1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đây này, máy sấy hạng E ( E class)

Chủ đề trong 'Cơ khí - Tự động hoá' bởi jsfanqun, 15/09/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. jsfanqun

    jsfanqun Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/09/2006
    Bài viết:
    9
    Đã được thích:
    0
    Đây này, máy sấy hạng E ( E class)

    Kính chào Quý Khách,

    Nhà máy chế tạo thiết bị sấy khô Jiangsu Fanqun Trung Quốc chuyên thiết kế chế tạo các loại máy sấy khô, máy trộn, máy xay, máy nghiền, máy tạo hạt... dùng trong các nghành Dược phẩm, Thực phẩm, Nông nghiệp, Hoá chất, Xi măng.....
    Nhà máy có đội ngũ kỹ sư chuyên nghiên cứu và cải tiến thiết bị sấy nhằm mang lại cho khách hàng những sản phẩm đạt hiệu suất cao nhất, sẵn sàng tư vấn cho khách hàng lựa chọn thiết bị phù hợp với điều kiện sản xuất và đặc tính sản phẩm cần sấy.
    Toàn bộ thiết bị dùng trong nghành Dược phẩm đều đạt tiêu chuẩn GMP và đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý ISO 9001: 2000 và ISO 14001
    Hưỡng dẫn lắp đặt vận hành, đào tạo công nhân do các kỹ sư của nhà máy đảm nhiệm.
    Bảo hành thiết bị 12 tháng, dịch vụ hậu mãi hoàn hảo. Thanh toán bằng L/C, T/T
    Trân trọng cảm ơn!

    Nhà máy chế tạo thiết bị sấy khô Jiangsu Fanqun
    Địa chỉ: Sanhekou, Jiaoxi Town, Changzhou City, China
    Phòng thị trường Việt nam:
    Nguyễn Quốc Đình - Phụ trách thị trường
    22/70 Ngọc Hà, Hà nội, Việt nam
    Tel: 04-7331679/ 04-2135151
    Mobile: 0982 422 699
    Website: www.china-fanqun.com
    Email: jsfanqun_vietnam@yahoo.com.vn
    jsfanqun@fpt.vn



    Máy sấy băng tải:
    Thiết bị máy sấy băng tải này là một thiết bị sấy lý tưởng, nó được ứng dụng rộng rãi trong sấy khô các nguyên liệu thái lát, nguyên liệu có sọc, nguyên liệu hình dạng cục, và các loại nguyên liệu hạt ngũ cốc, mà chủ yếu dùng trong các nghành công nghiệp như chế biến lương thực thực phẩm, đông dược, nông nghiệp, rau khô, cá khô, thức ăn chăn nuôi và các nguyên liệu hóa chất.Thiết bị dùng nguồn nhiệt trung gian là hơi nước nóng, nó dẫn hơi nóng trao đổi đầy đủ với sản phẩm ướt. Nó không những bằng sự đối lưu dẫn hơi nóng đi qua sản phẩm sấy mà còn lấy đi hơi nước bay hơi. Theo các chuyên gia nghiên cứu cho rằng, với kiểu máy sấy khô đối lưu, tốc độ sấy khô tăng gấp 2 ~ 4 lần so kiểu sấy khô hơi nóng nằm ngang.
    Thiết bị sấy này có đặc tính là hiệu suất cao, tiết kiệm nhiên liệu. Nó chính là loại máy sấy có chất lượng hàng đầu vì nó được thiết kế theo kiểu hơi nóng thấm sâu, cấp khí nóng theo từng tầng, nhiều mức nhiệt độ, tuần hoàn nhiệt?..
    Băng tải nhiều tầng kiểu lưới bằng thép không gỉ, sản phẩm sấy được dàn trải trên đó. Khí nóng xuyên qua băng tải lưới và sản phẩm sấy theo chiều từ dưới lên hoặc từ trên xuống . và khí nóng trao đổi nhiệt rất đồng đều và hiệu suất cao. Năng suất sấy có tỷ lệ cao và chất lượng sản phẩm tốt. Nhiệt độ sản phẩm đầu ra thấp, phù hợp ngay cho khâu đóng gói.
    Thiết bị được lắp hệ thống băng tải tiếp liệu và có bộ dàn trải nguyên liệu đảm bảo cho độ dầy của nguyên liệu sấy được trải đều lên băng tải sấy. Bên cạnh đó, độ dầy dàn trải của nguyên liệu cũng được điều chỉnh vô cấp. Tùy theo yêu cầu về diện tích sấy, nguyên liệu sấy mà thiết bị sẽ được thiết kế cho phù hợp.
    Một lần nữa, chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng, quy trình công nghệ của thiết bị máy sấy này thật sự hợp lý, thiết kế hoàn toàn theo nguyên bản. Những đặc điểm như khí nóng cấp theo từng lớp, nhiều mức nhiệt độ, hình dáng và công nghệ theo yêu cầu. chất lượng thiết bị tốt, có thiết bị đo kiểm tra nhiệt độ cho khí nóng, cách nhiệt tốt, và tuần hoàn khí nóng dư thừa, tiết kiệm năng lượng. Thiết bị sấy này có tính kinh tế cao, tiết kiệm chi phí nhân công.


    Máy sấy phun sương:
    Sau khi qua bộ lọc, không khí được làm sạch và dẫn đến bộ gia nhiệt. Quy trình gia nhiệt có thể là: Lò tạo khí nóng, Gia nhiệt bằng điện, gia nhiệt bằng hơi?. Khi không khí được gia nhiệt đến nhiệt độ cài đặt, sau đó được đưa đến bộ chia khí nóng tiếp tuyến. Sau khi được phân chia, khí nóng thổi vào buồng sấy một cách ổn định và theo kiểu xoáy. Cùng lúc đó, dung dịch nguyên liệu sấy được phun khuyếch tán thành những giọt dung dịch hoặc thành những kích cỡ sương mù siêu nhỏ trong khoảng kích thước 25--60um. Khi hạt dung dich tiếp xúc với khí nóng trong buồng sấy, phần tử nước sẽ bị bốc hơi và còn lại là những hạt bột khô hoặc hạt cốm. Những hạt bột khô này sẽ rơi xuống phần hình nón của buồng sấy và trượt rơi xuống thùng thu bột sản phẩm phía đáy buồng, một lượng nhỏ bột mịn theo luồng khí vào bộ phận tách bụi cyclone. Cuối cùng khí thải được hút ra ngoài qua quạt hút và dẫn đến bộ thu bụi kiểu phun mưa.
    Thiết bị này được thiết kế theo kiểu sấy theo luồng song song. Các hạt sương dung dịch được thổi cùng chiều với luồng khí nóng. Tuy nhiên, nhiệt độ của khí nóng cao hơn, khí nóng sẽ tiếp xúc với các giọt sương dung dịch ngay khi chúng được phun vào buồng sấy. Các giọt dung dịch trong buồng rơi xuống nhanh vì vậy nguyên liệu sấy không bị sấy nóng quá mức, Vì thế thiết bị sấy này phù hợp cho sấy khô các loại sản phẩm nguyên liệu dễ hỏng . Nhiệt độ của sản phẩm khi ra thấp hơn 1 chút so với khí thoát ra ngoài.
    Thiết bị máy sấy phù hợp cho sấy các loại nguyên liệu như: hóa chất, thực phẩm, dược phẩm?.. Những nguyên liệu phù hợp cho sấy như sau: polymer và nhựa thông, chất màu, Gốm, thủy tinh, deruster, Chất diệt nấm, thuốc diệt cỏ, tổng hợp các bon, các sản phẩm bơ sữa, các sản phẩm từ thịt, các sản phẩm từ cá, từ huyết, bột tẩy rửa, xử lý bề mặt, phân bón, các chất hữu cơ và vô cơ?.
    Thân máy sấy, đường ống và toàn bộ thiết bị tiếp xúc nguyên liệu được làm bằng thép không gỉ 0cr19Ni9(304) , bảo đảm chắc chắn không bị hư hại.
    Chủng loại máy sấy phun khuyếch tán này nhìn chung được dùng cho sấy phun các lọai sản phảm dung dịch có độ hàm ẩm cao khoảng 50-80%. Một số loại nguyên liệu đặc biệt, thậm chí khi độ hàm ẩm lên đến 90%, thiết bị máy có thể sấy 1 lần mà không càn cô đặc chúng.


    Chi tiết thông tin vui lòng liên hệ:
    Nguyễn Quốc Đình - Phụ trách thị trường Việt nam
    Điện thoại: 0982 422 699 hoặc 04-7331679/ 2135151
    Email: jsfanqun@fpt.vn hoặc jsfanqun_vietnam@yahoo.com.vn
    Website: http://www.china-fanqun.com

  2. CoDep

    CoDep Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/09/2004
    Bài viết:
    9.559
    Đã được thích:
    11
    Bạn nên giới thiệu mặt hàng theo kiểu như sau:
    1- Tên và hình
    2- Cỡ (cao, rộng, dài, nặng) và công suất ra
    3- Áp dụng vào việc gì
    4- Giá cả bán buôn bán lẻ
    5- Trả tiền, đóng thuế, chuyên chở và nhận hàng
    6- Bảo hành và phụ tùng, có giá cả rõ ràng
    Nói chung, muốn bán hàng thì cần quảng cáo càng rõ càng tốt,
    kích thích ham muốn mua hàng của mình,
    đừng để người ta tốn công hỏi rồi không mua.
  3. jsfanqun

    jsfanqun Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/09/2006
    Bài viết:
    9
    Đã được thích:
    0
    Nhà máy chế tạo thiết bị sấy khô Jiangsu Fanqun Trung Quốc chuyên thiết kế chế tạo các loại máy sấy khô, máy trộn, máy xay, máy nghiền, máy tạo hạt... dùng trong các nghành Dược phẩm, Thực phẩm, Hoá chất, Xi măng, Khoáng sản.....
    Nhà máy có đội ngũ kỹ sư chuyên nghiên cứu và cải tiến thiết bị sấy nhằm mang lại cho khách hàng những sản phẩm đạt hiệu suất cao nhất, sẵn sàng tư vấn cho khách hàng lựa chọn thiết bị phù hợp với điều kiện sản xuất và đặc tính sản phẩm cần sấy.
    Toàn bộ thiết bị dùng trong nghành Dược phẩm đều đạt tiêu chuẩn GMP và đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý ISO 9001: 2000 và ISO 14001
    Hưỡng dẫn lắp đặt vận hành, đào tạo công nhân do các kỹ sư của nhà máy đảm nhiệm.
    Bảo hành thiết bị 12 tháng, dịch vụ hậu mãi hoàn hảo. Thanh toán bằng L/C, T/T
    Trân trọng cảm ơn!

    Nhà máy chế tạo thiết bị sấy khô Jiangsu Fanqun
    Địa chỉ: Sanhekou, Jiaoxi Town, Changzhou City, China
    Phòng thị trường Việt nam:
    Nguyễn Quốc Đình - Phụ trách thị trường
    22/70 Ngọc Hà, Hà nội, Việt nam
    Tel: 04-7331679/ 04-2135151
    Mobile: 0982 422 699
    Website: www.china-fanqun.com
    Email: jsfanqun_vietnam@yahoo.com.vn
    jsfanqun@fpt.vn[/size=4]
    [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]
    Tải nhiều ảnh thì tốn dung lượng của trang Web nên tốt nhất là vào : http://www.china-fanqun.com để xem thêm.
    Được jsfanqun sửa chữa / chuyển vào 14:03 ngày 18/09/2006
  4. nvhung1970

    nvhung1970 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/05/2006
    Bài viết:
    13
    Đã được thích:
    0
    Bạn jsfanqun ơi, trang web của bạn cho toàn tiếng Trung ko hà, mình chịu thua. Mình đang tìm hiểu và chế tạo máy sấy khay (dạng sấy hầm ấy) để dùng sấy thực phẩm. Nếu làm không được thì chắc phải mua rồi, bạn có thể cho mình catalo về dạng máy sấy này ko? hay 1 ít thông tin về đặc tính, giá thành máy cũng được.
    Thân.
  5. jsfanqun

    jsfanqun Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/09/2006
    Bài viết:
    9
    Đã được thích:
    0
    Ok thoi, mình chúc bạn thành công
    CT.CT-C SERIES HOT AIR CIRCLE OVEN

    SUMMARY
    ????CTC series hot air circle oven is equipped with low noise axial flow fan and automatic temperature control system. The cirele system is fully sealed. IT makes the hot efficeiency increased from 3-7% of tra***ional oven to 35-45%. The maximum hot efficency can be 50%. The successful design of CT-C series hot air circle oven makes the hot air circle oven catch up the advanced level both at home and abroad. It makes China save plenty of energy sorce and increase profit of enterprises, This model the industral standard RXH issued In 1990 by State Administration Bureau of Medicines.
    FEATURES
    1. most of hot air is circled inside the oven. The hot efficiency is high. The energy source can be saved.
    2. It uses enhanced ventilation and equips with adjustable air divider plate inside the oven. Raw material can be dried evenly, The hot source and be steam, hot water, electricity of far infrared.
    3. The machine has low noise and stable operation. The temperature can be controlled automatically. The installation and maintenance are very convenient.
    4. The applied fields are wide and can be suitable for all kinds of raw materials. It is a comprehensive drier.
    SCOPE OF APPLICATION
    ????It is suitable for heating and solidification, drying and dehydration of raw materials in pharmaceutical industry, chemical industry, foodstuff industry, agricultural and sideline products, aquatic products, light industry, heavy industry and so on. The raw materials can be medicine of raw materials, Chinese tra***ional medicine, tablet of drink, immersed electuary, pooder, granule, packing bottle, pigment, dyestuff, dehydration vegetable, dried fruit and melons, banger, plastic resin, electric elements, drying varnish and so on.
    Main technical parameters fo hot air circle oven and relevant explanation

    TECHNICAL PARAMETERS

    注s材质o?碳'?"^?'?不"^'>?-To?^含水?<1%
    Sketch of model CT-Ooven

    Sketch of model CT-C-Ioven

    Sketch of model CT-C-IA oven

    Sketch of model CT-C-II oven

    Sketch of model CT-C-IIA oven

    Sketch of model CT-C-III oven

    Sketch of model CT-C-IIIA oven

    Sketch of model CT-C-IV oven

    Sketch of Model SG-22 channel dry kiln

    High effect and high temperature far infrared sterilization oven

    Shaped drying trolly???? Shaped pressing drying tray


    Notice in order
    1. The heat source used for heating may be stem, electricity, far infrared, both steam and electricity.
    2. Normal pressure of stem:0.02~0.8Mpa(0.2~8Kg/cm2).
    3. Equipped electric heater: 15kw(calculated base on Model CT-C-I). In practice, 5~8kw/h.
    4. Operation temperature: heating with steam, 50~140"f, Max.150"f; heating with electric or ar infrared 50~350"f
    5. There is automatic control system and computer control system for customers to choose.
    6. The size of drying trolly and baking pan of our factory is standardized. SO they can be replaced each other.
    7. If the operation temperature is more than 140"f or less than 60"f, please note in order.
    8. Please indicate all kinds of special specifications in order.
    DW SERIES BELT TYPE DRIER


    GENERAL DESCRIPTIONS
    ????The raw material can be spread on the conveyer belt through suitable auxiliary mechanism such as distributor, vibrating belt, pulverizer or granulator. The conveyor passes one channel or several channels consisting of heating unit. Each heating unit is equipped with air heating and circle system. Each channel has one or several damp exhaust system. When the conveyor passes it, hot air passes through raw material from up to low or from low to up. In this way it makes raw material dry uniformly.
    APPLICATIONS
    ????The belt drier is a usual continuous dry one. It can be wide used for chemical industry, foodstuff industry, pharmaceutical industry, construction material industry, electronics industry and so on. Particularly it is suit able to dry the raw materials of sheet, strip or granule that are good in air permeability. For the paste substance of filter cakes, it is better to fry them first to make them become granule or strip through granulator.
    FEATURES
    1. The amount of air, temperature of heat, stay time of raw material can be adjusted in order to get the best dry effect.
    2. The configuration of equipment is flexible. It can use the washing system of screen belt and the cooling system of raw materials.
    3. Most parts of air can be used through circle. The energy saves greatly.
    4. Being adapted unique air dividing apparatus, it makes the hot air distribute uniform better and guarantee the quality of products is constant.
    5. The heat source may be steam, heat conduction oil, electricity or coal(oil) hot air furnace.
    TYPLCAL PRODUCTS
    ????Dehydrated vegetable, granule feedstuff, monosodium glutamate, chicken abstract, shredded coconut stuffing, organic pigment, synthetic rubber, PP fiber, medicines, medicinal materials, small wood products, plastic products, aging and solidifying of electronics elements, calcium carbonate, white carbon black dyestuff and so on .


    Belt dryer used for drying of light calcium carbonate
    Belt dryer used for production line of dehydrated vegetable

    TECHNICAL PARAMETERS

    MULTY LAYERS BELT TYPE DRIER:
    MODEL GZWC SERIES INTELLIGENT BELT TYPE DRYER


    GENERAL DESCRIPTIONS
    GZWC Series Band Through Flow Dryers are widely used in fields of food, agriculture products and by products, dehydrated vegetable, Chinese herbal medicine, fish products, feed and chemical industry and are suitable for drying of flaked, striped, cube and granule material.
    This dryer has the characteristics of high efficiency andlow energy consumption and possess the domestic advanced level in through flow drying. Leading wind layer by lager, drying by changing temperature stage by stage and collectin gremainder heating. Main specifications have reached 90''s advanced international level.
    The belt conveyor of this dryer that loads drying material is five layers stainless steel net belt, Because the hot flow from bellow to above belt layers, heatin gexchange completely and evenly, production efficiency is high and the product quality are very good. There are cooling layer and vibration device in out let to decrease the final product temperature and make it convenient to package in time.
    These dryers are equipped with elevator with material even device to make the height of material identical, the height of material can be adjusted by no-step.
    These dryers have five styles, with belt area from 25m2-70m2; it can meet the requirement of drying many kinds of materials and different product scale. Our factory can provide technical serves for consultation, equipment selection, research & design and undertaking engineering.
    TECHNICAL PARAMETERS

    [​IMG][​IMG]
    neuban can them thong tin, vui long nhan địa chỉ Email của ban vào địa chỉ Email của tôi, tôi sẽ chuyển thêm
    Xin chào
  6. jsfanqun

    jsfanqun Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/09/2006
    Bài viết:
    9
    Đã được thích:
    0
    Ban vao trang Web rồi nhấn vào chỗ English ấy
  7. jsfanqun

    jsfanqun Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/09/2006
    Bài viết:
    9
    Đã được thích:
    0
    Chi tiết thông tin vui lòng liên hệ:
    Nguyễn Quốc Đình - Phụ trách thị trường Việt nam
    Điện thoại: 0982 422 699 hoặc 04-7331679/ 2135151
    Email: jsfanqun@fpt.vn hoặc jsfanqun_vietnam@yahoo.com.vn
    Website: http://www.china-fanqun.com
    [​IMG]

Chia sẻ trang này