1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chia sẻ kinh nghiệm Dấu hiệu cho thấy bạn nên cài đặt ngay hệ thống đặt tour trực tuyến

Chủ đề trong 'Du lịch' bởi webtraveliit, 08/02/2018.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. webtraveliit

  webtraveliit Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  19/01/2018
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Doanh nghiệp có đang mệt mỏi vì cách bán tour của bạn không đem lại hiệu quả cao. Dấu hiệu này chứng tỏ cách làm của công ty đã lạc hậu và không bắt kịp xu hướng thời đại. Dưới đây là dấu hiệu cho thấy bạn cần có ngay hệ thống đặt tour trực tuyến trên website du lịch của mình.
  [​IMG]
  1. Khó khăn trong quá trình thanh toán
  Để thanh toán người mua phải chuyển các thông tin thẻ tín dụng qua điện thoại, có thể thông qua email. Vì thế nhiều khách hàng sẽ rất do dự vì lo lắng rằng những thông tin của mình bị đánh cắp và sử dụng sai làm mất hình ảnh uy tín của doanh nghiệp du lịch.
  Tuy nhiên nếu công ty thiết kế web du lịch có hệ thống đặt tour trực tuyến thì việc thanh toán trở nên đơn giản vì hệ thống này tích hợp cổng thanh toán quốc tế, nội địa đảm bảo bảo mật thông tin khách hàng khỏi rủi ro bị đánh cắp hoặc theo dõi.
  2. Khó thực hiện các chương trình khuyến mãi
  Nếu các mã quảng cáo, các thẻ khuyến mãi không được tích hợp trên một hệ thống sẽ làm bạn tốn quá nhiều công sức, không tạo nên sự hấp dẫn cho khách hàng. Với hệ thống đặt chỗ trực tuyến tốt sẽ đơn giản hóa mọi việc bằng cách tự động vận hành, lưu trữ và theo dõi thời gian làm việc cụ thể, cho phép bạn tích hợp và quản lý dễ dàng những chương trình khuyến mãi.
  Xem thêm điều thú vị tại đây:http://webtravel.vn/thiet-ke-website-du-lich

  [​IMG]
  3. Khó quản lý dữ liệu khách hàng
  Dữ liệu về khách hàng của bạn sẽ bị phân bố ở nhiều nơi và bạn phải làm việc trên hàng loạt giấy tờ thì rất khó tập hợp và dễ dàng đánh mất những thông tin quan trọng. Với hệ thống đặt tour trực tuyến- Tour Booking Engine mọi dữ liệu, thông tin về du khách được tập hợp ở một nơi giúp bạn xử lý đơn giản và đem lại hiệu quả cao.
  Nếu bạn mong muốn cải thiện tình hình khó khăn trên của doanh nghiệp thì hãy tìm hiểu về dịch vụ thiết kế web du lịch đẳng cấp có cài đặt hệ thống đặt tour trực tuyến tại đây hoặc liên hệ với WEBTRAVEL ngay hôm nay theo địa chỉ sau để được tư vấn những gì là phù hợp nhất cho hoạt động kinh doanh tour du lịch của bạn nhé:
  CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG IIT
  Địa chỉ: Tầng 4, số 147 Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
  Số điện thoại: 0938 620 345

Chia sẻ trang này