1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đề nghị post bài có chất lượng xíu đeeeee!!!!!!!!!!!

Chủ đề trong 'Thiên văn học' bởi locyc, 20/10/2002.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. locyc

    locyc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/05/2002
    Bài viết:
    80
    Đã được thích:
    0
    Đề nghị post bài có chất lượng xíu đeeeee!!!!!!!!!!!

    Tui có một đề nghị với các thành viên box chúng ta...!!!!
    Các thành viên nên post bài có chất lượng một tí, nghĩa là người đọc có một cái gì đó gọi là phát triển chất xám. Tui thấy nhiều bài post lên chẳng có gì hít, mỗi lần vào đôi khi chỉ đọc suông chẳng muốn trả lời bài đó. Vì chất lượng chẳng có gì để bàn luận cả. Không biết các bác nào ủng hộ ý kiến của tui hay không. Bởi vì tui thấy khách vãn lai cũng nhiều mà thành viên bõ chúng ta hình như hít cái để post rùi hay sao ý. Nhiều người ban của tui vào box mình xem bảo là tụi nó nói bậy bạ loạn xạ cả lên, xem chẳng hiểu được gì mà đôi khi lại thấy chán nữa. Tui đề nghị bà con nên post bài có chất lượng một tí. Okie???

    locyt
  2. Dullahan

    Dullahan Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/04/2002
    Bài viết:
    3.650
    Đã được thích:
    0
    Sao nghe BoxTVH giống Box tóc vàng hoe quá , buồn cười thật đấy
    Knight of the Wind
    The flesh of the weak is the food of the strong
    The strong live, the weak die
    But is being weak so wrong ?
    And there's always a sword that protects the weak, protects life...
  3. dr_slums

    dr_slums Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/03/2002
    Bài viết:
    1.531
    Đã được thích:
    2
    Mày có muốn tao treo user không ? Ăn nói lăng nhăng thế à ? có giỏi thì viết thử mấy bài xem nào ?
    ***************
    Với thế giới bạn chỉ là một người , nhưng có thể với một người bạn là cả thế giới.
  4. NamTuocJacob

    NamTuocJacob Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    12/05/2002
    Bài viết:
    177
    Đã được thích:
    0
    Kí gì mà khoai nhau vậy mọi người. Hãy xét mọi vấn đề ở hai mặt, thế thì các bác mới thấy hết cái hay cái dở. Khách vãng lai vô đây chơi thì sao hiểu được hết. Còn thành viên chúng ta cũng chỉ là dân amateur hoặc hơn chút, chúng ta có được học hành gì đâu mà đòi bài chất lượng cao ( mà cao quá không ai hiểu thì cũng chẳng khác bài kém chất lượng). Nhưng mà ý kiến của bác Locyc là đúng đấy ! không biết mọi người như thế nào ?? ( Dr_Slums nóng tính qúa !! )

    Dù sao thì Trái Đất vẫn quay
  5. dr_slums

    dr_slums Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/03/2002
    Bài viết:
    1.531
    Đã được thích:
    2
    Tại nó sỉ nhục anh em tui không chịu được !
    ***************
    Với thế giới bạn chỉ là một người , nhưng có thể với một người bạn là cả thế giới.
  6. kankuli

    kankuli Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/12/2001
    Bài viết:
    5.487
    Đã được thích:
    1
    Tôi thấy các bài viết ở đây khá là chất lượng đó chứ.
    Tất nhiên là để tiếp thu được thì cũng cần phải có 1 nền tảng về môn Vật Lý.
    Ngày mai đang bắt đầu từ ngày hôm nay.
  7. bigdog30784

    bigdog30784 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    19/07/2002
    Bài viết:
    902
    Đã được thích:
    0
    em cũng đồng ý với các bác,chúng ta nên cố gắng post bài có chất lượng.Em sẽ cố gắng.Nhưng mà em cũng thấy hầu hết các box trong phần khoa học kĩ thuật,điển hình là box thiên văn học là các box có các bài viết hay nhất,có nhiều điều để học tập nhất,thế mà có người dám bảo là giống tóc vàng hoe cơ chứ,thật quá đáng.
    căm thù kẻ nào bôi nhọ box thiên văn học.
    bigdog30784
  8. Mog

    Mog Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    05/03/2002
    Bài viết:
    677
    Đã được thích:
    0
    Híc nhưng mà gần đây các thành viên lão thành đều đi đâu hết. Cả bác hội trưởng cũng không thấy mặt. Còn tôi bận nghiên cứu khoa học ở trường muốn viết bài chất lượng thì phải có thời gian đầu tư, nghiên cứu. Mà hình như ai cũng bận cả.
    Nhưng mà tôi thấy gần đây box ta có nhiều thành viên mới tích cực phết đấy chứ. Mà bài viết cũng được, đâu có đến nỗi nào đâu.

    I like Kupo Nuts, give me some
  9. locyc

    locyc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/05/2002
    Bài viết:
    80
    Đã được thích:
    0
    Trùi ạ! Bác Slump nóng tính quá, tui đưa r ý kiến để anh em góp ý và post bài có chất lượng hơn thui mà, tui đâu có ý coi thường anh em mà sao bác đòi treo user của tui, bác chơi thế thì không đẹp đâu! Nói thật nha, bác nói tui sỉ nhục anh em thì tui không đồng ý nha, nhưng mà hãy xem lại toàn bộ những bài của chúng ta đi, tui chắc chắn một điều là chỉ khoảng 30% bài là cảm thấy tàm tạm thui, còn lại toàn bộ là những câu ngắn ngủn, hoặc là câu trả lời cho qua loa. Chính tui đôi khi cũng gửi những bài như vậy, .....Dù sao thì tui cũng hơi quá, mong bác Slump thông cảm, chẻng qua muốn box chúng ra tốt hơn thui mà.....!!!!!!!!!!
    locyt
  10. strangerinthenite

    strangerinthenite Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    09/07/2001
    Bài viết:
    266
    Đã được thích:
    0
    chà ! toi muon noi là
    cai box này
    co hội fo'
    hơi bi
    thô bỉ
    ng ta noi mà cung doi treo user
    hoi bi lạm quyen`

Chia sẻ trang này