1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đầu năm mới leo Fan ngắm hoa đào và đỗ quyên (khoảng từ 9 -12 tháng Giêng Mậu Tý - 14/2-18/2/2008)

Chủ đề trong 'Du lịch' bởi chim_lac_viet, 05/09/2007.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. thinhvuhien

    thinhvuhien Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/11/2007
    Bài viết:
    25
    Đã được thích:
    0
    Ko biet sao thay nhom chung ta cang ve sau cang im ang, co thay doi gi ko sao thay ko khi bot hang hai vay cac ban ? rieng minh thi mong lam....
    Ve ten nhom minh thay ten Fanlove cung ok, chi co mau ao mau do thi choi qua mau nao nhe nhang hon duoc ko, minh thi thix mau tim vi mau tim la mau thuy chung ma, tinh yeu thi phai co thuy chung chu ? co the mau tim nhat cho nu va tim sam cho nam nhu vay se hay hay....ma mau tim cung it bi lan lon voi nhom khac, mau doc quyen cua nhom minh thoi.....FANLOVE - MAU TIM....hehehe..... y kien chu quan cua minh thoi dung cuoi nhe !!!! Ma ao co So-mi cho de mac hop voi moi dang nguoi, co Tau kho mac lam....hop dang thi mac dep bang nguoc lai mac nhin rat ky.
    Minh o trong SG, lan truoc co DK 2 suat nhung gio nguoi ban cua minh ko xin nghi phep duoc roi nen chi con minh thoi. Tuy nhien cho minh hoi la sao chua thay chot DS lan truoc hinh nhu thay bao cuoi thang 11 la chot DS nen minh cung ko biet la co ten minh ko vay ?
    That su cuoi nam roi kha ban ron tap the luc thi bua duoc bua ko....nhung cung se co gang hy vong se duoc tham gia cung moi nguoi.
    Va cho hoi tien tau thi minh se gui cho ai day ? co the PM cho minh qua email : thinh_vuhien@yahoo.com
    Ve mot so hanh trang thi that tinh moi di lan dau nen ko biet mua o dau luon, co thay may ban chi nhung toan ngoai HN, ko biet Tet ra som truoc mung 8 co ai ban ko thi di mua hay co ai mua giup ko ?tui ngu mua o dau vay va gia bao nhieu ? ko biet o Sapa co cho thue ko chu minh o trong Nam dau co cam trai nui thuong dau mua thay phi qua....(vai y kien mong cac ban chi cho, tiet kiem cai nao do cai do vi minh o SG con bay ra bay ve nua hoi bi ton tien hon may ban o HN nhieu)
    thanks all !!!
  2. chim_lac_viet

    chim_lac_viet Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/03/2006
    Bài viết:
    1.037
    Đã được thích:
    1
    Chả biết là thinhvuhien có bị mod treo nick vì tội viết bài không dấu không nữa, đọc mỏi mắt quá. Nếu bị thì chia buồn nhé. Nhưng bạn khẩn trương liên hệ với rose là Kế toán trưởng của nhóm hoặc longlanhlunglinhlieuru để lấy số tài khoản gửi tiền mua vé tàu ra.
    Buổi of vừa rồi có 1 ý kiến đòi đổi tên nhóm với một số lý do đưa ra. Tuy nhiên, sau khi lắng nghe ý kiến của mọi người (cả PM) và Chim sẽ đưa ra quyết định giữ nguyên tên nhóm là FanLove, tiếng Việt là Fan Tình yêu. Và vấn đề này sẽ không bàn thêm nữa.
    Về đồng phục, Chim, rose và longlanhlunglinhlieuru sẽ chọn lấy 3 màu theo ý kiến đã bàn, sau đó để cả nhóm chọn ra màu quyết định trong 3 màu đó. Về kiểu áo, đúng là cổ tàu thì nhiều người không quen mặc sẽ cảm thấy không tự tin lắm. Nhưng mặc quên rồi thì lại thấy rất... FanLove (Tuy nhiên, tổ tư vấn sẽ bàn thêm về mẫu).
    Về chuyện túi ngủ, Cty tour sẽ có cho mọi người nhưng nếu ai muốn mua riêng thì nên mua. Ba lô thì đã có địa chỉ ở Hàng Rươi với giá rẻ rồi. Nhóm sẽ mua hộ một số thiết bị cho các bạn trong Sài Gòn. Cuối tuần này sẽ cập nhật danh sách chính thức lên đây để mọi người theo dõi và chốt tại thời điểm sau 3 ngày từ lúc đưa danh sách lên.
    Về chuyện of, sau khi đã chọn được 3 màu áo sẽ of một buổi nữa để chọn màu chính thức và bàn thêm về lịch of luôn.
    Hôm nay thế đã.
    Tình hình, nhóm ta danh sách đã là 30 người, chưa kể các bạn trong Sài Gòn.
    Buổi of vừa rồi có một bạn ở nhóm Fan Gà sang chơi. Bạn ấy nói là lấy tên như thế vì bên đó lắm gà, còn bên nhóm mình thì lắm... "chim" quá. KHông hiểuasao, buổi of vừa rồi kể cả 2 bạn nữ mới đến đăng ký nộp tiền nữa cũng chỉ có 4 bạn nữ, còn lại toàn là nam. Nhưng theo danh sách thì quá hay là cân đối.
    Một thành viên trong nhóm ta đã không đọc kỹ các bài ở trang trước nên đã vội up ảnh của nhóm lên, thật tiếc vì Chim muốn để đến thời điểm cuối cùng với các thành viên chắc chắn sẽ leo Fan thì đưa ảnh lên.
  3. longlanhlunglinhlieuru

    longlanhlunglinhlieuru Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/01/2006
    Bài viết:
    2.429
    Đã được thích:
    0
    đây là danh sách tạm thời của các bạn ngoài Hà Nội. Mình không biết trong sài gòn có bao nhiêu bạn đã đăng ký với anh Chim nên đây chỉ là danh sách tạm thời các bạn đã đóng tiền vé cho mình.
    Trong này từ số 25 trở đi là các bạn chưa đóng tiền.
    Và danh sách này là danh sách đã chốt ngoài Bắc. Danh sách đã quá dài, và thời điểm đi còn xa. Sợ rằng danh sách sẽ còn tiếp tục thêm nữa. Tôi hy vọng rằng chúng ta sẽ chốt danh sách ở đây thôi, vì đoàn quá đông đi sẽ rất loãng.
    Các bạn Sài Gòn viết tiếp vào danh sách cho tôi nhé, và PM lại cho tôi, tôi sẽ gửi số tài khoản để các bạn chuyển tiền. Nhớ giữ lại bill nhé
    DANH SÁCH FANLOVE
    1 chim_lac_viet
    2 longlanhlunglinh
    3 rose(30)
    4 _somewhere_
    5 langthangna
    6 longriver83
    7 dinga88 (chưa đóng tiền)
    8 vincent_tan
    9 anhdothe
    10 ducking
    11 lê quang
    12 cuonggp
    13 movetolife
    14 gau_xanh
    15 ngân
    16 Gaumisa80
    17 hoangle2405
    18 đức anh
    19 th2
    20 thùy linh
    21 phương dung
    22 beaugarcon
    23 chi
    24 hecon
    25 bạn gaumisa80 (chưa đóng tiền)
    26 Phương (gọi điện đăng ký - chưa đóng tiền)
    27-31 drawings Anh (đăng ký cho 3 bạn sài gòn + 1 bạn Nhật)
    32
    33
    ....
    [nick]
    Được longlanhlunglinhlieuru sửa chữa / chuyển vào 21:21 ngày 11/12/2007
  4. inzaghihuy

    inzaghihuy Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/08/2002
    Bài viết:
    1.595
    Đã được thích:
    0
    Hơ ko thấy tên mình nhỉ,bị mọi người tẩy chay
  5. longlanhlunglinhlieuru

    longlanhlunglinhlieuru Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/01/2006
    Bài viết:
    2.429
    Đã được thích:
    0
    dạ, anh ở nhà chăm bé cho tôi nhờ.
    Có time rảnh để ngó nghiêng rồi cơ đấy. Vợ và bé yêu của em thế nào?
    Mà em làm cái list đồ cá nhân cần thiết cho đoàn giúp chị với. Và có ý kiến gì đóng góp giúp đoàn về trang phục thì cho ý kiến nhé. tks em [nick]
    Được longlanhlunglinhlieuru sửa chữa / chuyển vào 21:40 ngày 11/12/2007
  6. moretolife

    moretolife Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/09/2006
    Bài viết:
    89
    Đã được thích:
    0
    Bác chim ơi, theo em off vừa thôi, nhiều quá cũng ko để làm j` cả. Cả nhóm đợi bác đi Sapa về rồi thông báo tình hình tour cho anh em thì lúc đó off tiếp nhé. Từ giờ đến lúc đi còn quá nhiều thời gian nên vụ áo cứ để từ từ , và đợi thống nhất logo nữa
  7. rose

    rose Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    13/01/2001
    Bài viết:
    577
    Đã được thích:
    0
    cô longlanh pm cho chị số TK nhanh nào
    đề nghị lần off tới sẽ off vào ban ngày, T7 hoặc là CN,
    sẽ chọn màu áo, kiểu áo, và đi mua giầy luôn.
    Mình nghĩ việc chốt d/s càng sớm càng tốt. Tiện cho việc thống kê các đồ dùng cần mua để tập hợp vào đi mua chung cho rẻ, đúng chủng loại, đỡ mất công từng người đi mua.
    Dịp gần tết bận rộn chẳng có thời gian mua sắm đâu.
  8. trando_matcan_solo

    trando_matcan_solo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/09/2003
    Bài viết:
    1.734
    Đã được thích:
    0
    Thế thì em đề nghị off vào sáng or chiều CN đi, thứ 7 em vẫn fải đi làm! Các bác trong ban tổ chức off thì lưu ý hộ em nhá
  9. daisy84

    daisy84 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/10/2007
    Bài viết:
    150
    Đã được thích:
    0
    Ối 2 lần vừa rồi không đi off thế là bị hất cẳng à các bác ơi, có phải em không chịu đóng tiền đâu, tại chờ mãi mà chẳng thấy bác nào nhắn cho em cái số TK cả. Thứ 6 này vẫn off chứ bác, bá cáo em có mặt
  10. ke_cap_thanh_batda

    ke_cap_thanh_batda Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/09/2007
    Bài viết:
    291
    Đã được thích:
    0
    @ Huy : Bác định để vợ con ở nhà, một mình hưởng thụ đấy à? Như thế là không tốt đâu nhá. Nhưng dù sao có bác đi cùng cũng vui lắm hi hi.
    @all: tình hình là buổi họp tới ngày giờ thế nào ban tổ chức thông báo hộ cái ạ. Mà em đăng ký hai suất đấy nhá, buổi off tới em sẽ join ạ.
    hí hí,

Chia sẻ trang này