1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đầu năm tản mạn lăn tăn

Chủ đề trong 'Đất Sài Gòn' bởi causedfrom3stars, 17/02/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. causedfrom3stars

    causedfrom3stars Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/03/2005
    Bài viết:
    1.086
    Đã được thích:
    0
    Đầu năm tản mạn lăn tăn

    Hồi bé mỗi lần Tết đến không bao giờ có vụ cầu Lì xì nhìu vì lãnh nhiu đưa hết cho Mum, mà cũng chẳng bít xài xiền. (Lần đầu tiên được tiêu tiền như ý và bít sức mạnh của nó là... năm lớp 10 khi phải đạp xe đi học xa nhà cách đó... 4 cây số). Thứ duy nhất mà Còi muốn là được đưa đi chơi, nhưng chẳng năm nào được như ý. Mum và Dad bận đến mức Tết đến trừ việc sang nhà Nội chúc Tết thì còn lại cả 3 chị em Còi đều phải ở nhà.

    Lớn hơn tí, đỏng đảnh và bớt ngoan đi 1 tí , cấp III còn có nguyện vọng là được lì xì nhìu nhìu chứ bắt đầu lên ĐH từng kiếm tiền qua, cũng chẳng thấy mình ...thèm lì xì tí nào nữa. Tuy vậy không hiểu sao càng lúc càng bệnh liên miên tù tì, thì thứ duy nhất mình mong cho mình là sức khỏe, tiếp đến là cả nhà yên bình không sóng gió, cuối cùng mới mong tài lộc.

    Năm nay Còi sắp ra trường, lại đi Chùa, lại cầu. Năm nay Còi hơi bị tham. Đầu tiên vẫn là sức khỏe dồi dào! Thứ hai là cầu cho không mang số thất nghiệp + làm sinh viên cơ hữu. Năm nay có khoản cầu nhân duyên cho nguyện vọng 3 vì mình nhận ra mình cũng dễ xương, đáng iu lém, ở không thì hơi bị phí; còn thuận lợi nữa thì năm ni cưới luôn, để năm sau có 1 đứa con ẩn tuổi của Còi. Một nguyện vọng nữa là chúc cho cả nhà F_192 mình năm mới mọi điều như ý, không bị bọn xấu chui ra chui vào ném đá Hội Nghị. Nguyện vọng cuối cùng là... ai lỡ dại đọc đến đây thì lì xì đê.
  2. zenviet

    zenviet Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/10/2006
    Bài viết:
    409
    Đã được thích:
    0
    oái
  3. wings

    wings Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/07/2002
    Bài viết:
    3.552
    Đã được thích:
    4
    Chẹp chẹp...lỡ đọc roài....Bít làm sao được. Wings tớ đang chuẩn bị tinh thần....nhận Lì Xì từ các bác đây. Ai đến mà không có lì xì, không có màn ôm hôn thắm thiết....là..Wings tớ nhảy vào....hôn tới tấp đoá....Nói trước cho bít.
  4. cocan

    cocan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/04/2006
    Bài viết:
    2.742
    Đã được thích:
    0
    botay.com,,,,,,,,,cai toi ham 88888888888,lo dai that,,,hâhhhah
  5. nguyenbalocvn

    nguyenbalocvn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/07/2006
    Bài viết:
    1.401
    Đã được thích:
    0
    Keke, tớ làm nghĩa vụ xong roài nên đọc thoải mái!!!!!!!!!!!!
    Ơ hay, í tưởng lớn gặp nhau nhỉ! Năm ni chú cũng đặt chỉ tiêu phấn đấu cưới được cô vợ, không thôi thì cũng tìm được người iu đế năm sau cưới quách cho xong.
  6. chip_quay

    chip_quay Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/04/2002
    Bài viết:
    4.495
    Đã được thích:
    0
    đấy, Còi thì mún chồng, bác baloc thì cần vợ => điều mà ai cũng biết là điều gì đó ^^
    Năm nay ko cần tiền mà sao tiền nó cứ vào ào ào... chán chết... chỉ mong tình duyên thôi...huhuhuhu... mong sao năm nay mọi chuyện thuận lợi để đạt chỉ tiêu lấy chồng lúc 24 tuổi ^^
  7. causedfrom3stars

    causedfrom3stars Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/03/2005
    Bài viết:
    1.086
    Đã được thích:
    0
    Thì chú cháu tớ định Song Hỷ Lâm Môn muh. Chú Lộc xem ra còn trẻ chán, tớ chỉ chịu "anh" nào sinh năm 73 thôi. (Sách nó nói tớ chỉ có thể cực thịnh nếu kết hôn dzí ai tuổi Quý Sửu) =))
  8. nguyenbalocvn

    nguyenbalocvn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/07/2006
    Bài viết:
    1.401
    Đã được thích:
    0
    thế hơn bé Còi nhà ta đúng 10 tuổi nhỉ????????
    Keke, riêng chú thì trừ sinh năm 81 ra (các cụ dặn roài, không dám trái ý), tuổi nào chú cũng làm nốt!!!!!
    (Già không bỏ, nhỏ cũng không tha )
  9. causedfrom3stars

    causedfrom3stars Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/03/2005
    Bài viết:
    1.086
    Đã được thích:
    0
    Không phải 10 chú ạ, nhìu hơn đó chứ
    Có vẻ như hôn sự kỵ chênh nhau 3 tuổi nhỉ? Mum với Dad con chênh nhau 9 tuổi (chia hết cho 3 và ko chia hết cho 4 là nằm trong tứ hành xung), từ tay trắng nên danh nên nghiệp, ông bà bỏ nhau òi thì danh + nghiệp = tay không
  10. hanah82

    hanah82 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/02/2004
    Bài viết:
    709
    Đã được thích:
    0
    Chết men! anh Langtu hơn chị 3 tuổi

Chia sẻ trang này