Bài viết:
    1.773
    Đã được thích:
    7
    Quan trọng là ở tình cảm hai đứa . Chưa già đâu mà phải cuống tinh như thế . Cứ để cho thời gian thử thách tiếp đi . Gặp phải ông già khó tính như thế thì cứ từ từ . Mà có tiếp tục chuyện yêu đương thì cũng nên tế nhị , đừng nên khơi khơi trước mắt ông ý trong thời điểm này làm ông ý ngứa mắt lèm bèm . Yêu đương thì thiếu gì cơ hội tìm hiểu tiếp . Cứ gì phải đến nhà chú kia tìm hiểu trước mặt bố chú ý .
  4. kohieutaisao

    kohieutaisao Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/04/2007
    Bài viết:
    495
    Đã được thích:
    0
    Chà, thường thì thấy phụ nữ phản đối thôi, ít khi nào thấy đàn ông phản đối lắm.Kể cũng khó xử nhỉ.
    THôi kệ ông ấy đi, có 1 người iu kiên định và thương mình như vậy là quá ok rồi, tưởng cả làng phản đối thì còn khổ.
    Cứ để thời gian xem xét thử đi, cha mẹ thì có bao giờ thằng dc con cái đâu nào.
  5. sentenced1806

    sentenced1806 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/01/2006
    Bài viết:
    5.234
    Đã được thích:
    3
    @Dunghp : chị tin là em và anh péo sẽ vượt qua đc mà . Im lặng k phải là câu trả lời bây giờ , nhưng sẽ là câu trả lời cho các cụ sau này :)
  6. doitra

    doitra Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/12/2008
    Bài viết:
    656
    Đã được thích:
    0
    nịnh khéo vào...các cụ dễ tính thôi mà...chắc cụ chưa vừa lòng ở bạn một điểm j đó............cố lên
  7. dunghp123

    dunghp123 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/04/2006
    Bài viết:
    3.598
    Đã được thích:
    0
    Em cảm ơn mọi người nhé, chiều qua buồn và đau đầu thật.....nhưng đêm qua thì hết rồi, giờ trong đầu chỉ toàn hình ảnh anh Công Vinh và anh HỒng Sơn thôi.....
    @chị Sen, chú X8: :x:x:x
  8. coxchia

    coxchia Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/03/2007
    Bài viết:
    1.582
    Đã được thích:
    0
    Thèng già nhà anh ấy đàn bà thế thì ko đáng cho miềng quan tâm e ợ, cứ xơi anh ấy thoai
  9. pro_t

    pro_t Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/12/2008
    Bài viết:
    386
    Đã được thích:
    0
    Mình có 1 câu chuyện thế này : mình có 1 bà chị, bà này thì Cáo cụ rồi ợ.Yêu nhiều, lớn có, bé có thậm chí kém hẳn 5-6 tuổi.Có 1 đợt vào cồn tác trong Nam cũng đong đc 1 anh và cũng có í định lâu dài.Nhưng có 1 sự việc xảy ra: khi đến nhà Giai ra mắt, bố mẹ có vẻ hok muốn cho 2 người quan hệ.Nhưng anh rất yêu chị nên thường xuyên gia đình bất đồng.Anh này lại hay cãi lại nữa.Đùng cái bà này tuyên bố chia tay.Và mình cũng đc biết đc lý do(bà í kể).Rất đơn giản nhưng khiến mình cũng bất ngờ về kinh nghiệm sống của chị.
    " Làm con phải có hiếu với cha mẹ (anh chàng này cũng đc chiều chuộng).1 người đối xử với cha mẹ như vậy thì hok ổn.Bây giờ nó đang yêu mình, chiều chuộng mình, coi mình là số 1 nhưng đến lúc hok còn tình cảm chăc nó chả coi mình là cái gì nữa.Bố mẹ nó, nó kòn chẳng tôn trọng, huống chi là mình.Muốn đi đến hôn nhân, hok chỉ có tình yêu là còn là sự tôm trọng nữa."
    @ Chu topic: Mình có lẽ cũng hok hiểu hết đc hoàn cảnh của bạn lúc này.Nhưng câu chuyện trên cũng góp cho bạn 1 hướng suy nghĩ.Người ta nói trong TY con n` trở nên mù quáng.Vậy bạn hãy thoát khỏi hoàn cảnh này bằng những suy nghĩ đa chiều hơn, để thấy bản chất của vấn đề.
    Tất nhiên mình hok khuyên bạn từ bỏ, nhưng nếu muốn quan hệ lâu dài hơn thì bạn cũng nên biết nhiều hơn 1 chữ "tình yêu" !
  10. a380

    a380 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/06/2005
    Bài viết:
    292
    Đã được thích:
    0
    tào lao và dở hơi cái con bà chị kia.
    phản đối bố mẹ không có nghía là ko tôn trọng bố mẹ
    Hồi anh lấy vợ cũng bị 2 ông bà cụ phản đối ì xèo nhưng 2 ông bà cụ anh là được nhờ anh nhất vì lúc nào anh cũng chăm lo đầy đủ.
    Con ca đau đầu của em gái gì đó thì cứ việc làm nhiều món ngon đến dâng cụ, nhẫn nhục làm gái ngoan hiền, không việc gì phải tự ái : như thế vừa làm đẹp mặt chàng trai vừa làm ông Cụ xuôi tai thôi ....ca dễ như ăn kẹo mà đã than nhức đầu.
    Tuổi trẻ các cô các chú bây giờ sao nhiểu cô nhiều cậu thiếu kiên nhẫn và thông minh thế. Đường đời nó còn trăm ngàn cái bà rằn trước mắt, ba cái muỗi này mà đã nhức đầu với nản thì hỏng!

Chia sẻ trang này