1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đau đớn và ê chề ! Một mùa trắng tay.!

Chủ đề trong 'Liverpool (LFC)' bởi hoangop, 26/03/2004.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. hoangop

    hoangop Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    11/05/2001
    Bài viết:
    553
    Đã được thích:
    0
    Đau đớn và ê chề ! Một mùa trắng tay.!

              Phút 36 của trận cầu quyết định tại chảo lửa Velodrome, đội chủ nhà bất ngờ mở một đợt phản công, bóng được chọc khe xuống cho Steve Marlet dùng tốc độ đưa bóng vào vòng cấm, kè sát bên Marlet là Igor Biscan , 2 bên so kè nhau khoản 5 bước chạy thì Mắt lé tung cú sút trong tư thế bị túm quần, bóng chệt cột dọc ra ngoài. Những tưởng chỉ là một pha kết thúc bất thành của OM nhưng điều đau đớn đã xảy ra với the Reds, trọng tài phơ thẳng tấm thẻ đỏ rực vào mặt Biscan và kèm theo là 1 quả Penalty. Lúc này Liv đang dẫn 1-0 bằng pha dứt điểm cận thành  Hesky và bước ngoặc của trận đấu là đây. Nhìn từng bước chân nặng nề rời sân của Igor mà thấy thương anh nhiều nhiều hơn giận, anh đã cố gắng rất nhiều nhưng quyết định quá nặng tay của trọng tài đã biến anh thành tâm điểm của thất bại, một thất bại trong một mùa giải ê chề. Thời gian còn lại của trận đấu , với 10 người Liv không còn cho thấy chút dáng dấp nào của một đội bóng kiêu hãnh, lừng danh.Khuôn mặt "rù" lại xuất hiện từ băng ghế chỉ đạo, Michael Owen tập tễnh rời sân kết thúc một đêm dài lắm mộng cho những CĐV Liverpool. Chấn thương gân khoeo đã từng hành hạ Owen giờ lại tái phát và anh sẽ phải vắng mặt trong trận giao hữu với Thuỵ điển vào tuần tới và dĩ nhiên là cả trận gặp Leicester trong khuôn khổ PL tuần này. Có lẽ cơn ác mộng vẫn chưa chấm dứt với Owen khi mà mối hiểm họa chấn thương luôn tiềm ẩn và đe dọa cho cả chiến dịch Euro của Owen và đội tuyển Anh.

    [​IMG]



    Vẫn như thường lệ Gerrard Houller đã có cái cớ để đổ lỗi cho thất bại, đó là trọng tài."Nếu Biscan có phạm lỗi thì cũng chỉ ngoài vòng cấm,. Tôi không cho đó là một quả phạt đền. Quyết định đó đã làm thay đổi cục diện trận đấu. Chúng tôi không xứng đáng nhận thất bại"Trái với quan điểm Houllier, HLV OM cho rằng Biscan xứng đáng bị đuổi vì đã phạm lỗi trong 1 tình huống có thể ăn bàn của Marlet.
    Đó là quyết định của trọng tai chúng ta phải chấp nhận nó như một phần của cuộc chơi này, đôi khi nó có lợi cho chúng ta thì cũng có lúc ngược lại. Thất bại vẫn là một cái gì đó đau đớn và khó tiêu hoá nhưng chúng ta vẫn có thể chấp nhận được nhưng với Houllier thì không thể, không thể chị đựng nữa

    [​IMG]
  2. nonhon

    nonhon Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/01/2002
    Bài viết:
    2.530
    Đã được thích:
    1
    G.Houllier thì lúc nào chẳng thế, không chịu thất bại, không chịu chấp nhận yếu điểm... Nhưng ông lại rất giỏi thuyết phục CĐV, ngay cả những kẻ cứng đầu nhất.
    Xét cho cùng Biscan đáng thương trong tình huống đó, nhưng mà hành động của anh là không thể chấp nhận được. Giả sử Marlet có ghi bàn trong tình huống đi chăng nữa thì anh cũng phải hiểu lúc đó mới chỉ là 1-1, nếu anh không kéo tiền đạo đội họ thì cũng chẳng có ai trách anh. Hành động thiếu tính toán quá, chán... càng xem lại càng thấy chán
    Thành phố cảng Liverpool 
                     [​IMG]
  3. meo_khongrau

    meo_khongrau Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/01/2002
    Bài viết:
    1.147
    Đã được thích:
    0
    Buồn quá là buồn. Buồn không muốn nói đến nữa.
    Why does my heart go on beating....
  4. Amore1982

    Amore1982 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/01/2002
    Bài viết:
    1.762
    Đã được thích:
    0
    Bàn thắng giúp chúng ta dành chiếc cúp UEFA năm 2001 ko thuộc về cầu thủ Liverpool. Đó là một bàn phản lưới nhà của Alaves. Xét ở một khía cạnh nào đó, người ta, không cần phải là cổ động viên cho Liverpool, vẫn muốn đội bóng áo đỏ dành chiến thắng hơn. Nếu đó là một Inter Milan hay Barcelona, hẳn sự may mắn đó (chí ít là như thế, vì lúc đó Liverpool làm sao đã để họ liên tục gỡ đến 4-4) đã "bị" nhắc đến nhiều hơn. Trong men say của chiến thắng cộng với việc Liverpool vô địch là "hợp lý hơn cả" thì ít người còn nhớ đến chuyện đó.
    Đó là một câu chuyện điển hình nhất cho sự may rủi. Chẳng ai may được mãi. Với Olympicque Marseille cũng thế, ừ thì đành rằng triều đại Houllier đã đi đến hồi kết. Nhưng rõ ràng trên đất Pháp chúng ta đã bị thua mà bước ngoặt của trận đấu là chiếc thẻ đỏ của Biscan. Một lỗi ko đáng bị thẻ đỏ và một quả penalty gây nhiều tranh cãi. Tôi đang nói về Liverpool với điều chắc chắn họ ko tránh được. Houllier đã bằng mọi giá để điều binh khiển tướng. Nhưng ở một trận đấu nào đó, Liverpool đã thắng nhờ một bàn penalty trên sân nhà và một trận hoà ko bàn thắng trên sân khách để lọt vào vòng sau. Đó có phải là may mắn ko? Tôi cho là có.
    Liverpool đã từng có lúc may mắn liên tiếp, có lúc vừa may vừa rủi, lúc này đây thì toàn thấy xui xẻo. Và cổ động viên của họ mỗi khi nghĩ đến việc Liverpool đang thi đấu, chẳng ai trong số họ có cái cảm giác yên ổn được cả. Những năm trước, dù có may hay ko may, chỉ có những trận đấu với MU, Arsenal hay Chelsea mới đáng nói, còn với những đội khác thì việc thắng là một điều nghiễm nhiên, thua là một điểm để người ta nhấn đi nhấn lại trong suốt tuần đó.
    Liverpool đã thay đổi như thế đó. Tất cả bắt đầu từ Houllier và cho đến bây giờ dù đội hình hôm đó có hoàn hảo đi chăng nữa. Thì vì điều này điều khác, họ cũng chỉ đem lại thất vọng mà thôi. Sẽ luôn là như thế. Sao ban lãnh đạo của Liverpool ko thử mạo hiểm đi một nước cờ khác đi nhỉ?

     Love is old love is new
    Love is all love is You
  5. tiachopden2000

    tiachopden2000 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    23/04/2002
    Bài viết:
    719
    Đã được thích:
    0
    Đừng vậy chứ em,bóng đá là như vậy..chỉ có thể trách chinh bản thân mình
    ti@chopden2000
    L'Amour: L'attendu n'arive point.C'est l'inttendu!
  6. kop1892

    kop1892 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/03/2004
    Bài viết:
    126
    Đã được thích:
    0
    Nhiều lúc thua không phải tự trách mình mà phải hỏi các ông mặc áo đen
  7. tiachopden2000

    tiachopden2000 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    23/04/2002
    Bài viết:
    719
    Đã được thích:
    0
    Ừ...cái cảnh như vậy tức nổ mắt ,thôi đành nhìn "Ông vua sân cỏ "ra vẻ vậy..chứ ở VN ta thì chắc là bị "Răng môi lẫn lộn"rồi..Nhưng nếu có bản lĩnh và trình độ thì ko ngại vấn đề này
    ti@chopden2000
    L'Amour: L'attendu n'arive point.C'est l'inttendu!
  8. only_arsenal

    only_arsenal Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    25/07/2002
    Bài viết:
    617
    Đã được thích:
    0
    Hy vọng Liverpool sẽ đứng thứ 4 để còn tham gia C1 chứ lại để những đội như Charton hay Birmingham tham gia thì xấu mặt nước Anh lắm.
  9. kop1892

    kop1892 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/03/2004
    Bài viết:
    126
    Đã được thích:
    0
    Là fan arsenal sướng hẩy , được tham dự CL , năm nay còn vô được tứ kết nữa , lần đầu tiên phải kô , mà hình như các ông gooners chưa bao giờ tham dự CK champions league phải kô , năm nay cố gắng nhé !

  10. Michael_Owen

    Michael_Owen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/09/2003
    Bài viết:
    2.974
    Đã được thích:
    0
    Bravo , câu nói hay nhất trong tuần
    Liverpool đã phải chia tay UEFA cúp , FA cúp , còn PL thì không dám nghĩ tới khi thua Arsenal quá nhiều điểm . Và mục tiêu của Liv bây giờ là một suất tham dự ChampionsLeague năm tới ! đối thủ của chúng ta không phải là Charton hay Birmingham , mặc dù họ đang đuổi theo chúng ta rất gần , nhưng mình vẫn không tin họ có đủ khả năng làm những điều kỳ diệu đó , dù sao " phong độ là nhất thời , đẳng cấp là mãi mãi " mà em Hà nhỉ . Và đối thủ đáng gờm nhất của Liv chỉ có thể là Newcastle . Chúng ta chỉ còn một mục tiêu duy nhất cho một mùa giải đáng thất vọng (cả Liv lẫn Owen ) . Nhưng cho dù Liv trắng tay thì trong tim mỗi người vẫn luôn chói ngời những sắc màu quỷ đỏ
    When you walk through the stormHold your head up highAnd don't be afraid of the darkAt the end of the stormThere's a golden skyAnd the sweet silver song of the larkWalk on, through the windWalk on, through the rainThough your dreams be tossed and blownWalk on, walk on, with hope in your heartAnd you'll never walk aloneYou'll never walk aloneWalk on, walk on, with hope in your heartAnd you'll never walk aloneYou'll never walk alone

Chia sẻ trang này