1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Dạy tiếng Nhật từ đầu miễn phí đây ^^

Chủ đề trong 'Nhật (Japan Club)' bởi gomenasai, 15/02/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. gomenasai

    gomenasai Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/02/2006
    Bài viết:
    257
    Đã được thích:
    0
    Chị nhìn xem em có bảo bức xúc vì nghỉ ko phép đâu?
    Chị nghỉ nhưng cứ nắm bài cho em là đc.
    Còn về mobile thì em có đâu mà cho ạ
  2. gomenasai

    gomenasai Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/02/2006
    Bài viết:
    257
    Đã được thích:
    0
    Start to feel I''m doing something worthless, completely waste of time
  3. gomenasai

    gomenasai Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/02/2006
    Bài viết:
    257
    Đã được thích:
    0
    Ngủ
  4. michiyo_yoko

    michiyo_yoko Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/07/2006
    Bài viết:
    9
    Đã được thích:
    0
    ui, thầy ơi, đừng nản chí. Cố lên nha thầy. Con muốn học thầy mừ.
    Gambatte kudasai ^^
    Iu thầy >:D<
  5. KBC

    KBC Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/03/2003
    Bài viết:
    1.243
    Đã được thích:
    1
    I truly highly appreciate your enthusiasm. I''ll be so bored n upset if u give up this class.
    Được KBC sửa chữa / chuyển vào 00:22 ngày 28/03/2007
  6. meo_munhn

    meo_munhn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/05/2006
    Bài viết:
    608
    Đã được thích:
    0
    Hoàng ơi,moi người kô có ý vậy đâu tớ thấy phong cách dạy của Hoàng cũng Okdừng buồn và giận mọi người nhé
  7. mergi_rose

    mergi_rose Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/02/2007
    Bài viết:
    1.941
    Đã được thích:
    0
    " Vài lần thế này nữa là chắc chắn sẽ có ít nhất là vài người rỗi tối T7 để đi chơi thỏa thích đấy ạ.
    Chị đi dạy kiếm sống nên chị phải tiếp tục thôi, còn em mà đã chán, đã nản thì "
    Chị biết là Hoàng sẽ không bỏ đâu, vì đây là việc lớn nhất từ trước đến nay làm phải không nào? Nếu bỏ thì... Không đến mức ấy đâu, còn nhiều người muốn học mà.
  8. Thien_tai124

    Thien_tai124 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    13/07/2005
    Bài viết:
    1.046
    Đã được thích:
    0
    Anh Hoàng(hay thầy Hoàng, Hoàng sensei).Em biết là anh rất giận bọn em đúng không? Em xin lỗi vì tất cả thái độ học tập của mọi người trong lớp, và điển hình nhất lad sự không gương mẫu của lớp trưởng. Em xin nghiêm túc kiểm điểm và hứa từ hôm sau sẽ không có trình trạng quên bài nữa, ít nhất là sẽ khong có ở lớp trưởng.
    Em không thể biện minh là em bận, em không có thời gian làm bài tập, em hay đến lớp muộn vì phải học cái khác. EM không thể nói như thế trong khi sensei là người bận rộn, trong khi luôn là người đến lớp sớm nhất. Và trong khi anh dạy mọi người, em luôn cảm thấy sự nhiệt tình và tâm huyết của anh dành cho học sinh.
    Em nói thật, trước kia em cũng từng đi dạy,nhưng mà là hai lớp bóng rổ ở trên Sơn La nơi quê em học. Hồi đó là dịp nghỉ hè. Điểm chung ở đây là em cũng dạy để mọi người biết về bóng rổ và yêu thích nó. Ở quê em trước đây không có bóng rổ anh ạ. Nhưng bây giờ nếu anh lên trên đó,anh sẽ thấy phong trào phát triển khá rộng rãi. Tất nhiên chỉ ở trong khu vực thị xã thôi. Nhưng mỗi lần nghĩ đến việc mình đã khởi xướng một phong trào tập luyện bóng rổ của cả một tỉnh, em thấy không bõ công hai kỳ nghỉ hè đó. Nhiều lúc em nản chí lắm chứ, cũng kêu ca như anh vậy. Nhưng sau đó em vẫn dạy, vẫn là người đến sân đầu tiên để chờ học sinh của mình.Anh biết lý do là gì rồi phải không? Em yêu bóng rổ cũng như anh thích tiếng Nhật vậy .Niềm đam mê có thể làm con người ta vượt qua những lúc như thế này anh ạ.
    Em nói những điều này là xuất phát từ những gì em nghĩ trong lòng.Em không hề nói dối lòng mình đâu. Bởi vì em biết khi anh nhìn vào những học sinh không thuộc bài, vì ở nhà không chịu cố gắng làm bài và nhớ từ mới , anh rất thất vọng. (em cũng tức lắm khi dạy mãi một kỹ thuật mà nhiều đứa chả chịu tiếp thu gì cả)Nhưng anh hãy nhìn vào những gì anh đã làm và mọi người đã tin tưởng sensei của mình như thế nào, anh sẽ lấy lại nhiệt tình thôi. Em đã coi anh là một người thầy đáng kính trọng, một người anh để em có thể tin tưởng. Có lẽ nhiều người cũng đã coi anh như thế anh Hoàng ạ.
    Em nói những điều trên chỉ để nói một điều. Gambatte kudasai!!!! Cố lên anh. Vượt qua chuyện này anh sẽ cứng rắn hơn nhiều đấy. Sự nhiệt tình và tâm huyết của chính mình sẽ cảm hoá mọi người. Anh hãy tin như vậy.
    Em của anh và cũng là học sinh của anh.
  9. Thien_tai124

    Thien_tai124 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    13/07/2005
    Bài viết:
    1.046
    Đã được thích:
    0
    Mọi người có muốn tiếp tục tin tưởng sensei không thì xin hãy bỏ phiếu cho GOMENASAI NHÉ!(VOTE CHO ANH NĂM * CHO ANH ẤY MỪNG)
    ĐIỀU THỨ HAI LÀ: MỌI NGƯỜI CỐ GẮNG CHĂM CHỈ LÊN. ĐỪNG Ỷ LẠI HAY CHỦ QUAN. CÓ Ý THỨC MỘT CHÚT VÀ CỐ GẮNG MỘT CHÚT LÀ ỔN. NHỚ NGHEN MỌI NGƯỜI.
    GAMBATTE KUDASAI!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
  10. gomenasai

    gomenasai Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/02/2006
    Bài viết:
    257
    Đã được thích:
    0
    Anh nói với chú rồi mà, * có mài ra mà ăn đc đâu
    Nói thì mọi người không thoải mái, mà ko nói thì tớ khó chịu lắm ý

Chia sẻ trang này