1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Dầu dưỡng mi dành cho các bạn gái đây!!!

Chủ đề trong 'Làm đẹp' bởi SHinlove, 14/03/2004.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Aki_Yuki

    Aki_Yuki Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/01/2004
    Bài viết:
    193
    Đã được thích:
    0
    HÌnh như theo mình được biết là ko có công dụng dưỡng , công dụng chính chỉ là làm cho sợi mi dày và dài hơn thôi.. như có một bác ở trên đã nói rồi!
    Khi chải màu trắng bạn đừng chảy hết từ chân sợi mi đến ngọn mà chỉ chải chủ yếu phần ngọn, chải lớp mỏng thôi thì đánh màu đen lên sau sẽ đỡ gộm và mi của bạn sẽ dày và đẹp, dài hơn.
    ( mình cũng đang dùng loại 2 đầu 1 trắng 1 đen của L''''oreal, tên nó là Double extension.. Đầu trắng có tên gọi là Base Fortifiante au Ce''''ramide R) Chẳng biết có công dụng dưỡng ko , chỉ biết là làm dài ra. Bác nào có biết tiếng Pháp thì nói dùm )
    Được Aki_Yuki sửa chữa / chuyển vào 23:40 ngày 19/10/2004
  2. homeless

    homeless Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/08/2001
    Bài viết:
    1.975
    Đã được thích:
    0
    Cai dau carrot bo co tac dung lam` long mi dai` hay day` hon* ha??
  3. babyprincess

    babyprincess Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/11/2004
    Bài viết:
    9
    Đã được thích:
    0
    Dầu cà rốt là dầu gì?chỉ có dầu đu đủ thôi mà.
  4. Thornbird

    Thornbird Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/08/2004
    Bài viết:
    534
    Đã được thích:
    0
    Em ơi, castor oil là dầu thầu dầu chứ nhỉ. Có bạn nào biết tên của loại thuốc này bằng tiếng Anh không(chưa chắc nó đã gọi là papaya oil đâu mà có thể có tên chuyên môn của nó) và không biết có bán ở Canada không nhỉ?
    Được thornbird sửa chữa / chuyển vào 02:11 ngày 23/11/2004
  5. perfume_mania

    perfume_mania Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/10/2004
    Bài viết:
    1.988
    Đã được thích:
    0
    Không hiểu có sự liên quan nào giữa dầu đu đủ và quả đu đủ không, vì như mình biết quả đu đủ tiếng Nga gọi là папайя mà.. mai thử hỏi lại đứa bạn xem sao hehè..
  6. babegirl20

    babegirl20 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/06/2004
    Bài viết:
    977
    Đã được thích:
    0
    Có bạn nào biết nhựa cà lào không? hôm trước babe đọc báo MỸ PHẨM thấy có bạn chỉ bí quyết muốn có lông mi dài cong như búp bê thì lấy nhựa cà lào ( hình như là tiếng địa phương) bôi lên lông mi trước khi đi ngủ ,khoảng 3 tuần sau là có lông mi dài cong đẹp như búp bê liền.
  7. perfume_mania

    perfume_mania Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/10/2004
    Bài viết:
    1.988
    Đã được thích:
    0
    Hic.. nghe mấy cái dầu này thấy cứ ghê ghê ý.. dù gì cũng là mắt mà.. nhỡ làm sao thì ân hận.. Với lại mình nghĩ những loại dầu này nếu có tác dụng thật thì cũng tuỳ người hợp người không cũng như các loại mỹ phẩm vậy.. nói chung là.. không bôi cái gì hết..

Chia sẻ trang này