1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đề nghị làm sáng tỏ vụ học bổng 250$/tháng mà LHS chỉ nhận được 220$/tháng!!!

Chủ đề trong 'Nga (Russian Club)' bởi Chuvak, 13/09/2003.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. kakalat1984

    kakalat1984 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/12/2002
    Bài viết:
    107
    Đã được thích:
    0
    CÁc bác bây giờ ngồi tính toán ra các con số để làm gì , chủ yếu là việc gì thiết thực để làm sáng tỏ chuyện này , ăn chặn 30$ có bác coi là ít , có bác coi là nhiều nhưng cũng là tiền , các bác có thể chỉ sống tại Mat khoảng 150$/tháng , nhưng ở thành phố khác chỉ khoảng 100$/tháng . Có thể số tiền 220$ vẫn là nhiều và dư dả, nhưng có lẽ vấn đề được đặt ra ở đây là tại saolại có sự ăn và kiếm như thế , đọc những con số mà thấy choáng , ở VN thì đã có thể mở được công ty rồi . Vấn đề ở đây mọi người muốn đặt ra là các bác phải bàn luận với nhau tìm cách nào , thứ nhất là giải thích , thứ hai là làm sao để không xảy ra vấn đề đó nữa ( rất khó và có thể là ko thể nào làm được ) .
    Các bác có cách là đăng lên báo , một số trang như laodong viet nam , cũng được nhưng đã thấy có phản ứng nào chưa . hãy tìm cách khác .
    Đây là vấn đề tiêu cực và rất bẩn , ăn chặn của sinh viên xa nhà , chúng ta phải cùng nhau làm rõ những vấn đề này , đừng chỉ ngồi đó và tính toán , tính ra càng làm cho ta thêm kinh hãi . Mọi người cùng bàn cách giải quyết tốt nhất và hãy cùng làm .
    Chúc mọi người thành công

    Sợ vợ sống lâu
    Đội vợ lên đầu trường sinh bất lão
  2. xakep

    xakep Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    10/06/2002
    Bài viết:
    38
    Đã được thích:
    0
    Có những tín hiệu rất vui, đang xảy ra đánh nhau trong nội bộ các ông quản lý giáo dục cả trong nước và nước Nga, đang có một lực lượng muốn làm sáng tỏ vụ việc, tất cả những gì chúng ta cần là làm cho mục này luôn gây sự chú ý bằng cách gửi email đến các báo đài, ti vi. Có một số người đang tạo ra những topic gây nhiễu topic này nhằm cho nó không ngoi lên được rồi sau đó xoá nó đi! Ai thì các bạn tự biết chứ.
    Được xakep sửa chữa / chuyển vào 22:47 ngày 26/09/2003
  3. flamenco

    flamenco Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    27/03/2002
    Bài viết:
    186
    Đã được thích:
    0

    chắc là xakep ,chuối vật
    Có nhiều người đã dùng nửa đầu cuộc đời mình để làm cho nửa sau trở nên thảm hại và đê hèn.
  4. LeAnNa

    LeAnNa Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/08/2003
    Bài viết:
    337
    Đã được thích:
    0
    Trong topic này mọi người nêu lên một sự việc có thật, đâu có bịa đặt gì mà có ai đó phải tìm cách xoá chứ????
     
  5. greenhope

    greenhope Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/08/2003
    Bài viết:
    51
    Đã được thích:
    0
    Đang nghĩ đến tương lai của vụ này:
    - Các bác kiện thắng => mấy ông kia bị đuổi => hốt cú chót bằng cách ôm tiền để trong ngân hàng chuồn về nước => các bác sống bằng cái gì đây ???
    - Các bác kiện thua => mấy ổng trả thù => giảm tiền hoặc thay luôn hồ sơ các bác bằng hồ sơ con em của khu thương vụ hoặc ĐSQ => các bác tiêu luôn !!!
    .:GH:.
  6. xakep

    xakep Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    10/06/2002
    Bài viết:
    38
    Đã được thích:
    0
    cả 2 giả thuyết kia đều chưa đúng hoàn toàn! Tôi biết rất nhiều bạn vào đây biết chuyện này nhưng không dám tham gia vì sợ liên luỵ vào thân, đó chính là thói đạo đức giả, sợ chết, chỉ muốn người khác tranh đấu rồi ngư ông đắc lợi. Loại người đó sẽ không khá được gì cho dù có giỏi đến đâu, bao đời nay đã chứng minh điều đó. Bây giờ muốn khá thì phải nhớ câu: Nothing ventured nothing gained: tiếng Việt là: có chí làm quan có gan làm giàu!
  7. kakalat1984

    kakalat1984 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/12/2002
    Bài viết:
    107
    Đã được thích:
    0
    bây giờ các bác cho em địa chỉ để có thể move các bài viết trong này đến cho máy bác nhà báo đi , em sẽ làm việc này , chủ yếu là các bác ấy có đọc và có dám đăng hay ko .

    Sợ vợ sống lâu
    Đội vợ lên đầu trường sinh bất lão
  8. xakep

    xakep Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    10/06/2002
    Bài viết:
    38
    Đã được thích:
    0
    www.laodong.com.vn phần bạn đọc viết
    http://vnexpress.net/vietnam/home/ phần thư bạn đọc. Đăng hay không sẽ rõ, nhưng việc gửi thông tin từ nhiều địa chỉ IP internet khác nhau đang tác động đến họ, họ đang điều tra vì đây là vụ lớn, họ cần thêm nhân chứng!!!
    Còn nhiều địa chỉ báo nữa như vtv4. vtv...
    Được xakep sửa chữa / chuyển vào 01:23 ngày 30/09/2003
  9. Gangster__

    Gangster__ Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    22/10/2002
    Bài viết:
    897
    Đã được thích:
    1
    wow é'éắéảéà éẳéắéạ ...... cĂc 'ỏĂi ka 'ỏằ<nh làm to vỏằƠ này thiỏằ?t à.....hic , rỏƠt tiỏc là em chỏÊ tham gia 'ặỏằÊc gơ cỏÊ.....bỏằYi vơ em vặỏằĂn 'ặỏằÊc thanh toĂn 'ỏĐy 'ỏằĐ, rà ràng.... nhặng thui , em 'ỏằâng ngoài cỏằ. 'ỏằTng cĂc bĂc nghen....
    /******************************************/_____é ẹéàéẹ ẹ,éàẹ?ẹẹZ_____/******************************************/
  10. kakalat1984

    kakalat1984 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/12/2002
    Bài viết:
    107
    Đã được thích:
    0
    bây giờ đầu tiên là cho đăng mấy cái bài viết ở trang đầu nha bác , các bác chọn lọc tin ra rồi cho đăng cả thể , để em move mấy cái bài đầu vào trong đó .
    Còn chuyện check IP thì ko sợ ,dùng nét ở ngoài hàng thì có mà check trờ , hơn nữa khi vô đó em có cách làm giả IP .
    Hic thú thật với các bác còn chuyện mấy bác ấy đòi nhân chứng thiệt thì bây giờ em đang ở bên này cho nên làm sao bảo em đến sứ quán làm nhân chứng được cơ chứ . Em mới học có 2 năm để khi nào sắp về em đến sứ làm quả Rocket nha .

    Sợ vợ sống lâu
    Đội vợ lên đầu trường sinh bất lão

Chia sẻ trang này