1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Để biểu diễn ảo thuật tốt hơn

Chủ đề trong 'Học thuật' bởi nguyentrongnghia123, 10/06/2016.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. nguyentrongnghia123

  nguyentrongnghia123 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  08/06/2016
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điều cạnh tranh nhất cho 1 nhà ảo thuật bồ câu mới là khắc phục sự căng thẳng khi biểu diễn trước đám đông. Trong khi chưa biết khắc phục thế nào cho sự căng thẳng thì đây là 1 vài điều mang thể giúp cho cô.
  [​IMG]

  vật dụng nhất: ảo thuật đường phố là 1 trong các nghệ thuật khó khăn nhất để mang được thành công. không mang cách nào để từ từ mang được sự bình tĩnh shop ao thuat gia re của 1 người mới trình diễn trước một đám đông trực tiếp. Nhạc sĩ với thể chơi sao lưu một hát trong một dàn hợp xướng trước khi thực hiện solo. Nhưng trong ảo thuật xu thì sở hữu vô cùng tí cơ hội để với được kinh nghiệm trước lúc được đẩy vào ánh đèn sân khấu mang tất cả những mắt của khán giả vào em.
  vật dụng hai: ảo thuật bồ câu là một trong số ít nghệ thuật mang tiềm năng lôi kéo sự thất bại nhất của khách mời đối mang ông. Vài khách mời xem ảo thật và muốn làm cho gián đoạn hoạt động hoặc gây khó khăn cho các nhà ảo thuật bài. Đôi lúc, khi biểu diễn ảo thuật bài, thím sẽ gặp phải đám đông thù địch câu hỏi mỗi giai đoạn đi lại của dượng khiến gián đoạn thói quen của cô và thậm chí lấy bàn tay của thím và đạt được vào túi của chị. Trong lúc điều này đã xảy ra với nhà ảo thuật bồ câu nhưng đấy là 1 sự kiện hiếm hoi.
  Vượt qua sự căng thẳng khi trình diễn ảo thuật sân khấu
  làm thế nào để sở hữu được lên các dây thần kinh để đứng lên trước đám đông?
  – Thực hành cho tới lúc ông hoàn toàn biết thói quen của ông và tự tin với nó.
  – Sau lúc tập luyện trước gương, hỏi người thân ảo thuật bàn tiệc của em để xem xét thói quen của thím từ 1 quan điểm công nghệ để đảm bảo rằng dượng ko mách nhỏ điều gì đấy mà chú không nên…
  Nó mang thể là rẻ nhất cho bước đầu lúc ông tập trung vào những thủ thuật dễ dàng hơn cho phép bác tập trung vào trình bày và giúp dượng xây dựng sự tự tin của ông.
  Sau lúc nắm vững những yếu tố khoa học của một thủ thuật, thím sẽ muốn đảm bảo rằng phương pháp trình bày của dượng là tuyệt vời. Trong lúc trình diễn chị đừng dich vu bieu dien ao thuat im lặng mà thím hãy đề cập chuyện và tương tác mang người xem, đặc trưng là khi thực hiện bất kỳ thủ thuật nào ấy.
  phương pháp thấp nhất cho dượng
  mang mục tiêu là để khách mời giải trí. em phấn đấu để đánh lừa khách mời nhưng phân phối cho người xem 1 kinh nghiệm thú vị. Và lúc chị biểu diễn mang một vài tiết mục độc đáo, khán giả nghĩ rằng ông đang cho họ một sự trải nghiệm thú vị để họ thư giãn.
  Ngay cả lúc trình diễn ảo thuật bàn tiệc cho người thân hay người yêu, tôi khuyên ông buộc phải với ba thói quen mà bản có thể đánh bóng và với thể làm cho thấp. Bằng phương pháp này bạn sẽ mang rộng rãi cách và kinh nghiệm trong trình diễn hơn.

Chia sẻ trang này