1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đầu năm mới leo Fan ngắm hoa đào và đỗ quyên (khoảng từ 9 -12 tháng Giêng Mậu Tý - 14/2-18/2/2008)

Chủ đề trong 'Du lịch' bởi chim_lac_viet, 05/09/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. hecon

    hecon Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/02/2006
    Bài viết:
    507
    Đã được thích:
    0
    Chào bác Chimlacviet, em xin đăng ký một chỗ trong chuyến leo Fan của bác, đã một lần đi hụt rồi lần này quyết tâm không để lỡ. Có gì bác cho e cái địa chỉ hoặc số đt để e tiện liên lạc với (vì e cũng không có nhiều time online cho lắm. ĐT của e: 0953362009) Thanks bác và chúc chuyến đi thành công tốt đẹp
  2. dinga88

    dinga88 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/03/2004
    Bài viết:
    72
    Đã được thích:
    0
    dạ dạ, em là em thấy buổi chạy Terry Fox là thích hợp nhất đấy ạ
    Với cả em xin đính chính chút,chạy Terry Fox là vào cn 4-11 cơ ạ!
    Em nhầm,sorry cả nhà
    Chúc các bác mai đi Ba Vì vui vẻ ạ!
  3. rikikuto

    rikikuto Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/05/2007
    Bài viết:
    624
    Đã được thích:
    0
    hihi, chào cả nhà tó vùa đã đi Ba Vì về đây, mệt quá, mai kể chuyện sau, giờ đi tắm và khò khò đây.
    Chuyến đi hum n ay cực vui và cực có ý nghia. Tổng cộng quang đuòng tbọn tớ bộ đi là 15km
  4. chim_lac_viet

    chim_lac_viet Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/03/2006
    Bài viết:
    1.037
    Đã được thích:
    1
    Chào cả nhà.
    Chim hơi bận nên dù vẫn theo dõi topic đều đặn nhưng chả đưa được thông tin gì lên cả. Như vậy là cả nhà ta vẫn có người tham gia leo Ba Vì cùng nhóm khác, rất tốt. Thấy tình hình sức khỏe thế nào? Ba Vì thì Chim không lạ gì nữa.
    Những thành viên mới đăng ký cứ yên tâm là thư ký sẽ đưa vào danh sách bởi vì đến thời điểm này nhóm vẫn chưa chốt danh sách.
    @dinga88: em xem lịch trình chạy Terry Fox thế nào? đăng ký ra làm sao? Có cần đóng góp hay gì không để rủ mọi người trong nhóm tham gia nhé.
    Hứa với mọi người, nhóm ta sẽ có chuyến leo núi khi thời tiết lạnh hơn một chút. Vì nhóm ta leo Fan vào mùa lạnh mà.
  5. daisy84

    daisy84 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/10/2007
    Bài viết:
    150
    Đã được thích:
    0
    Hi cả nhà,
    Tuần trước em vừa đi Sapa về, đi mấy lần rồi mà không chán, nhưng đi Sapa mà không leo Fan thì cũng thấy thiếu thiếu. Sau 1 đêm nằm vắt tay lên trán suy nghĩ em quyết định phải chinh phục Fan bằng được. Tham khảo các group em thấy nhóm này thời gian đi và lịch trình cũng phù hợp, nhưng không biết còn đăng kí được không? Bác trưởng nhóm ơi, bác gật đầu đi cho em vui cái bụng cái. Em xin cam kết sẽ tham dự đầy đủ hoạt động của nhóm cũng như luyện tập thể lực bù cho thời gian tham gia muộn.
    Ủng hộ em cả nhà nhé, cảm ơn mọi người nhiều.
    à, thêm 1 chút thông tin
    Em là female, đã đi làm.
    ĐT: 0985514380
    ---Ơ Kìa bác Chim + các bác khác: không trả lời em à, để em mong dài cổ à, không nói gì có nghĩa là đồng ý đấy nhé.
    Up lên nào nhà mình ơi!!!
  6. hecon

    hecon Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/02/2006
    Bài viết:
    507
    Đã được thích:
    0
    Cho mình hỏi một chút với: hiện giờ nhà mình có ai đang tập thể lực theo nhóm không thì cho mình tham khảo với. Chứ tập một mình cũng buồn và lười lắm , thế nên mọi người nếu có lịch tập thì cho mình tham gia với . Thanks so much
  7. vuthanhhai2904

    vuthanhhai2904 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/09/2006
    Bài viết:
    199
    Đã được thích:
    0
    Chào các bạn,
    Lâu rồi ko vào topic, nên hôm nay mới update được tình hình. Nếu các bạn muốn tham gia chạy TerryFox thì có một số thông tin sau:
    TerryFox năm nay tổ chức lúc 8h tại Hồ Thiền Quang ngày 4 tháng 11. Nếu các bạn muốn tổ chức 1 nhóm tham gia thì đóng góp tiền, ghi tên các bạn trong nhóm, điền vào tờ apply và nộp cho ban tổ chức cuộc thi ở ĐSQ Canada. Hoặc các bạn có thể ủng hộ bằng cách mua áo phông, xổ số nữa thì phải (năm ngoái có món này, năm nay thì tớ chịu).
    Mặt khác các bạn cũng có thể đến sớm trước cuộc thi (khoảng 7h), đăng ký và đóng tiền ủng hộ với ban tổ chức. Tuy nhiên, tớ không khuyến cáo cách này lắm vì theo thông lệ thì rất đông.
    Chạy TerryFox khá vui, không cần hùng hục chạy hết cả vòng, chỉ đi bộ thôi cũng được, giúp đỡ các bạn ở làng Hòa Bình, Hữu Nghị. Nói túm lại là trong một bầu không khí hết sức friendly.
    Thế nhé, hy vọng được gặp cả nhà ở TerryFox 8th này!
  8. daisy84

    daisy84 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/10/2007
    Bài viết:
    150
    Đã được thích:
    0
    Dear all,
    Em chào mọi người mà chẳng thấy mọi người chào lại em gì cả...
    Thế tình hình bây giờ là thế nào các bác, update danh sách, update lịch off, lịch đóng tiền, cả kế hoạch cho ngày 4-11 chạy Terry Fox nữa. Em xin đăng kí 1 chân hôm 4-11 tới, năm nay là năm thứ 3 tham gia chạy rồi. Hi vọng được gặp gỡ và làm quen với mọi người...
  9. hecon

    hecon Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/02/2006
    Bài viết:
    507
    Đã được thích:
    0
    Vậy thì đề nghị một người đứng ra lên danh sách cho mọi người tham gia nhỉ?Mọi người có thể gặp mặt làm quen với nhau trong buổi chạy này, vừa có ý nghĩa lại vừa giúp tập thể lực. Mình xin đăng ký tham gia với. call mình nhé, thanks so much
  10. vincent_tan

    vincent_tan Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/08/2005
    Bài viết:
    3.154
    Đã được thích:
    1
    Ko ai làm thì mình nhận công việc này vậy , bắt đầu từ hôm nay sẽ update danh sách những ai chạy , coi như thay cho 1 buổi chạy Bách Thảo . Vừa là làm wen với mọi người luôn.
    THỜI GIAN TỤ TẬP : 7H30 SÁNG NGÀY 4-11
    ĐỊA ĐIỂM TẬP HỢP : TRƯỚC CỔNG CÔNG VIÊN LÊ NIN ( CỔNG PHÍA HỒ THIỀN QUANG NHÉ )

    CÁC BẠN CÓ THỂ RỦ BẠN BÈ ĐẾN CHO VUI CŨNG ĐƯỢC , CÀNG ĐÔNG CÀNG VUI , MỌI NGƯỜI KHÔNG CAO SU NHÉ, CÓ GÌ THÌ LIÊN LẠC VỚI TỚ : Y!M : VOI_COI888 , TEL : 091.5678.606
    DANH SÁCH BẮT ĐẦU :
    1.VINCENT_TAN
    2.HECON
    3.KOTOKO
    4.DAISY84
    5.VUTHANHHAI2004
    6.DINGA88
    @ AI ĐI ĐĂNG KÍ, TỰ TÚC LIÊN HỆ, MỌI NGƯỜI NÊN CHỦ ĐỘNG, ĐỪNG CHỜ ĐỂ AI GỌI HAY BÁO CHO MÌNH CẢ, KHÔNG AI LÀM THẾ ĐÂU
    MỌI NGƯỜI ĐĂNG KÍ ĐI NHÉ

    Được vincent_tan sửa chữa / chuyển vào 19:55 ngày 31/10/2007

Chia sẻ trang này