1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đệ đơn xin cưới Terminor

Chủ đề trong 'Những người thích đùa' bởi beconthichdua, 09/05/2003.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. beconthichdua

    beconthichdua Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/02/2002
    Bài viết:
    3.374
    Đã được thích:
    0
    Đệ đơn xin cưới Terminor

    Kính thưa cô bác xa gần, pé ngả người 45 độ so với mặt nước biển kính chào bà con hàng xóm thân bằng cố hữu nội ngoại tộc, thân thưa bạn bè mấy đời quyến luyến, dạ thưa mấy bác mod của những người thích chửi ..ớ nhầm những người thích đùa chứng giám..

    Chả là chuyện cũng chẳng có gì lắm, như các bác cũng đã biết..ai ai mờ chả phải qua cái thời cặp kê cặp cặ...p đến trường, biết thương biết iu, biết nâng như nâng trứng hứng như hứng hoa cái đẹp. Iem cũng chả giấu rì các bác chứ cái đẹp nó rớt vào tay iem là iem vồ, iem chộp.. Ấy thía mờ nó rớt cái đụp các bác àh...Ơ, sao mặt các bác cứ đần ra như thế , ko hiểu gì ?, có bị hổng kiến thức lớp một không vậy cà? Thôi thì vòng vo cũng ko bằng nói đi nói lại , iem nói luôn: Em đệ đơn trình, cưới Terninor ... như các cụ nói, cưới chồng là cưới liền tay, chớ để lâu ngày lão Kha tí ghẻ lại dèm pha thì cũng mệt

    Cũng thú thật, trước đây iem cũng đã từng nghiêng ngả trái tim cho lão Truongdu bên 7x, từ những vụ thù hằn cá nhân làm tăng thêm tình cảm mến yêu của iem dành cho bác ấy. Nhưng tiếc thay, tài hoa thì bạc mệnh...,bây giờ bác ấy lưu lạc ở đâu iem cũng chả biết, nuốt nước mắt .. giằng lòng mình tạm chia tay với mối tình đầu thứ 23 của mình.....Một vài ngày trôi qua trong thầm lặng.. iem nhận thấy trái tim mình lại run rầy trưỡc bàn tay và " đằng sau khuôn mặt lạnh lẽo" của bác ter nhà mình..Dù vưỡn biết iu người luôn trái ngang nhưng iem vưỡn iu các bác à, dù biết nếu so sánh iem với bác ấy có khác nào như bông hoa nhài....với .....hĩ hĩ Tình iu trải qua sóng gió bồng bềnh, trải qua bao lời đàm tếu của chính iem nói xấu bác ấy, nhưng lòng thương dạt dào như biển thái bình, bác ấy đã bỏ qua, nín nhịn cho xong chuyện..

    Dù thế nào em cũng đệ đơn, mời các mod cắt máu ăn thề chứng giám lòng thuỷ chung sắt son của iem với bác ấy, để chứng kiến một đôi tuy ko đẹp nhất ttvn những cũng đáng để tự hào trong thiên hạ.

    Sau đây là chân rung của iem , các bác nhòm xem iem có hợp cạ với lão ấy ko nha

    ***( chuyển xuống dưới)***​

    (dạ, tối nay iem sẽ làm đơn xin lỗi anh Quỳnh he he hĩ hĩ )

    ·:-*´¨¨`*:·.*·:-*´¨¨`*:·.*Em vẫn chờ
    ·:-*´¨¨`*: ·.*·:-*´¨¨`*:·.* Và ....​



    Được beconthichdua sửa chữa / chuyển vào 13:41 ngày 09/05/2003

    Được khatiger sửa vào 13:47 ngày 09/05/2003
  2. beconthichdua

    beconthichdua Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/02/2002
    Bài viết:
    3.374
    Đã được thích:
    0
  3. MATRIX.

    MATRIX. Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/09/2001
    Bài viết:
    3.984
    Đã được thích:
    0
    Em là con pé đang ngồi làm giá đỡ hay là con pé đang nằm ghếch giò lên đấy? Nhưng mà cắt máu ăn thề thì cháu xin mấy cụ, cháu chả dám đâu, đau lém! Cụ nào thích cắt thì cứ cắt, nhưng cửn thựn kẻo cắt nhầm thì khổ!
    [​IMG]
    NeversayNever
  4. Larra

    Larra Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/10/2002
    Bài viết:
    2.015
    Đã được thích:
    0
    Chắc em này là cái người đang ghếch một chân lên rồi, có cả một sự tích về cái kiểu lên gân lên cốt ghếch lên ngang ngang quặp cứng đơ như thế nhưng mà ngại type quá . Bé con muốn các trưởng lão chứng nhận tính hợp pháp thì phải xem xét đã.
    Điều 1 là : còn Mồ côi tình thì sao nhỉ
    memory
    the scourge of the unhappy
    gives life to the very stones of the past
    and even into the poison drunk in old days pours drops of honey
  5. mr_kiu

    mr_kiu Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    02/03/2003
    Bài viết:
    39
    Đã được thích:
    0
    Ha`ha`ha`... cái ảnh này hình như becon chụp vào dịp kỷ niệm bế mạc cái mối tình đầu lần thứ nhất cách đây 23 năm thì phải, ko biết choa nhớ có nhầm ko nhỉ... Trông trẻ dã man, chả bù bi chừ..hehhehe... (khổ thân bác Ter roài, xin nghiêng mình 23,5 độ chia bùn cùng bác và gia quyến...híc..)
    Mà cái em nằm ghếch chân theo thế kungfu " Dog ... bờ rào " hình như là cô bé thò lò đúng ko nhẩy.. Sao trông đỡ xinh hơn hôm ộp lai thế..

    Bần cư náo thị vô nhân vấn
    Phú tại sơn lâm hữu khách tầm..
    Giang hồ hiểm ác..
    Phù phiếm..!!
  6. nhoc_cj

    nhoc_cj Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    28/01/2002
    Bài viết:
    3.341
    Đã được thích:
    0
    Uí rời, iem xin chân thành chia bùn với anh Ter 3, sao lại làm rì để mắc nợ đến nỗi bị chị gái em bắt về làm con tin thía này, khổ chưa, chẹp!
    Chị Hoài ơi, kiểm tra chất lượng ....hàng chưa?
    [​IMG]
    A friend inneed is a friend indeed
  7. SNR

    SNR Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    30/09/2002
    Bài viết:
    304
    Đã được thích:
    0
    Óe, iêm là iêm chẳng chịu đâu nhá chị Béconthichdua....
    Iêm tuy ở tận xứ sở Xigòong nhưng vẫn thường lang thang vào cái chốn vui cười này, dù chưa bao giờ post bài.
    Nay thấy chị đệ đơn xin cưới anh Ter 3 thì em cũng phải vội vội vàng vàng chui vào tranh phần kẻo mất!
    Có thể với chị thì iêm rất là xa lạ, vì chị không biết iêm nhưng anh Ter 3 thì biết iêm rất rõ. Kể từ khi iêm bị anh í cho "1 chưởng" cắt béng quyền Mod của iêm ở Box du lịch và từ khi biết được khuôn mặt lạnh của anh, iêm đã chít mê chít mệt anh í mất rùi...
    Nếu thía thì chị em ta đành phải có một cuộc chiến tỉ muội tương tàn mất....
  8. MMF

    MMF Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/04/2002
    Bài viết:
    3.335
    Đã được thích:
    1
    Nói dốt thế ? Đẳng cấp Admin mà con phải nghi ngờ à

    I've dreamed of this a thousand times before
    In my dream I couldn't love you more
    I will give you my heart until
    the end of time
  9. Milanista

    Milanista Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/12/2001
    Bài viết:
    6.283
    Đã được thích:
    0
    admin thì admin nhưng cái khoản đó chưa chắc bằng thành viên bình thường, phải kiểm tra chất lượng đã em Hoài ơi, kiểm tra thử nếu hàng xịn thì mới cưới, còn lởm quá thì bye bye đi em, không thì để chú Ter3 sướng 1 mình à
    Để mai đây trên con đường dài dẫu nhiều trắc trở
    Em chỉ gặp toàn niềm vui
    Và những chàng trai thật thà và tốt bụng
    Yêu em
    Chỉ cần bằng một nửa anh thôi
  10. tho`lo`mui~xanh

    tho`lo`mui~xanh Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    08/05/2002
    Bài viết:
    555
    Đã được thích:
    0
    Còn nói gì đến chuyện cưới nếu chú rể chạy té mất rồi. Hê hê bêcon lại trơ trẽn quá thể
    Này cái bác gì Mr_miu ( cha biết viết đúng nick chưa) dám xỉa gì cô đang làm duyên cái chân đấy ? Cẩn thận, tháng 6 này đi ọp-lai NNTĐ đi rồi nói chuyện nghiêm túc sau nhá

Chia sẻ trang này