1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đầu tư mua căn hộ Aurora Residence có lời hay không?

Chủ đề trong 'Đất Sài Gòn' bởi nguyenhoatnd, 08/01/2018.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. nguyenhoatnd

  nguyenhoatnd Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  02/01/2018
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  vừa mới đây Căn hộ Aurora Residence đã chính thức được những tổ chức phân phối quảng cáo trên tầng lớp. Với vị trí mặt tiền đường Bến Bình Đông, phường 14, q8, TPHCM. can ho Aurora Residence đang được lớn nhà đầu tư tới sản phẩm. Nhấn tại sự kiện tổ chức hưởng thụ nhà mẫu dự án Aurora Residence Aurora Residence đã có tới hơn 200 Khách hàng quan tâm tham gia sự kiện trên.
  [​IMG]
  Chắc hẳn rằng sản phẩm Aurora có nhiều tin tức cuốn hút tới Khách hàng quan tâm đang có nhu cầu đầu tư căn hộ này đặc biệt là các Khách hàng quan tâm có nhu cầu mua để triển khai tại dự án như thế. Là một nhà đầu tư Mặc dù không ít hay nhỏ thì thành phần doanh thu được đặt nên hàng đầu:
  1 số câu hỏi người dùng quy hoạch đang băn khoăn tại can ho Aurora Residence:
  nguồn lợi nhuận dự định được bao nhiêu khi triển khai mua tại căn hộ Aurora Residence này?
  Nên triển khai mua căn hộ Aurora loại diện tích nào là mang đến tỷ suất doanh thu cao nhất?
  Mua căn nào thì dễ bán lại nhất?.
  Hoặc nếu là mua triển khai để cho thuê lại thì lợi nhuận thu được/năm sẽ là bao nhiêu?
  Mua loại quy mô nào dễ cho thuê lại mà tỷ suất nguồn lợi nhuận cao nhất?
  Để giải đáp thoả đáng cho những câu hỏi trên chúng tôi xin nêu ra 1 số tiêu chí trung cho việc chọn lựa căn hộ để xây dựng tạo ra nguồn lợi nhuận cao và tính thanh khoản nhanh chóng. Lý do sau đây được tổng hợp kinh nghiệm khi quy hoạch Bất động sản với hơn 14 năm trên thị trường.
  Khi khách hàng mua triển khai nên chọn cho mình những căn hộ có quy mô trung bình. Không nên chọn các căn có diện tích quá lớn. Hầu hết những căn diện tích lớn sẽ có tổng mức giá tương đối cao, điều đó đồng nghĩa phân khúc người mua trong giá thành như thế sẽ ít hơn.
  tại các căn hộ có diện tích trung bình và nhỏ thì có nhiều người dùng tìm mua hơn do thích hợp với nhu cầu tài chính với nhiều người dùng hơn. Cho nên chúng tôi khuyên các người dùng nên mua các căn hộ có diện tích tọa lạc tại khoảng này. Điều này lý giải vì có nhiều người đón chờ tới thị phần như thế tức là nhu cầu người dùng cao, Khi nguồn cung hạn hẹp thì nhà đầu tư chấp nhận trả giá chênh lệch để mua được căn như ý với tầm giá bán hợp lý. Nguồn cầu khách hàng cao thì kiên cố tính thanh khoản sẽ cao giúp cho khách hàng đã xây dựng dễ mua đi bán lại.
  khách hàng đầu tư căn hộ Aurora triển khai cho thuê thì đó nào?
  Đối với người mua mua Căn hộ Aurora Residence để triển khai cho thuê cũng nên đặc biệt chú ý tới các căn hộ diện tích nhỏ và vừa. Không nên mua các căn có quy mô không ít để đầu tư cho thuê. Dẫn đầu khi quy hoạch mua căn hộ Aurora có quy mô không ít thì số tiền bạn bỏ ra để quy hoạch khá không nhỏ. Tổng giá trị chênh lệch giữa căn không nhỏ và căn nhỏ có thẻ lên tới gần 500 triệu đồng. Tại khi số tiền chênh lệch cho thuê giữa căn loại không nhỏ và loại trung bình và nhỏ thì không theo tỷ lệ số nguồn vốn đầu tư ban đầu. Ví dụ căn hộ Aurora có quy mô 48m2 giá bán tầm một,2 tỷ có thể cho thuê 7 triệu/tháng xấp xỉ khoảng 0.6%/tháng hoặc 7,2%/năm. Thì căn 79m2 giá tầm 2 tỷ Nhưng cho thuê chỉ tầm 10-11 triệu/tháng xấp xỉ 0.5%/tháng hoặc 6%/năm.
  Vậy có nên đầu tư căn hộ Aurora cho thuê hay gửi tiền ngân hàng chắc ăn hơn?
  Có nhiều người dùng sẽ băn khoăn tỷ suất nguồn lợi nhuận như vậy cũng chỉ cao hơn lãi suất gửi ngân hàng chút ít(Hiện ở kỳ hạn 2 năm tầm 5%/năm). Vậy thì có nên xây dựng mua căn hộ để cho thuê lại hay không? Nguồn lợi nhuận đó thì gửi ngân hàng chắc ăn hơn nhiều chứ triển khai Bất động sản thì rủi ro hơn gửi ngân hàng nhiều. Chúng tôi xin hứa hẹn quy hoạch vào bất kỳ lĩnh vực nào cũng sẽ có hệ số rủi ro. Kể cả lĩnh vực ngân hàng được xem là 1 kênh đầy tin tưởng. Tuy nhiên với nhiều vụ đại án liên quan tới nhiều ngân hàng tại thời gian qua thi rủi ro có thể bị ngay chính nhân viên hoặc các lãnh đạo của ngân hàng chiếm đoạt số tiền của người dùng. Hay chính các ngân hàng mà khách hàng gửi tiền bị phá sản. Theo luật cũ thì khách hàng gửi tiền được ngân hàng nhà nước bảo đảm và nhiều ngân hàng chỉ bị gọi là mua lại với giá 0 đồng. Nhưng luật mới quy định những ngân hàng kể từ 1/1/2018 vẫn cho phép phá sản và khi như thế người mua chỉ được nhận lại tiền bảo hiểm mức tối đa khoảng 75 triệu đồng/ số tiền mình gửi.
  bạn nhận được lợi nhuận bao nhiêu khi triển khai mua căn hộ Aurora Residence?
  Còn đối với kênh quy hoạch BDS cho thuê thì quý khách hàng không chỉ nhận được tiền doanh thu từ cho thuê lại mà người dùng còn được nhận được nguồn lợi nhuận từ chính sự gia lên giá trị của căn hộ Aurora khi sản phẩm tiến hành bàn giao nhà. Liền kề như 100% những sản phẩm khi bắt đầu Lễ mở bán dự án đều được Chu dau tu Aurora Residence bán với giá rẻ.Gọi là bán lúa non và khi dự án tiến hành bàn giao nhà thì giá thành của dự án lúc đó đều tăng từ 15-20% giá trị căn hộ. Cho nên nguồn lợi nhuận mà khác ưu tiên tư cho thuê nhận được là lợi nhuận kép đem đến lợi ích cuốn hút lên tới 20-30%/năm số 1 khi nhận nhà.
  Trên đây là bài phân tích chi tiết việc có nên triển khai mua căn hộ Aurora Residence Q.8 hây không và nên triển khai đầu tư căn hộ loại quy mô nào?. Người dùng cần thêm thông tin chia sẽ từ chuyên gia đầu tư trong lĩnh vực BDS xin vui lòng liên hệ những chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi.
  Bài viết từ: MBA Hoat Nguyen

Chia sẻ trang này