1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đầu năm mới leo Fan ngắm hoa đào và đỗ quyên (khoảng từ 9 -12 tháng Giêng Mậu Tý - 14/2-18/2/2008)

Chủ đề trong 'Du lịch' bởi chim_lac_viet, 05/09/2007.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. iwcotte

    iwcotte Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/12/2007
    Bài viết:
    1.293
    Đã được thích:
    0
    Cả nhà ơi, Ta off 1 buổi đi. còn ảnh nữa chứ. BÁc nào có pót lên đi.
    Ôn lại kỷ niệm, chắc ko bao giờ quên được.
  2. cannibal

    cannibal Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/05/2001
    Bài viết:
    1.339
    Đã được thích:
    0
    Sáng CN này em Yến ạ? Nhưng chưa rõ địa điểm, chắc anh Chim thông báo ngay thôi
    Ặc ặc, post nhầm = nick của vợ (máy nhà vợ lười, để auto login ko cẩn thận thì chít )
    (Buratino24 )
    Được cannibal sửa chữa / chuyển vào 18:55 ngày 21/02/2008
  3. Tolate

    Tolate Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/01/2008
    Bài viết:
    562
    Đã được thích:
    0
    Điểm danh cái nhỉ . Số 34 , mình là người cuối cùng của nhóm FanLove trở về Trạm Tôn . Kết thúc hành trình đầy gian khổ và vinh quang của FanLove
  4. beaugarcon

    beaugarcon Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/10/2007
    Bài viết:
    63
    Đã được thích:
    0
    Số 25 có mặt và vẫn "beau" như xưa
    ơ, vậy là em Yến không nhớ anh ah ?
  5. meerkat

    meerkat Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/09/2006
    Bài viết:
    35
    Đã được thích:
    0
    Hi tất cả mọi người , mình là người về sau số 17 và về trước số 19 đây.Mình và số 17 về tới Sài Gòn chiều hôm qua, Sài gòn đón chúng mình rất nồng nhiệt ( 32 độ C ) nên không thể quên được cái lạnh thấu xương trên đỉnh Fan.
    @ Chim : cám ơn bạn đã khởi xướng cho chuyến đi này.
    @ LLLL : cám ơn em đã chăm lo chu đáo cho mọi người , chị tin 1 ngày không xa e sẽ chinh phục đỉnh Fan .
    @ số 17 : cám ơn số 17 đã động viên mình trong suốt cuộc chinh phục đỉnh Fan.
    Cám ơn tất cả những người đã cùng tôi hoàn thành chuyến đi này.
  6. unforgiven27

    unforgiven27 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/02/2006
    Bài viết:
    113
    Đã được thích:
    0
    Chẹp, em tò mò muốn diện kiến số 17 của chị Vân còn hơn muốn chinh phục đỉnh Fan nữa, hé hé! Ai dzậy ta?????????
  7. chim_lac_viet

    chim_lac_viet Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/03/2006
    Bài viết:
    1.037
    Đã được thích:
    1
    Topic này đã hoàn thành sứ mạng lịch sử! Cảm ơn tất cả các thành viên Fan Love đã cố gắng hết mình để vượt qua khó khăn, khắc nghiệt của thời tiết. Fan Love đã được ghi vào lịch sử trở thành đoàn thám hiểm đông nhất tới 34 người chinh phục Fansipan trong băng giá bằng con đường Cát Cát. Đây là nhận định của những người dẫn đường và của đội trưởng đội Poster nhé.
    Giờ đây, trong cuộc đời của Chim, Fan Love đã là một phần máu thịt. Một kỷ niệm không bao giờ quên.
    Có một vài phóng viên muốn gặp độ 5 bạn trong đoàn Fan Love để phỏng vấn về chuyến đi.
    Nhưng mà Chim thì muốn phỏng vấn em Yến (Vi) có bị bố quất cho lằn mông lên không?
  8. gaumisa80

    gaumisa80 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    26/09/2007
    Bài viết:
    384
    Đã được thích:
    0
    Đúng vậy, như lời bác Chim nói, topic này đã hoàn thành sứ mạng của mình là liên kết moi người chúng ta lại, 38 con người của Fan love trong đó đoàn chinh phục đỉnh Fansipan chúng ta chỉ còn lại 34 người (2 người đã không thể tham gia được vào phút trót và 2 người đã không thể thực hiện tiếp chuyễn đi vì đau chân). Chuyến đi này có lẽ là chuyến đi thử thách lòng kiên trì, quyết tâm, và sức chịu đựng lớn nhất của mỗi một thành viên trong đoàn từ trước tới nay.
    Một chuyến đi khó có thể nào quên và đầy ắp những kỷ niệm. Thời điểm này cách đây đúng 1 tuần 36 con người bắt đầu cuộc hành trình chinh phục nóc nhà Đông Dương.
    @long lanh và Minh: chúng ta sẽ quay lại đỉnh Fan nhé và lần đó cậu sẽ có 1 đôi chân vững vàng hơn
  9. lvl20072001

    lvl20072001 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/02/2008
    Bài viết:
    16
    Đã được thích:
    0
    Chào các bác, sắp tới nhóm em gồm trên 60 người cũng định leo từ Cat Cat, em nghe nói leo từ đường đó địa hình rất khó. Nhóm các bác đi số lượng bao nhiêu vậy, tại vì khi em đọc có đoạn 37 người, có đoạn 38 người, có chỗ 34 người, nghĩa là có người đến sapa deo một chặng lại phải bỏ cuộc vậy à
  10. rose

    rose Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    13/01/2001
    Bài viết:
    577
    Đã được thích:
    0
    Gấu đã có dự định quay lại đỉnh Fan rồi hả
    Trên chặng đường leo lên, những lúc vất vả vì giá lạnh và nước mưa ướt đẫm quần áo, mình đã nghĩ đây sẽ là dịp duy nhất lên đỉnh Fan mà thôi. Thế nhưng sau khi về 2 ngày đã thấy nhớ Fanxipang lắm, nhớ cái vẻ đẹp bí ẩn, thần tiên của nó. Núi rừng kì vĩ ấy còn muôn vàn vẻ đẹp mà mình chưa có cơ hội chiêm ngưỡng. Thế là mình lại ấp ủ hy vọng sẽ leo Fan lần nữa, vào một ngày mùa hè đẹp trời...

Chia sẻ trang này