1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đề cử havalo làm MOD

Chủ đề trong 'Bắc Giang - Bắc Ninh' bởi boy_galang812003, 13/09/2004.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. nguoiquanho

  nguoiquanho Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  16/06/2004
  Bài viết:
  737
  Đã được thích:
  0
  To van_du: thanks
  Theo tôi chuyện này để hôm tới(9/10) sẽ bàn tiếp. Travacu vẫn ở đây mà anh em đã bầu bán nhau vội thế Nhé
 2. tuntunmeo68

  tuntunmeo68 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  19/09/2003
  Bài viết:
  1.640
  Đã được thích:
  0
  longtime ko vào BG-BN rùi ! thế nên cũng ko biêt bác havalo là bác nào nữa ! Bác là người Kinh Bắc không ?!
  Chả hiểu thế nào nữa, nhưng hôm trước clb em lặn lội đường xa xuống BN nhưng mà mấy bác ở QN chẳng ra gặp theo đúng hẹn gì cả ! đến buồn ! chả nhẽ các bác ko mến khách sao ?!
  Em đồng ý với ý kiến của bác travucu, bác havalo cần có time để tìm hiểu thêm về box... nhưng cũng đồng ý với ý kiến của boy là bác havalo rất nhiệt tình !
  Vậy suy ra : qua off sẽ quyết tiếp !
 3. toctem1982

  toctem1982 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  05/03/2002
  Bài viết:
  681
  Đã được thích:
  0
  Mod chẳng wa cũng chỉ như người bảo mẫu, coi sóc dùm chúng ta nhà cửa, còn cái nhà của chúng ta có "giầu có" hay không là fải nhờ vào chính chúng ta.
  Trong wá trình Travucu làm Mod, tớ chẳng thấy có vấn đề giề đáng chê trách hay không nhiệt tình, KBC có một thời gian tưởng như đóng băng lỗi cũng chẳng fải do các Mod, mà qui lại 1 lần nữa vẫn là chúng ta, tai sao không chịu tham gia tích cực, ko có những ý tưởng hay để thúc giục mọi người mỗi khi vào mạng se nghĩ ngay tới KBC.
  Travucu ra đi, okie, có lẽ dạo này anh ấy cũng đang rất bận rộn với công việc và việc học tập của mình.Chúng ta chấp nhận lí do này. Ai lên làm Mod cũng được, chỉ mong rằng KBC ngày càng lớn mạnh
  mà này, Mod: Thanh Minh, Boy_galang, Travucu còn hay thấy xuất hiện, chứ còn đồng chí Queen_83 của chúng ta té đâu mất tích rồi ấy nhẩy, có cẩn fải đăng tin tìm trẻ lạc không đấy
 4. havalo

  havalo Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  30/08/2004
  Bài viết:
  939
  Đã được thích:
  1
  Mọi người thân mến!
  Có lẽ cũng đã tới lúc chúng ta dừng chủ đề này ở đây phải vậy không ạ. Việc bầu mod thiết nghĩ phải có sự hội ý và thảo luận của ban quản trị chúng ta có ý kiến thì rất quý nhưng còn nhiều vấn đề kể cả góc độ chuyên môn nữa ngoài việc tâm huyết với KBC. Nhưng qua đây cũng thấy rõ một điều rằng có rất nhiều anh chị em vẫn đã, đang và sẽ gắn bó nhiệt huyết của mình với ý muốn đóng góp xây dựng box KBC ngày càng tốt hơn. Bản thân Havalo rất cảm ơn những anh chị em đã tín nhiệm tôi, tuy vậy Havalo cũng chỉ mong là một thành viên tích cực của box. Việc này hẳn các bác trong ban điều hành sẽ có cách giải quyết thoả đáng mọi người cứ yên tâm và tin tưởng.
  Thân ái
 5. nguoiquanho

  nguoiquanho Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  16/06/2004
  Bài viết:
  737
  Đã được thích:
  0
  Havalo đã được đề cử làm mod hơn chục ngày nay rồi còn j`. Đề nghị các mod sửa lại cho phù hợp đi chứ. Pác Havalo cũng sắp đi rồi còn j`!!! Để anh em làm trận chia tay vui vẻ chứ nhỉ
 6. vanyeuminhem

  vanyeuminhem Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  21/06/2003
  Bài viết:
  3.649
  Đã được thích:
  1
  đã thống nhất rồi cơ mà? sao giờ vẫn chưa thấy gì?
 7. chungtm2000

  chungtm2000 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  07/01/2004
  Bài viết:
  487
  Đã được thích:
  0
  đúng vậy, tôi thấy mọi người đề nghị cũng đã lâu rồi, có khi mod của box nên liên hệ với các cấp có thẩm quyền để giải quyết
 8. _anh_yeu

  _anh_yeu Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  10/04/2004
  Bài viết:
  6.781
  Đã được thích:
  0
  Bạn Tóc tém nói hay lắm. Ngoài Mod ra, các thành viên phải làm chủ box của mình. Nếu không thì ... buồn lắm. Các thành viên không chủ động thì có 10 mod cũng chẳng có ý nghĩa gì. Dù là Box nào đi chăng nữa. không riêng gì ở KCB. Thỉnh thoảng dạo qua đây, tôi thấy các thành viên của Box và các mod ở đây vui đấy chứ.
  Nhưng dù sao, tôi vẫn ủng hộ chú Boy. Nếu có điều kiện, chắc chắn đề nghị của chú Boy sẽ được mọi người quan tâm đến thôi.

Chia sẻ trang này