1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

De la` mot Rocker thuc thu ???

Chủ đề trong 'Nhạc Rock' bởi KickAss, 07/02/2002.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. lovely-blue-star

    lovely-blue-star Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    22/01/2002
    Bài viết:
    678
    Đã được thích:
    0
    này này mấy ông đi wa' xa rồi đó nhé! rõ là hâm! ko gì lại đi chửi nhau. chẳng liên can gì đến chủ đề cả! với cả tôi cũng xin có mấy nhời! hehe! rocker thi cứ như trong Eng là đúng rồi! định nghĩa vậy là đúng đấy! còn rockfan định nghĩa như ai đó ở trên kìa là đúng rồi nghĩa là rockfan =nghe & cảm thụ rock đúng nghệ thuật + tình yêu rock. còn hiểu biết tôi nghĩ cái đó có hay ko cũng ko phải quan trọng gì lắm đâu! quan trọng nhất là hiểu rock và yêu rock! tôi nói thế mọi người có đòng y' ko nhỉ? còn cái ông gì gì đó ơi! cho tôi nói cái này chút nha! ah`! gọi là anh Dương nhe'?? chẳng hiểu có đúng tên ko nữa? hi`! anh đừng chửi người ta thế! anh sai rồi đấy! đừng kiếm cớ gây sự và sỉ nhục người khác chứ?? đừng bảo em nhiều chuyện nhưng ko phải cứ hát trên sân khấu mới được công nhận la ca sĩ và đó cũng ko phải la vấn đề là yếu tố để đánh giá anh Việt! đó chẳng phải là nỗi nhục đâu. nhục khi ko cống hiến được gì. ko hát hết mình phục vụ cho một khán giả nào đó nghe ( ko tính khán giả ỏ sân khấu) mà tự nhận mình la ca sĩ la rocker ( đang nói về anh Việt về vấn đè hát rock) huênh hoang thì đó mới là nhục! còn em thì tin la anh Việt đã hát hết mình, đã tham gia lĩnh vực âm nhạc và có chút cống hiến cho những người nghe truyền đạt âm nhạc đến với họ thì có gì la nhục?? ra được sân khấu đã là cái quái gì?? xi`! chưa chắc đã nổi tiếng và bằng những người chưa được hát trên sân khấu chỉ hát ngoài đời thôi mà có ối người biết đến và lưu danh đây! thế nha'. có mấy lời vậy! đang vội! mai mốt viết tiếp! hehhe
  2. Killing_Road

    Killing_Road Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    24/04/2001
    Bài viết:
    432
    Đã được thích:
    0
    Tai sao cac dong chi cu creat ra nhung cai topic "chuoi" the nay lam gi nhi, chan that day !

    YOU LOST YOUR LIFE TO KILLING ROAD !
  3. Kenh_To_lich

    Kenh_To_lich Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    05/01/2002
    Bài viết:
    112
    Đã được thích:
    0
    Em cũng mới tập tọng nghe nhạc rock thôi.
    Nhưng thấy các bác chửi nhau thế này, em cũng xin góp vài lời.
    Chúng ta tự hào là rock của chúng ta, có sự cảm thụ của những đôi tai tinh tế, của những tình cảm được sẻ chia và những tình cảm vượt lên trên sự ích kỉ tầm thường mà teenpop, pop,.... mắc fải.
    Xin các bác đừng cãi nhau nữa, mà hãy chung lưng đấu cật, để tạo ra một môi trường rock HN lành mạnh và tạo điều kiện cho bọn em, những người đi sau, có điều kiện được yêu rock bằng cả trái tim mình.
  4. goal79

    goal79 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    26/01/2002
    Bài viết:
    355
    Đã được thích:
    0
    Co le Rocker va Rockfan giong nhau o diem deu la Rockfan , Rocker truoc het phai la Rockfan cai da , tuc la Rocker da bao ham ca Rockfan o trong do ru`i , vi khong thich thi lam sao ma choi duoc nhi ? Con khac nhau la o cho Rockfan chua chac da la Rocker duoc .
    Blue Sky
  5. DEMON85

    DEMON85 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/02/2002
    Bài viết:
    42
    Đã được thích:
    0
    tôi chang can biet rocker thuc thu la gi ti chi biet toi la 1 rock fan va toi thich rock the thoi!thinh thoang cung ngeu ngao mot ti chac la cung hay!vay da du la rocker chua?
    HEY! I'M LOOKING FOR YOU
  6. manooe

    manooe Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    18/02/2002
    Bài viết:
    276
    Đã được thích:
    0
    Toi nghi rang de lam` rocker thuc thu thi` hay quen dieu` do di sau do hay nghe va` tim` hieu ve rock.
  7. Phu_thuy_babayaga_new

    Phu_thuy_babayaga_new Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/02/2002
    Bài viết:
    12
    Đã được thích:
    0
    Clap, clap....bác Deadleg nói hay quá. Tui đồng y nhiệt liệt. Tuy nhiên bac cũng phai xem thế nào chứ. Chẳng nhẽ không có đất cho những người mới nghe rock à? Đó cũng la một căn bệnh của các bác nghe rock đó. Nếu ma bác cứ khư khư ôm cái triết lý như của bác thì số lượng các rockfan cũng sẽ vẫn mãi dậm chân tại chỗ thôi. Mà như thế thì bao giờ mới có nhưng chương trình lớn, có quy mô, có chất lượng về rock? Bao giờ mới có những ban nhac thực sự?
    Tất nhiên la nên loại bỏ những kẻ giả danh và phải lôi kéo thêm thật nhiều các fan chứ. Để tât cả anh em mình có một tiếng nói co trọng lương hơn phải không?
  8. Phu_thuy_babayaga_new

    Phu_thuy_babayaga_new Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/02/2002
    Bài viết:
    12
    Đã được thích:
    0
    Chả biết thế nào chứ lâu lâu không thấy Vịt bầu hát, em lại thấy nhớ các bác ạ. Bác Việt dạo này co phải thi lại môn nào không ma không thấy tăm hơi đâu cả? Kệ bọn nó bác ạ. Em thì em vẫn cứ thích những bài của N và M mà bác hát. Có điều em vẫn muốn bác hát nhiều thể loại hơn chút nữa. Chứ lần nào cũng nghe đi nghe lại cũng chán lắm bác a.

Chia sẻ trang này