1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đây có phải là "bài" không ạ ?

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi chuoi_in, 26/06/2008.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. giangctm1

    giangctm1 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/02/2002
    Bài viết:
    1.073
    Đã được thích:
    1
    Em đã gọi là gà thì còn chờ gì mà không "làm thịt" đi
    Anh thì anh thấy đồng chí "gà" của em hơi bị "bài bản" đấy
  2. chuoi_in

    chuoi_in Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/08/2005
    Bài viết:
    117
    Đã được thích:
    0
    hux, em ức chế cái kiểu đang nhắn tin rất là tình cảm mà lại tự nhiên mất điện mới ...sốt ruột chứ
    Tình hình là sáng nay em cũng gọi điện vờ vịt cho đứa bạn suốt, thông qua mấy vòng dò la thì cũng biết đuợc là anh ấy dạo này đang bận công việc, thấy bẩu đi suốt í, mà hình như công việc cũng căng thẳng
    Thì em cũng không zám dấu diếm các bác là lúc anh í rủ đi chơi mấy lần, em đều câu giờ, chưa nhận lời Các bác đừng mắng em , chị vì em muốn giãn giãn thời gian ra tí tẹo thôi. Cạ hai đều đi làm rồi, chẳng nhẽ hơi tí lại đi chơi....
    Nhưng mà tình hình hiện tại thì....
    Có cách nào cưa cẩm anh í lại từ đầu không ợ. Về độ chân thành thì em có thừa, chỉ hơi nao núng cái quá khứ hoành tráng của anh í chút ợ. Zưng mà em thấy con gái con đứa mà cứ chủ động nhắn tin ầm ầm thì cứ thế lọ thế chai í. Em muốn cưa âm thầm và mềm mỏng cơ
    Bác nào có kinh nghiệm thì chỉ em mới, em sẽ vote * mờ
  3. romano2008

    romano2008 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/06/2008
    Bài viết:
    275
    Đã được thích:
    0
    Ừa, nếu là cao thủ thì ko dùng hạ sách này đâu, đây là kế thứ 36 trong binh pháp Tôn tử: Chuồn.
    Chỉ dùng cak này khi mà các cak khác ko có hiệu quả gì. Nếu Anh ta là cao thủ thì chỉ có thể giải thik là hắn ko còn hứng thú với bạn nữa(có thể là bạn đã sẵn sàng quá chăng). Tính cak của bạn thế nào, càng là cao thủ thì họ càng kén chọn đối tượng, có thể lúc đầu bạn làm anh ấy cuốn hút ở điểm gì đó nhưng về sau, khi đã giải mã được điểm cuốn hút đó lại ko thấy có điểm nào cuốn hút khác thì anh ta sẽ thấy chán thôi.
    Kết luận: Bạn đã làm cho hắn hết thik bạn.
    Con trai khi đã hết thik, lại hiểu rõ về bạn rồi thì...hết cak! thật đấy!
  4. Halloweenbo

    Halloweenbo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/06/2007
    Bài viết:
    932
    Đã được thích:
    0
    Qua lại thấy không có hứng lên lặn thôi. khả năng này ....90%. Nếu là bài thì chắc là cũng hỏi thăm gián tiếp qua bạn bè.vv..vv..
  5. kamikaze1982

    kamikaze1982 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    03/08/2004
    Bài viết:
    299
    Đã được thích:
    0
    em thì em thấy thế này, chủ topic nhắn tin cho a ý đi. Dạo này em cũng đang dở bài lặn mất tăm để xem tình cảm của nàng thế nào. Chứ cứ thế này, em rủ đi chơi thì đi, em nhắn tin thì nhắn lại chán lắm. Tính em cứ phải để gái nhắn mới thích được.
  6. Dimwit

    Dimwit Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/10/2007
    Bài viết:
    336
    Đã được thích:
    0
    Khổ thân bác này, nghĩ nhiều, trăn trở, mí lị vác lên đây là có vấn đề rồi. Theo hiểu biết của em thì có những khả năng sau:
    - Zai thường zở bài thợ lặn, khi gái cũng thích zai nhưng bầy trò làm giá
    - Zai đang đi, bỏ mối, đặt gạch, thả thầu, hoặc thiết lập mqh bạn bè chiến lược dạng như: dự bị hạng sang của đội tuyển hạng 2.
    - Sự việc bt nhưng zai vẫn cố tình với hy vọng gái sẽ nhớ rồi yêu
    - Zai sau một vài buổi đi chơi riêng thì lặn không sủi tăm chứ không phải lặn chiến thuật;
    Tình hình chung: là zai cũng mới chỉ đi chơi riêng cùng bác một vài buổi, Nhìn vào sự thật là chưa có gì cả, chưa có quyết định rì được đưa ra ở zai cả, ngay cả quyết định tìm hiểu hay tán tỉnh.
    Giải pháp:
    - Bác không được đặt hy vọng nào ở zai cả, cũng như nghĩ nhiều hoặc tượng tượng viễn cảnh....
    - Coi đó là một mqh bình thường
    - Coi đó là một mối mà mình đã thả thầu và tiếp tục thả thầu những mối khác
    - Hình thành nhiều vệ tinh từ mqh zai gái vô tư để tạo ra nhiều cơ hội xếp lịch,lựa chọn,.... và chốt hạ.
    ---->
    Để đặt trọng lượng cho gói thầu này (tán zai này):
    Thì trước tiên vẫn bt mqh với zai như bạn bè. Càng e dè, càng coi zai la mqh bạn bè không bình thường thì càng yếu thế với phận gái.
    Bác chủ động được, tuy nhiên đừng nhiều quá. Chủ động và thể hiện như bạn bè bt
  7. chuoi_in

    chuoi_in Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/08/2005
    Bài viết:
    117
    Đã được thích:
    0
    Dạ vầng, em cám ơn bác nhiều lắm
    Tình hình là bọn em chưa đi chơi vào nhau nhiều đâu ợ, có mỗi 2 lần thui Và cả hai lần em đều có cảm giác rất rõ là anh í flirt em Nên tất nhiên em chủ quan , đặt mình vào thể tay trên Anh í cũng rủ đi nữa nhưng mà em không nói j
    Bây giờ, lúc bị ăn bánh bơ đội mũ phớt thế này, em mới thấy hoá ra em cũng lỡ dành cho anh í tình cảm nhiều hơn bạn bè rồi ợ Nhưng bây giờ biết thì em lại không biết phải làm j tiếp theo
    Em sẽ coi anh í bình thường như cân đuờng hộp sữ là được ợ? Nhưng em có nên nhắn tin hay gọi điện cho anh í không nhỉ :D Mà nhắn kiểu j để anh í không bắt đuợc bài của em cơ một phần "cái tôi" trong em nó vẫn chưa cho chịu để em nhắn tin trước. Khổ thế
    Em gà lắm, các bác có ý nào hay thì nói cho em đi
    Mà sao em mãi không đăng kí đc nhỉ Dùng nhờ nick thế này phiền quá
    Được chuoi_in sửa chữa / chuyển vào 19:10 ngày 26/06/2008
  8. milee

    milee Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/02/2007
    Bài viết:
    787
    Đã được thích:
    0
    nghe quen quen hình như anh ấy nhận thấy em có một số điểm không hợp lên té tránh dây dưa hy vọng là không phải thế
  9. Dimwit

    Dimwit Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/10/2007
    Bài viết:
    336
    Đã được thích:
    0
    Nốt phát nữa cho "địch" này, í em là:
    tán mà như không thế mới gọi là tán
    tán biết được mà không đỡ được thế mới gọi là tán
    Tán thế nào, theo em là: bác chủ động. Chả có tôi tớ rì ở đây cả, nếu coi là ban bè bt thì zai hay gái đều chủ động nt hỏi thăm hoặc rủ đi chơi trước đều được. Bác có nói là: anh í đã có í tán bác là rõ ràng rồi, thể hiện ở 2 b đi chơi vừa rôi, đương nhiên. Bác thích và có í, đương nhiên. Nhưng bác chỉ thể hiện mối quan tâm của bác với anh í như bạn bè, thế mới gọi là tán chứ, thế mới hay chứ, thế mới gọi là chủ động được chứ. Nếu đã coi là bạn bè bình thường thì hoàn toàn có thể nt trước, hỏi thăm trước, gọi điện trước, hẹn gặp, rủ đi chơi trước..... Nhưng phải thể hiện lịch sự, nhã nhặn, là người có kế hoạch và kỷ luật trước khi làm rì (hẹn trước một khoảng thời gian đủ...), tất nhiên vẫn có khoảng cách không quá thân mật, mày tao chí tớ, gọi 5h thì 5h30 hứng lên gặp nhau.
    Nếu để cho zai biết í rì đó thì để cho zai cũng chỉ hiểu rằng: em thấy gà (anh) cũng thơm thịt. Nên em chủ động xếp cho , có kế hoach cho anh để anh có cơ hội tiếp xúc với em. VÀ em cũng coi anh là một mối. Nhiều nhất tc trong lúc tán này thì chỉ nên thể hiện là như vậy
    Chúc bác trình độ cáo ngày càng cao lên trình cáo cụ cáo cị cáo hành tinh. Và ăn thịt ngon lành được gà tơ gà đồi gà đi bộ gà rừng...
    Thế bác nhé
  10. only_for_fun

    only_for_fun Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    08/10/2007
    Bài viết:
    486
    Đã được thích:
    1
    hết xiền + bận việc gì đó
    ngoài ra thì cũng có thể chơi lại
    đi chơi 2 lần flirt thế rồi mà em ấy còn kiêu
    sinh tố bơ 1 thời gian luôn
    chờ thời cơ thích hợp nếu còn có ý định tiếp thì nối lại tình xưa :D

Chia sẻ trang này