Đề nghị mở topic mới!!! Kính gửi các Mod, Gần đây, có rất nhiều bài của nhiều người (nhưng chung một loại) mang tính phá phách, điều này ai cũng rõ, thường gây ra những tâm lý khó chịu cho người đọc. Họ không có ý định xây dựng mà chỉ vào để chọc phá, nhiều lúc các bài viết thậm chí thiếu văn hoá (không biết do họ cố tình hay bản thân họ cũng thiếu văn hoá thật, điều thứ hai dễ chấp nhận hơn), chính vì vậy các biện pháp để hạn chế và loại bỏ những bài viết kiểu này là cần thiết. Tedison có một đề nghị sau: - Mở một topic mới, mang tên "Đảo hoang", "Đại dương" hay "Bãi rác" gì đó, những bài viết này sẽ được chuyển vào đó, Ted thấy chẳng khó khăn gì để đánh giá những bài viết đó có xứng đáng hay không. Các bài viết được chuyển vào đó sẽ hạn chế được ảnh hưởng đến các topic, tự người nào viết thì vào đó xem. Nếu làm được như thế, Ted tin rằng box chúng ta sẽ xanh, sạch, đẹp hơn! Mời các bạn cho thêm ý kiến!
Ý kiến của bác thật là chí lý! Trước tiên cần đưa vào Bãi rác một vài tội phạm nguy hiểm để làm gương đã, những tội phạm đã được nhận diện là thành viên của An-Que-Đa ( Bất kể đã đánh bom hay chưa, có tham gia 11/9 hay không?) Các mod sẽ treo hết mỏ chúng nó lên. Nếu chúng di tản sang MFC thì cấm chúng xem " Khiêu vũ cùng bầy sói"- chỉ cho phép xem "Sự im lặng của bầy cừu" thôi!
Em thì em thấy cứ ĐE LE TE cho nó nhanh, mở cái thùng rác ra tốn diện tích, mà đọc lại lời lẽ của mấy người đó ~~~> chối tỉ lắm!