1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Để học tiếng Anh hiệu quả các bậc phụ huynh cần quan tâm đến trung tâm nào chất lượng và cách dạy ra

Chủ đề trong 'Tìm bạn/thày/lớp học ngoại ngữ' bởi songvedem180591, 22/06/2017.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. songvedem180591

  songvedem180591 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  25/05/2015
  Bài viết:
  244
  Đã được thích:
  0
  Học tiếng Anh trực tuyến ở chỗ nào và học thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất?
  Học tiếng Anh trực tuyến hiện đang là chọn lựa hàng đầu của đa số các bậc bố mẹ và những người mất gốc có nhu cầu cung cấp lại kiến thức cho bé mình, nhất là trong những tháng hè. Vì cách học này vừa tiết kiệm thời gian, kinh phí lại tạo đam mê cho các con.

  Tuy thế, học ở đâu, học ra sao để đạt kết quả thì còn là điều băn khoăn của nhiều bậc phụ huynh. Để trợ giúp các bậc cha mẹ giải quyết được câu hỏi này Alokiddy xây dựng website online học tiếng Anh dành cho bé

  Mục tiêu của chúng tôi là khiến việc học tiếng Anh trở nên đơn giản tuy nhiên phải hữu hiệu. khi vừa vào trang web, các bậc phụ huynh sẽ nhận thấy rằng độ tuổi nào học gì và có thể thực hiện ngay vào học mà không cần mất thời gian kiếm tìm.hầu hết các bài học đc xây dựng hợp lý, hấp dẫn, có tính gắn kết và trực quan do đó vô cùng dễ hiểu cho người học.

  so với các trang web học trực tuyến khác, website Alokiddy có những gì nổi trội
  Rút kinh nghiệm từ một vài hạn chế của những trang web học trước ấy, chương trình học trên Alokiddy của chúng tôi có sự phân loại cụ thể theo chủ đề, theo độ tuổi khác nhau. Học tới đâu, trẻ nắm chắc kiến thức tới đó.

  hầu hết bài học có liên quan gần gũi với nhau, chương trình dạy với tài liệu bài bản theo khung tham chiếu của Young Learners Cambridge. Về cách thức, hầu hết các bài học được xây dựng cải tiến để các em vừa xem đc video, vừa tham gia trò chơi liên quan đến sự sáng tạo, luyện khả năng nghe, viết. bé ko còn học vẹt mà biết liên tưởng đến các chủ đề khác cho bài học tiếp đến. 1 số trò chơi đi kèm còn giúp bé nhớ đc vị trí của những chữ cái, hình thành đam mê học cho bé.

  Các bậc phụ huynh có thể tham khảo thêm phương pháp: tiếng anh cho trẻ nhỏ

Chia sẻ trang này