1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Dầu gội mẹ tấm Thanh Mộc Hương

Chủ đề trong 'Tản mạn Sài Gòn' bởi Carol1, 07/04/2018.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. Carol1

  Carol1 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  22/02/2017
  Bài viết:
  274
  Đã được thích:
  0
  Nên bắt đầu dùng từ loại dầu gội đầu trung tính khi dùng loại mẫu hàng mới tốt nhất, thay đổi lựa chọn cho mình tùy theo hiệu quả có được sau khi gội, một loại dầu gội đầu chuyên dùng hoặc là có dạng tóc khô hoặc có dạng tóc dầu.

  Làm mất đi chất nhờn của tóc, kích thích các tế bào da đầu, nếu dầu gội mà chứa chất kiềm mạnh hoặc dầu gội không phù hợp với những đặc điểm của tóc mình, làm cho tóc bị vàng, bị giòn, rối bời, gàu tăng lên nhiều, có thể dẫn đến hậu quả làm tóc bị lão hóa khô và rụng khi bị nặng.

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại dầu gội được bày bán nhưng cần chọn lựa được loại dầu gội có chất liệu phù hợp với chất tóc của mình. Vàdầu gội mẹ Tấmchính là sản phẩm phù hợp với mọi da đầu mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc.

  [​IMG]

  Cách chọn dầu gội đầu chống rụng tóc
  Có người chẳng mấy chú ý đến một vật phẩm bị hỏng, thậm chí đến việc lựa chọn dầu gội đầu, xà phòng thơm, bột giặt hết hạn cứ thấy tiện là dùng.

  Một loại dầu gội mẹ Tấm tốt phải có những đặc điểm sau:

  – Có nhiều bọt.

  – Dễ gội sạch.

  – Không cho tóc mất hết chất nhờn hoặc khô tóc và gội sạch các chất bẩn hoặc chất nhờn dầu quá nhiều. tóc mềm, trơn bóng, sáng óng sau khi gội đầu.

  – Có thể làm giảm vi khuẩn và giữ được sự cân bằng axit kiềm của lớp biểu bì.

  – Có thể làm mất đi hiện tượng tóc quấn kết lại, dễ chải.

  – Chống lại sự tích đọng quá độ của gàu.

  – Mùi thơm thoang thoảng, làm cho người dùng cảm thấy sảng khoái tinh thần.

  – Làm mất đi hoặc làm giảm một lượng tóc lớn bị tối tung do tĩnh điện gây ra.

  [​IMG]

  Xem thêm:


  Thanh Mộc Hương đông y

  Giá Thanh Mộc Hương

  Dầu gội mẹ Tấmcó tác dụng bảo vệ tóc, có tác dụng làm tóc sạch vì có phân loại riêng, cũng có loại dầu gội đầu có cả hai tác dụng đó. Cần phải chú ý nhận biết rõ ràng khi đi mua.

  Chủ yếu phân làm hai loại theo thành phần tính chất của dầu gội là tính axit và tính kiềm. Hiện nay người ta không sử dụng nhiều axit vì hiệu quả axit làm mất chất dầu mỡ của dầu gội không đủ đạt mức lý tưởng. Khi chọn dùng cần phải dựa theo những đặc điểm tóc của mình phù hợp với các loại tóc khô, tóc trung tính và tóc dầu do dầu gội tính kiềm lại có chủng loại khác nhau.

  Có người lại chẳng để ý gì đến đặc tính của tóc mình ra sao vì quá tiết kiệm, chọn mua dầu gội đầu mà toàn mua loại dầu gội đầu rẻ tiền. Ngược lại, cũng có những người cho rằng cứ dầu gội đầu đắt tiền thì nhất định chất lượng tuyệt hảo.

Chia sẻ trang này