1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đế chế hùng mạnh thứ 5 của Song Ngư - trải dài 5 châu 4 biển - Tình anh em bền vững ......

Chủ đề trong 'Sở thích' bởi zell8X, 19/03/2006.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. Comfortably_numb

    Comfortably_numb Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/01/2006
    Bài viết:
    242
    Đã được thích:
    0
    Tôi cho đó là ám chỉ tôi.Nói là tôi hiểu lầm cũng được.Lần sau bạn nên phát ngôn có chừng mực mang tinh thần xây dựng hơn 1 chút.
    Chào tất cả
    [/QUOTE]

    Bó Tay
  2. Comfortably_numb

    Comfortably_numb Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/01/2006
    Bài viết:
    242
    Đã được thích:
    0
    Sao Song Ngư xây nhà nào cũng có thăng trầm, cũng có chuyện là thế quái nào nhỉ ???
    Chưa một nhà nào của Song Ngư mà không bị phá bởi cái bọn ở ngoài...tức không thể chịu được.

  3. GREEN_PINE

    GREEN_PINE Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/04/2004
    Bài viết:
    1.608
    Đã được thích:
    0
    Mấy đồng chí trời nóng nổi máu ..... nên mượn SN làm bãi chiến trường hả?
  4. elegy

    elegy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/03/2006
    Bài viết:
    99
    Đã được thích:
    0
    Thế thì có vẻ SN được bác chú ý quá nhỉ, chắc tại Cá bơi nhanh quá thấy các nhà khác vẫn bình yên có mỗi nhà SN là nổi sóng gió
  5. elegy

    elegy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/03/2006
    Bài viết:
    99
    Đã được thích:
    0
    Cái gì cũng phải có lúc lên lúc xuống mới vui Dark ạ, chứ sóng yên biển cả thì còn cái gì để mà bình luận. Mà thế mới thấy được tinh thần đoàn kết nhà Cá chứ
  6. kankuli

    kankuli Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/12/2001
    Bài viết:
    5.487
    Đã được thích:
    1
    Tất cả những điều cần nói tôi đã nói rồi.Tôi xóa bài nào ở hội nào trong box Sở Thích thiết nghĩ tôi và những nick bị xóa bài không phải báo cáo mấy bạn ở đây.
    Những bài viết không mang tính xây dựng đả kích cá nhân sẽ bị xóa.
  7. FJX

    FJX Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/10/2005
    Bài viết:
    5.880
    Đã được thích:
    0
    Đúng đúng, những bài nào đi lạc đề trong nhà SN đề nghị mod xoá thẳng tay. Em chỉ về nhà để gửi gắm tình củm thui, mong là mod nghe và hiểu những gì em nói.
    @you-know-who: Hum ni trò chuyện với cưng nhìu thế thích thật
  8. monvendredi

    monvendredi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/03/2004
    Bài viết:
    1.980
    Đã được thích:
    0
    Tớ thấy đồng chí cũng không "chí công, vô tư" như Bao Thanh Thiên đâu!!!
    Trước đây tớ lập topic đầu tiên cho Song Ngư, chính tay đồng chí (uh mà không biết dùng cái gì) ấn chuột xóa đi và ý nói rằng sao không chui vào box của 1 cung nào đó available sẵn đó. Lúc đó tớ đang ăn bánh chocopie, tí nữa thì sặc vì buồn cười và tức. Cực kỳ vô lý, tớ hỏi thì kô thấy tí trả lời nào cả!!!
    Song Ngư cũng đã có đến cái topic thứ 5 rồi, đúng là có nhiều bài sì bam nhưng chúng tớ đã quen thế rồi và bất thành văn cho rằng đó là những bài mang tính "củng cố và mông má". Gần đây có lẽ luật lệ nghiêm minh hơn nên đồng chí muốn dọn dẹp các topic cho sạch sẽ, nhưng kô cần phải căng và thẳng vậy chứ nhỉ!?!
    Các member Song Ngư chú ý, để các bài viết không lạc chủ đề thì đừng quên 2 chữ Song Ngư trong bài viết nhé! Để đâu cũng được, màu gì cũng được :D
    Sắp ọp lai rồi, mọi người bình tĩnh, đừng để bị lock ních là không lên pót bài hẹn hò được đâu.
    Tớ viết bài này tự thấy mang tính xây dựng nên đồng chí đừng lóc ních của tớ, tớ lại hết cửa làm ăn bên f87 và f361.
  9. GREEN_PINE

    GREEN_PINE Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/04/2004
    Bài viết:
    1.608
    Đã được thích:
    0
    Tớ đọc suýt sặc cười... Bác Mon so sánh khập khiễng quá... Bao Thanh Thiên sống dậy cười 3 cái rùi lại lăn ra chết tiếp
    Chúc Bác Mon không bị lock nick
    Được green_pine sửa chữa / chuyển vào 15:19 ngày 10/04/2006
  10. Comfortably_numb

    Comfortably_numb Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/01/2006
    Bài viết:
    242
    Đã được thích:
    0
    Thôi mọi người quên cái chuyện nhí nhố này đi, cái vụ này kể cũng hay, nó làm cho Song Ngư đoàn kết với nhau hơn...Kankuli !!! Nhờ bác mấy việc, làm ơn cứ thỉnh thoảng thấy Song Ngư trôi về nơi nào, các thành viên ít gắn kết thì khoá hộ mấy cái nick, để Song Ngư lại sát cánh bên nhau, cùng nhau xây dựng sự nghiệp Spam hoành tráng...Cảm ơn Kankuli trước.Đơn đặt hàng đã được ký nhé ????
    Từ giờ trở đi, tớ tuyên bố với bản thân tớ, tuyệt giao với các Hội Zodiac khác, không liên kết, không gắn bó cái gì hết. Nếu Song Ngư không còn thì không còn darkflames trong Sở Thích.
    Chỉ một lòng một dạ cho Song Ngư... Chấm hết.

    Danh sách đi off thứ 7 tới :
    1-Metal84ntm
    2-Emgaibuon
    3-heoconlonton
    4-sacret
    5-nobita83 (thành viên mới toe, chưa off lần nào!)
    6-deepbluesee
    7-darkflames (thành viên mới toe, chưa off lần nào!)
    8-bác già Alias
    9-babykiss (thành viên mới toe, chưa off lần nào!)
    10-bà giáo già NGND Penwind
    11-bà cụ Vitbeo_pisces (thành viên mới toe, chưa off lần nào!)
    12-gần cụ Monvendredi (có thể ???)
    Mọi người điền tiếp vô danh sách off nào ???

    Bác mon confirm lại cho em đi, cố cái gắng đi off đi chứ ... Bác nhớ gọi cả bác Dk-Knight luôn nhá ???
    Mọi người từ giờ có spam thì văn hoa bay **** vào, viết dài ít ra cũng như tớ ấy, khoảng độ nửa trang, ở cuối có chữ Song Ngư là hợp với lẽ đời ngay, lúc đấy không ai xoá bài đâu.
    Có yêu mến các ông sao, muốn tặng nhau thì pm, hoạt động bí mật, tránh sự soi mói đá đểu của các nhà khác, nhé ????
    Xây nhà cứ tốc độ cao đi, miễn là bài viết bôi ra cho dài vào, văn thơ ở đâu đem về post cũng được, càng dài càng tốt.
    Cố gắng lên nhà 6 tập hợp các bài viết dài vào in thành sách cho nó bều thều lều...há há,

    Được Comfortably_Numb sửa chữa / chuyển vào 15:50 ngày 10/04/2006
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này